Cúp thủy tinh lưu niệm

 Thời gian làm việc từ 8h00 đến 17h30 hàng ngày

 53 Vũ hữu, Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

 nguyengiaprint@gmail.com

Cúp thủy tinh lưu niệm

In cúp thủy tinh lưu niệm được xem là một trong những món quà lưu ni��m có giá trị và phù hợp trong các dịp đặc biệt để lưu giữ những kỷ niệm mà người nhận lẫn người trao đều muốn giữ lại cho nhau. Mang ý nghĩa đặc biệt và trang trọng, cúp lưu niệm ngày càng phong phú và đa dạng nhằm phù hợp với mọi đối tượng và mục đích lưu niệm, trong đó, cúp lưu niệm được làm từ chất liệu thủy tinh là món quà hiện đại, trang trọng và mang nhiều ý nghĩa.

Ưu điểm khi in cúp thuỷ tinh lưu niệm ở các công ty

Tương tự như pha lê, thủy tinh cũng tượng trưng cho sự sang trọng, lịch sự, và cao quý và cũng thường được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp như: Quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm, hoặc quà tặng cá nhân như quà tặng tình yêu, quà tặng nhân dịp quốc tế phụ nữ, 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam,... Đặc biệt, Cúp thủy tinh còn được dùng để thiết kế ra các mẫu kỷ niệm chương đẹp mắt, sáng tạo không kém pha lê làm quà tặng cho các sự kiện quan trọng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.

các mẫu cúp thuỷ tinh

Các mẫu in cúp thủy tinh lưu niệm còn sử dụng là quà tặng của doanh nghiệp

Cung cấp các mẫu in cúp thủy tinh lưu niệm đa dạng cúp đa dạng

Độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng, bắt mắt, sản phẩm quà tặng cúp thủy tinh tại In Nguyễn Gia có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng. Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm quà tặng lưu niệm được làm từ thủy tinh khá nhiều nhưng đến với công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội - Công ty In Nguyễn Gia, các bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và hoàn mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

in cúp lưu nhiệm

Mẫu in cúp thủy tinh lưu niệm đẹp

in cúp

Mẫu in cúp thủy tinh lưu niệm du lịch

in cúp giá rẻ

Mẫu in cúp thủy tinh lưu niệm

in cúp đẹp

Mẫu in cúp thủy tinh lưu niệm giá rẻ

in cúp Hà Nội

Mẫu in cúp thủy tinh lưu niệm sinh viên

Xem thêm dịch vụ: in hình cốc chén lọ hoa