In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (222)

In bao đũa


In bao đũa - Dịch vụ in vỏ bao đũa, thìa giá rẻ tại Hà Nội
Bao đũa là một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng,quán ăn. Bao đũa được thiết kế và in ấn đẹp, bắt mắt sẽ vừa quảng bá thương hiệu, đồng thời như khẳng định với hành khách về về sinh an toàn thực phẩm, góp phần mang lại niền tin cho khách hang khi sử dụng cũng như sự sang trọng khi đến với nhà hang, khách sạn.
Nắm bắt và hiểu được tâm lý khách hàng, ngày nay có đến 80% các khách sạn, nhà hang đã sử dụng in bao đũa và coi đó là một chi phí trong tiếp thị quảng cáo.
Để đảm bảo vệ sinh, bao đũa được in trên chất liệu giấy như Couches, Fort, Kraft, giấy mỹ thuật và dược in trên công nghệ in offset.

Các loại bao đũa cần in

Bên cạnh việc lựa chọn chiều dài và kiểu dáng, việc lựa chọn mầu sắc bao đũa cũng như chất liệu giấy cũng khá quan trọng trong việc thiết kế và truyền tải những thông tin lên trên vỏ bao đũa nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.
in bao đũa nhanh
Ngòai những bao đũa được in, hiện nay xu hướng sử dụng giấy mầu để gấp những chiếc bao đũa cũng khá phổ biến, ưu điểm của loại bao đũa gấp này là nhiều màu sắc, tạo được hình thù ngộ nghĩnh, không cần sử dụng hồ dán, các khách hàng sẽ thấy những bao đũa thú vị hơn.

Dịch vụ in bao đũa giá rẻ

Bạn hãy dành một chút thời gian để tham khảo những mẫu bao đũa mà chúng tôi đã thực hiện cho từng thiết kế, từng mẫu mã mà các quý khách hàng yêu cầu, nếu quý khách còn băn khoăn chưa quyết định được xin hãy gọi điện cho tôi theo số 096 1 582 886 để được tư vấn và thiết kế miễn phí sao cho phù hợp nhất với phong cách của nhà hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đặt in như là được khuyến mại thêm, in số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ

 Một số mẫu in bao đũa

Hiện nay xu hướng in bao đũa chủ yếu có hình dàng chữ nhật với 3 loại chiều dài khác nhau để quý khách có nhiều sự lựa chọn, bao đũa dài có miệng cài, hoặc không có miệng cài, bao đũa ngắn với chiều dài bằng 1/2 hoặc 2/3 chiếc đũa. Nhưng điều phụ thuộc chính là sự yêu cầu phù hợp với nhu cầu của bạn.
Việc quyết định lựa chọn in bao đũa ngắn hay bao đũa dài sẽ tùy thuộc vào đặc điểm của từng nhà hàng.
Ví dụ : Các khách sạn, nhà hàng thường đặt bao đũa dài, một số quán ăn hay sử dụng bao đũa ngắn 1/2. Nhà hàng Nhật Bản và Hàn Quốc thường sử dụng bao đũa ngắn với chiều dài 2/3.
  • in bao đũa nhà hàng

in bao đũa nhà hàng

  • in bao đũa khách sạn

in bao đũa khách sạn cao cấp

  • in bao đũa nhật bản

in bao đũa nhật bản

  • in bao đũa trẻ em

in bao đũa trẻ em

  • in bao đũa cao cấp

in bao đũa cao cấp

  • in bao đũa đẹp

in bao đũa đẹp

  • in bao đũa bảo đảm vệ sinh
  • in bao đũa đám cưới

in bao đũa cưới

mẫu in bao đũa

in bao đũa giá rẻ tại Hà Nội

in bao đũa hà nội

Bao đũa & muỗng là một tài liệu giới thiệu về nhà hàng, khách sạn hay quán ăn dành cho khách hàng. Một doanh nghiệp có thể có nhiều cách để giới thiệu sản phẩm nhưng chỉ có một đơn giản để nói về sự chu đáo và chuyên nghiệp. Thông qua bao đũa muỗng, của doanh nghiệp, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp một cách khái quát. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ in túi giấy các loại để đựng các sản phẩm.
>>> Xem thêm dịch vụ : in bao bì hộp giấy