In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (228)

Bí quyết để in catalogue đẹp và chất lượng


Bí quyết để in catalogue đẹp và chất lượng, để có thể in catalogue đẹp, mà giá rẻ và mang lại hiệu quả nhất

Với kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi chuyên nhận in catalogue đẹp, in catalogue giá rẻ, in catalogue lấy ngay...Và việc có được những cuốn catalogue đẹp thì được chúng tôi chia sẻ và mang lại hiệu quả nhất đến cho bạn.

Lựa chọn những thông tin chi tiết của cuốn catalogue 

Catalogue là những ấn phẩm thường được các công ty thường sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Ví dụ : In catalgoue giá rẻ thì thường được để quảng cáo các nhà hàng, thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ, thực đơn, qua đó để lôi kéo khách hàng nhiểu hơn .

Dịch vụ in ấn catalogue của chúng tôi được cam kết và được thực hiện với chất lượng giấy in cao nhất cùng với các phương pháp in hiện đại, công nghệ gia công đẹp nhất mắt. Để từ đó ấn phẩm catalogue của bạn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sử dụng nhất, catalogue luôn sáng, đẹp, bền đẹp mãu với thời gian

Lựa chọn kích thước chuẩn khi in catalogue

- Kích thước chuẩn A5 ( 14 x 22 cm )

- Kích thước chuẩn A4 ( 22x 28 cm )

in catalogue

in catalogue đẹp khổ ngang

in catalogue giá rẻ

Chất liệu dùng để in catalogue 

Có rất nhiều loại giấy để có thể in được catalogue như : Couches, có cán màng bóng, màng mờ một lớp màng mỏng lên 2 mặt của danh thiếp, phù hợp với in offset, in lụa, và cả in phun màu, có thể chống nhăn, chống nước. Định lượng giấy từ 200gsm - 250gsm.

Lựa chọn kỹ thuật in catalogue tốt nhất

Công nghệ in thường là công nghệ in offset cho hình ảnh sắc nét và trung thực cao, do hệ thống bánh răng in bằng cao su, có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in. Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó, truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực

Xem thêm dịch vụ : Các loại giấy thông thường in Catalogue