Móc chìa khóa

 Thời gian làm việc từ 8h00 đến 17h30 hàng ngày

 62/14 Vũ hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

 nguyengiaprint@gmail.com

Móc chìa khóa

In móc chìa khóa chính là chứa những hình ảnh đẹp, hình ảnh lưu giữ những khoảng khắc kỷ niệm hay thể hiện những thông điệp yêu thương mà ai đó gửi gắm.

Nếu móc chìa khoá của bạn có hình bạn và người ấy, hay những người thân bạn bè, thì bạn nghĩ sao, chắc hẳn đây là một điều rất thú vị đấy.in hình móc chìa khoá như một món quà tuyệt vời bởi khi tặng quà quan trọng nhất là người nhận thấy được ý nghĩa mà bạn muốn truyền đạt và hài lòng nhận lấy, nếu có một chút ngạc nhiên nữa thì xem như bạn đã thành công mỹ mãn trong việc tặng quà rồi đấy. 

Điều đặc biệt nhất của quà tặng là mỗi khi người nhận nhìn thấy món quà mà bạn đã trao liền nhớ đến bạn, nhớ đến thông điệp bạn gửi gắm. 

Món quà đặc biệt khi in móc chìa khoá

in hình móc chìa khoá

Một số hình in móc chìa khóa tại công ty in Nguyễn Gia

 

Chiếc móc chìa khóa khá gần gũi với mọi người, ai cũng đều có và mang theo. Mỗi khi nhìn thấy chiếc móc chìa khóa đẹp với hình ảnh đáng yêu mà bạn tặng chắc chắn người thân của bạn sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn đó. 

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp thì móc khóa in hình sẽ là món quà giúp bạn quảng cáo thương hiệu mà không mất nhiều chi phí, bạn có thể in hình logo kèm với tên công ty để tặng cho đối tác , khách hàng như một lời tri ân.Món quà nhỏ này đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ, tạo ấn tượng với khách hàng bởi ai mà không thích tặng quà phải .Móc chìa khóa cũng là vật phẩm có giá trị sử dụng và độ bền cao điều này đồng nghĩa với việc khách hàng lưu giữ thông tin về doanh nghiệp của bạn lâu nhất.

In Nguyễn Giacông ty in ấn giá rẻ có thâm niên trong lĩnh vực sản xuất quà tặng in hình. Các sản phẩm in móc chía khoá rất phong phú và dễ thương. Đến với chúng tôi bạn có thể chọn rất nhiều những sản phẩm in hình như: in móc chìa khóa , pha lê , ly sứ, đồng hồ, tranh ghép, khung hình, ba lô dây rút, ốp lưng… sản phẩm nào cũng đẹp. 

ĐỊA CHỈ IN HÌNH MÓC CHÌA KHÓA ĐẸP

Số 62, Ngõ 14 Vũ Hữu - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 096 1 582 886 - 0964 582 886

Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ in chuyên nghiệp giá rẻ như : in túi giấy , in thẻ nhựa , in lịch tết giá cực rẻ , balo túi xách