In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (203)

Đơn vị in túi giấy tại Hà Nội uy tín chất lương


Dịch vụ in túi giấy quý khách phải lựa chọn in túi giấy có uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Có cam kết bảo hành đảm bảo cho quý khách

Đơn vị in túi giấy tại Hà Nội

Hiện nay túi giấy góp phần cải thiện những giá trị sản phẩm dịch vụ vô cùng hiệu quả và có độ bền cao, luôn thân thiện với môi trường và đặc biệt quảng bá được hình ảnh doanh nghiệp. Do đó, xu hướng chuyển từ sử dụng túi nilong sang túi giấy . Vậy chon nhà cung cấp dịch vụ in túi giấy nào uy tín tại Hà Nội? 

Nguyễn Gia sẽ chính là một đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp với dịch vụ in túi giấy giá rẻ, chất lượng cao, và giúp doanh ghiệp của bạn quảng bá tới thương hiệu của bạn đến nhiều người tiêu dùng.

Túi giấy có nhiều kích thước, mẫu mã và trang trí màu sắc hoa văn ấn tượng sẽ tạo cho khách hàng sự thích thú khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp và thêm vào đo chính là một chiếc túi đẹp đựng sản phẩm đẹp, ấn tượng và dễ sử dụng điều đó sẽ tạo cho người tiêu dùng dễ sử dụng hơn chính vì vậy mà túi giấy được coi như một ấn phẩm kì diệu mang khách hàng tiếp cận được sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Đối với sản phẩm in túi giấy tại Công ty In Nguyễn Gia luôn được cam kết túi giấy đạt chất lượng có độ bền cao, và điều đặc biệt túi giấy dùng có thể tái sử dụng nhiều lần, mang lại sự thâm thiện với môi trường.

Việc đựng thực phẩm bằng túi nilong sẽ rất gây độc hại cho bạn chính vì vậy mà sản phẩm in túi giấy luôn được ưu chuộng trong những thời gian gần đây vì túi giấy không chứa chất độc hai như túi nilong.

Điều đặc biệt những thông điệp hay hình ảnh hay những thông tin của công ty hay logo đều có thể in lên mặt túi để quý khách có thể dễ nhận biết và dễ liên hệ khi có nhu cầu. Túi giấy giờ đây như một công cụ maketing hiệu quả cho doanh nghiệp mà lại tiết kiệm chi phí để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. In Nguyễn Gia mang đến cho bạn những dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng với những mẫu thiết kế ấn tượng và góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

đơn vị in túi giấy

In Nguyễn Gia chuyên in các loại túi giấy đa dạng 

 • In túi giấy kraft 
 • In túi giấy shop thời trang đựng quần áo
 • in túi giấy quà tặng
 • in túi giấy cao cấp
 • In túi giấy đựng quà 
 • In túi giấy thực phẩm 

Lý do bạn nên chọn In Nguyễn Gia là đối tác của bạn

đơn vị in túi giấy giá rẻ

Nguồn giấy luôn được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có chất lượng giấy cao, cho in túi giấy có độ bền cao, và luôn thể hiện sự chắc chắn và sang trọng

Về nguyên liệu mực thì mực được nhập khẩu, màu sắc đẹp và luôn đảm bảo độ bám giấy tốt và giữ được trong thời gian dài

 • Công nghệ in offset, máy in hiện đại cho hình ảnh, đường nét sắc nét như mẫu thiết kế.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghệp và tư vấn cẩn thận, chi thiết cho khách hàng
 • Giao hàng tận nơi, miễn phí cho mọi khách hàng trong nội thành Hà Nội
 • Giảm giá hấp dẫn cho khách hàng in ấn với số lượng lớn, khách hàng thân thiết
 • Đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm thuận tiện và nhanh chóng

Xem thêm dịch vụ : Xu hướng in kẹp file 2017