In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (340)

In catalogue là gì


In catalogue như thế nào? Catalogue được trình bày như thế nào cho hợp lý, mẫu catalogue thế nào cho đẹp, bắt mắt người xem

In catalogue là gì?

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo là cuốn tập hợp những hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp được in ấn một cách ấn tượng nhằm thu hút khách hàng. Nó cũng là công cụ dùng để quảng cáo, tiếp thị và marketing.

Vì vậy các doanh nghiệp , các công ty, các cửa hàng luôn in catalogue chính là công việc cần thiết để quảng cáo sản phẩm sao cho phù hợp . Và để có được một cuốn Catalgoue vừa ý và chuyên nghiệp thì cần có những nguyên tắc nhất định như : Bố cục , hình ảnh, màu sắc được nhiều . 

- Bố cục thiết kế logic, ấn tượng và đảm bảo truyền đạt thông tin nội dung một cách nhanh nhất và đạt hiệu quả nhất . Khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được cách trình bày của bạn, để có thể bạn nắm rõ về thông tin về doanh nghiệp của bạn.

- Hình ảnh phải cần sắc nét, rõ ràng, chân thực

- Màu sắc luôn được phối hài hòa trong mỗi góc hình ảnh của từng trang catalogue . Chính vì vậy catalogue cần phải lựa chọn kỹ lưỡng, có thể sử dụng màu của logo công ty làm màu chủ đạo xuyên suốt mẫu catalogue tránh sử dụng quá nhiều màu lòe loẹt.

- Trình bày : Bạn không nên trình bày quá nhiều thông tin, nhiều chữ trên một trang hay một vùn trong trang, bởi chúng rấy gây lộn xộn và rối mắt, nhất là sẽ khiến cho khách hàng và đối tác của bạn cảm thấy nhàm chán và nội dung rõ ràng ngắn gọn và đủ ý.

in catalogue là gì

Các bước trong kỹ thuật gia công Catalogue 

in catalogue

- Công đoạn cắt xén : Đây là kỹ thuật gia công sau khi đã hoàn thành in catalogue

- Công đoạn cán : Sau khi đã cắt xen , để có một cuốn catalogue để được đẹp hơn, chuyên nghiệp thì Catalogue của bạn sẽ được cán : Có 2 hình thức cán : cán bóng hoặc cán mờ

+ Cán màng mờ thì chúng tôi sẽ phủ lên trên bề mặt catalogue một lớp màng mờ Polymer. Những công dụng khi sử dụng hình thức cán màng mờ lên sản phẩm catalogue đó là tạo cho người nhìn một cảm giác sang trọng cho sản phẩm, bề mặt in sau khi được cán màng mờ mịn 

+ Cán mang bóng : Catalogue của bạn sẽ được phủ một lớp màng Polymer giúp tạo độ sáng bóng cho ấn phẩm. và điều đặc biệt tránh được ẩm thấp của thời tiế và giữ cho Catalogue của bạn trở nên đẹp tươi sáng, tránh bụi bẩn theo thời gian.

Công đoạn cuối để hoàn thành sản phẩm chính là Công đoạn đóng cuốn

Để hoàn thành và hoàn thiện một quy trình In ấn và thiết kế Catalogue có rất nhiều hình thức đóng cuốn cho sản phẩm catalogue như : Đóng cuốn bấm kim giữa, đóng cuốn bấm kim ngang hoặc đóng cuốn keo, đóng cuố nhiệt.. Điều đó phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với kỹ năng chuyên môn cao sẽ tư vấn tận tình về các kỹ thuật.

Xem thêm dịch vụ : Những lợi ích khi in túi giấy