In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (203)

In danh thiếp name card


Công ty in danh thiếp chuyên nghiệp sản xuất name card giá rẻ, chất lượng rẻ đẹp name card, in danh thiếp với mọi số lượng ít , càng in nhiều thì giá thành càng rẻ
Danh thiếp - name card nó vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp hay cá nhân, bởi danh thiếp - name card chính là những thông tin của mỗi cá  nhân, doanh nghiệp cần thiết để thuận tiện trong việc giao dịch , và các mối quan hệ trong việc kinh doanh.
Danh thiếp - name card chính là một mảnh giấy kích thước nhỏ có thể bỏ vừa trong ví hay túi để thuận tiện trong việc đem theo người. 
Trên danh thiếp bao gồm những thông tin : Họ và tên, địa chỉ, ngành nghề công tác, chức vụ được In Nguyễn Gia thiết kế và trình bày hợp lý thep sở thích của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp. Một tấm danh thiếp đẹp, trình bày hợp lý theo yêu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi - Công ty In Nguyễn Gia với công nghệ in tiên tiến, đội ngũ thiết kế, gia công chuyên nghiệp để có thể tư vấn, thiết kế và trực tiếp sản xuất name card với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất cho mỗi khách hàng.
  • Tư vấn về thiết kế, tạo hình, thiết kế logo
  • Tư vấn về chất liệu in ( chúng tôi có đủ các loại giấy nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các loại giấy in danh thiếp phổ thông đến các loại giấy mỹ thuật cao cấp
  • Quý khách được in thử test
  • Đáp ứng thời gian yêu cầu
  • Chất lượng giá thành hợp lý

Các quy cách khi in danh thiếp - name card

  • Kích thước : Thông thường kích thước của 1 tấm card thường là 55mm x 90 mm, nhưng bạn không có thể cân nhắc để tăng hay giảm kích thước một chút cho phù hợp với từng cá nhân, màu sắc phù hợp với quý khách mong muốn.
  • Màu sắc : Quý khách có thể in bao nhiêu màu tùy thích, và phải phù hợp với thị giác để có được màu sắc hài hòa, cá tính nhưng vẫn đảm bảo đọc được rõ ràng không quá lố.

Dịch vụ in danh thiếp - name card lấy ngay danh cho khách hàng

Đặc biệt có dịch vụ in card visit lấy ngay dành cho khách hàng có nhu cầu cấp thiết với thời gian từ 1 – 24 giờ.
 
Phương thức giao hàng
 
Khách hàng tại Hà nội: được miễn phí giao hàng cho đơn hàng trị giá từ 500.000 vnđ trở lên.
 
Khách hàng các tỉnh: được miễn phí vận chuyển hàng hóa đến các bến xe (tại Hà nội).  
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.
 
Chúng tôi rất coi trọng chất lượng của sản phẩm, đồng thời tận tâm phục vụ trước và sau in !
 
Vui lòng liên hệ :
Công ty cổ phần In Nguyễn Gia 
Địa chỉ : 53 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
Website : innguyengia.com.vn