In vé xe in vé mời

 Thời gian làm việc từ 8h00 đến 17h30 hàng ngày

 62/14 Vũ hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

 nguyengiaprint@gmail.com

In vé xe in vé mời

Dịch vụ in vé xe - in vé mời , vé vào cửa giá rẻ

Chúng tôi có xưởng in vé xe , in vé xem phim - in vé mời giá rẻ tại Hà Nội. Công ty In Nguyễn Gia địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in giá rất rẻ, nhiều mẫu mã  vé xe đẹp

Công ty In Nguyễn Gia là công ty hàng đầu chuyên in ấn các loại vé gửi xe, vé vào cửa, vé mời...Ngoài công nghệ in Offset sắc nét, mực in chất lượng cao các mẫu vé sẽ được may răng cưa và in số nhảy tại các liên, việc này sẽ giúp khách hàng quản lý chặt chẽ số lượng vé mình đã xuất ra trong ngày.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp các mẫu in vé xe, in vé vào cừa, in vé mời... sẽ được công ty In Nguyễn Gia cập nhật liên tục và thường xuyên với nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với các ngành nghề khác nhau để khi khách hàng đến đặt in vé xe, in vé mời có thể chọn lựa ngay cho mình một mẫu vé có sẵn, điều đó sẽ rút ngắn thời gian lấy hàng cho quý khách.

In Nguyễn Gia tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm và luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất đến quý vị.

Các mẫu in vé xe, in vé mời đẹp - giá rẻ

 

in vé xe

in vé xe đẹp

in vé xe giá rẻ

in vé xe giá rẻ

 

 

Quy trình khi in vé mời - in vé xe đạt chuẩn chỉ có tại In Nguyễn Gia

  • Về kích thước : 5x 15 cm; 6 x 20 cm
  • Chất liệu giấy BB 70, giấy Off 80
  • In máy Offset 1 màu ( hoặc 2,3,4 màu) siêu nét
  • In số nhảy trên từng tờ phiếu gửi
  • Gia công đóng cuốn 100 trang, có rãnh xé

Chúng tôi nhận in vé xe, in vé mời các loại cho các tổ chức, các doanh nghiệp, các công ty, cá nhân...Quý khách hãy đến công ty In Nguyễn Gia,bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng cũng như về giá cả. Vì Công ty In Nguyễn Gia đã có nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm, chúng tôi sẽ chứng tỏ cho quý khách hàng về  chất lượng sản phẩm cao mà giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn. Báo giá chuẩn xác nhất với giá cạnh tranh trên thị trường
Trưởng phòng kinh doanh : 0961 582 886 - 0964582886 (MS.ĐÀO) – Email: nguyengiaprint@gmail.com
Tư vấn và hỗ trợ thiết kế: (04) 3558 3888 – Email: thietke.innguyengia@gmail.com

Xem thêm dịch vụ : in biểu mẫu