In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (210)

Dịch vụ in thẻ cào giá rẻ


Dịch vụ in thẻ cào giá rẻ - trức tiếp sản xuất với nhiều chất liệu được đảm bảo

Quý khách muốn tìm địa chỉ để in và phục vụ cho Chương Trình Cào Trúng thưởng của Doanh nghiệp của Bạn?

Bạn đang muốn yêu cầu thẻ cào phải có độ bảo mật cao thì phải tìm nơi làm thẻ cào thật chuyên nghiệp.

In thẻ cào như thế nào ? những bước in thẻ cào

Thẻ cào chính là một tấm thẻ bằng giấy hoặc nhựa chứa những thông tin ẩn phía sau lớp phủ cào. Lớp phủ cài in trên bề mặt thẻ được làm với những chất liệu tổng hợp có thể cào dẽ dàng và dễ dàng bảo mật chống bào mòn đặc biết chống soi để đảm bảo tính bảo mật cho thẻ cào.

Các loại thẻ cào :

- In loại thẻ cào trúng thưởng : Là loại thẻ cào được sử dụng trong các chương trình khuyến mãi đặc biệt của sản phẩm dịch vụ của các công ty muốn quảng bá cho những dòng sản phẩm mới hay kích cầu mua sắc của người tiêu dùng. 

Chính điều đó sẽ gây sức hút cho khách hàng vì họ cảm thấy rất may mắn khi trúng thưởng. Dù giá trị quà tặng to hay nhỏ đều có thể gây cho khách hàng sự phấn kích.

- In thẻ cào trực tuyến : Loại thẻ cào trực tuyến này thường dùng cho các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm đào tạo trước tuyến hoặc những nơi có dịch vụ giải trí , và phần mềm bán hàng online sử dụng thường xuyên. 

Với thẻ cào này có tính bảo mật cao, được quản lý theo 2 dãy số serie. Những dãy số này dành cho nhà cung cấp quản lý số lượng thẻ phát hành và một dãy số serie phí sau lớp phủ cào dành cho người sử dụng

- In thẻ cào Thanh toán ( trả trước ) 

Dạng thẻ cào điện thoại , thẻ cào thanh toán cước phí... Thẻ cào thanh toán trả trước có thể được làm như một loại thẻ nhựa . Ngoài những đặc điểm cung cấp mãy số seri còn có mệnh giá tiền và giá trị thời hạn của thẻ.

Dịch vụ in thẻ cào tại Hà Nội giá rẻ.

- Thiết kế mẫu thẻ cào, kích thước chuẩn, hình ảnh đẹp

- Với công nghệ in offset in trên giấy hoặc thẻ nhựa luôn đảm bảo được sắc nét, in ấn bền màu.

- Khâu gia công sau in

- Kiểm tra bảo mật, độ xuyên thấu, chống soi, chống các tia sáng 

Xem thêm dịch vụ : in túi giấy tại Hoàn Kiếm