In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (223)

Công ty in lịch tết giá rẻ giật mình


Công ty in lịch tết giá rẻ nhất tại Hà Nội với nhiều mẫu mã quan trọng in lịch tết treo tường, in lịch tết để bàn, in lịch tết block

Dịch vụ in lịch tết giá rẻ chuyên nghiệp

Lịch tết chính là một loại ấn phẩm để bạn đón một năm mới thật thịnh vượng. Được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ quan đoàn thể ...Chính vì sự quan trọng của việc in lịch tết để làm một món quà đón năm mới dành tặng cho đối tác, đồng nghiệp . Chính vì lịch tết có sự quan trọng nên chúng tôi luôn quan tâm và dành thời gian chú tâm để thiết kế một bộ lịch tết thật đẹp và sang trọng nhất có thể. Để làm được những bộ lịch tết bất kì nhà in nào cũng có thể làm được nhưng để thể hiện sự sang trọng và hình ảnh sắc nét, đẹp, chất liệu được cam kết đảm bảo chất lượng cho quý khách thì KHÔNG phải đơn vị nào cũng có thể.

In Nguyễn Gia tự hào là một đơn vị trong những công ty có uy tín để mang đến cho quý khách những bộ lịch để bàn, lịch treo tường sang trọng nhất trong năm 2019 hiện nay.

in lịch để bàn

Lịch để bàn đẹp

Công ty In Nguyễn Gia chuyên in lịch tết giá rẻ nhất tại Hà Nội

In Nguyễn Gia hơn 10 năm có kinh nghiệm trong ngành in ấn và thiết kế nhờ có đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhiều măm và có kinh nghiệm chuyên nghiệp cao nên In Nguyễn Gia có thể làm được những bộ lịch tết đẹp để cung cấp cho khách hàng.

>>> Xưởng sản xuất trực tiếp in lịch tết

Xưởng in lịch tết giá rẻ

Việc bạn đồng ý làm lịch tết tại Công ty In Nguyễn Gia quý khách sẽ được miễn phí thiết kế. Chất liệu dùng để in vẫn là chất liệu giấy Couches quen thuộc. Được in trên công nghệ offset nhiều màu. Sau quá trình in xong sẽ được gia công thành phẩm . Để có được bộ lịch tết đẹp và sang trọng thì cần rất nhiều công đoạn và nhờ có công nghệ in tân thiền mà những sản phẩm in lịch tết của In Nguyễn Gia luôn đảm bảo chất lượng cao

Về giá cả thì những quý khách sẽ có nhiều lựa chọn một mức giá phù hợp với mình. Mức giá sẽ được dựa theo số lượng thẻ được in và số lớp của thẻ, ngoài ra quý khách có thẻ thêm các loại khác nhau.

Hãy đến với In Nguyễn Gia để có được những in lịch tết đẹp nhất 

>>> Dịch vụ in lịch tết giá rẻ nhất tại Hà Nội của In Nguyễn Gia

innguyengia là nơi cung cấp các giải pháp in ấn chuyên nghiệp để phục vụ các nhu cầu in ấn của quý khách hàng. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, mà giá thành lại cực ưu đãi. Các sản phẩm được công ty tập trung phát triển như: in lịch tết, in bao lì xì, ..trong dịp cuối năm luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.