In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (183)

in lịch tết giá rẻ


Dịch vụ in lịch tết giá rẻ chỉ có tại Hà Nội. Các mẫu lịch được in theo yêu cầu của khách hàng như : in lịch độc quyền hoặc in lịch tết theo phôi, cam kết đảm bảo chất lượng

Tết chính là một dịp lễ không thể thiếu trong phong tục văn hóa của người Việt Nam. Tết chính là sự sum họp , đoàn tụ sau những tháng năm xa cách bởi công việc. Chính vì vậy ý nghĩa của dịp tết chính là báo hiệu cho chúng ta những sự kiện quan trong như : lịch sửm trọn viện những ngày kỉ niệm, những dấu mốc đáng nhớ. Và như vậy lịch tết chính là một phần không thể thiếu trong dịp tết được.

Ý nghĩa của việc in lịch tết

Lịch tết  giúp chúng ta hiểu giá trị của thời gian,giúp bạn có thể biết được thời gian và ý nghĩa của cuộc sống trôi qua lặng lẽ. Lịch tết là món quà ý nghĩa nhất cho Gia Đình bạn và người thân mỗi khi xuân về.

Ngày nay việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp vừa chuyển tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc sáng tạo ra các mẫu thiết kế lịch tết mới để phù hợp hơn với tất cả yêu cầu của các doanh nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Hãy đến với innguyengia là một Công ty in lịch tết, chúng tôi luôn cung cấp đa dạng các loại lịch từ giá rẻ, nhận in lịch gia công, in lịch độc quyền cho đến thiết kế lịch tết, lịch độc quyền, thiết kế lịch tết giá rẻ cho bạn, bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa hơn trong việc chọn kiểu lịch hoặc chọn lựa để in lịch tết như: in lịch treo tường, in lịch để bàn ,in lịch theo phôi, hoặc in lịch độc quyền

Dịch vụ in lịch tết giá rẻ theo yêu cầu của quý khách hàng

Thiết kế tùy chỉnh in ấn của chúng tôi là phù hợp cho các mục đích cá nhân cũng như thương mại. Bạn có thể đặt hàng in lịch chỉ là chỉ cần 15 bộ lịch được in cho gia đình và bạn bè, hoặc bạn có thể in lịch với số lượng nhiều như bạn yêu cầu cho mục đích thương mại.

Chúng tôi luôn đáp ứng với bất kỳ loại yêu cầu in lịch tết, cty in lịch tết của chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn với các giải pháp in ấn hiệu quả và giá cả phải chăng.

In lịch tết chuyên nghiệp với dịch vụ uy tín

Có nhiều yếu tố đã làm dịch vụ in lịch của chúng tôi có hiệu quả, bao gồm: Giải pháp tùy chỉnh thiết kế

Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế, kích thước và màu sắc của lịch của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu của chúng tôi được hiển thị trên trang web của chúng tôi hoặc bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thiết kế cá nhân của bạn để in lịch. Nếu bạn chọn một trong các mẫu của dành cho các nhân húng tôi, bạn có thể thay thế bằng hình ảnh của riêng bạn và cá nhân bất kỳ ngày nào trên lịch. Thật là một cách đơn giản để có được lịch riêng của bạn. Chúng tôi in lịch nhiều kích thước: từ A4 cho đến lịch kích thước lớn hơn 1met. Đối với lịch kích thước A4 và A3, bạn có thể hàng càng ít như 15 bộ lịch. Chúng tôi cũng in hai kích thước lớn hơn bạn cần đặt in tối thiểu là 500 bộ lịch. Chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng để in kích thước tùy chỉnh cho bạn.

Quy cách tiến hành làm lịch tết tại Công ty In Nguyễn Gia

Để cho bạn thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi có những quy cách tiến hành in lịch tết

Bước 1 : Bạn có thể đặt hàng in ấn lịch và các tùy chỉnh thiết kế, in ấn và cung cấp các lịch của bạn để in thông qua hình thức đặt hàng trực tuyến của chúng tôi. Bạn có thể chắc chắn sự an toàn của dữ liệu cá nhân của bạn và thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi trong khi đặt hàng trực tuyến.

Bước 2 : Sau khi bạn đã đặt hàng và gửi cho chúng tôi các tập tin của bạn cho công việc in ấn lịch, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn một file hình ảnh lịch lịch của bạn qua e-mail để bạn duyệt. Tại thời điểm này bạn có thể thay đưa ra những yêu cầu chỉnh sửa.

Bước 3 : Một khi bạn duyệt mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ in lịch và giao hàng cho bạn trong vòng 6 ngày làm việc. Nếu bạn đã sử dụng mẫu trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi đã có các tập tin của bạn, tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ gửi cho bạn một bằng chứng qua email để nhận được sự xác nhận của bạn.

Bước 4 : Giao hàng tận nơi: Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tân nơi trên toàn quốc. Nếu bạn chọn tùy chọn này bạn xin vui lòng cộng thêm phí vận chuyển và thời gian để lịch được giao tới nơi của bạn cần được cộng thêm từ 1 tới 2 ngày tùy thuộc vào khu vực của bạn.

Hãy liên hệ Hotline : 0961 582 886 ngay cho chúng tôi để được in lịch tết với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

>>> Mẫu in lịch tết 7 tờ

innguyengia là nơi cung cấp các giải pháp in ấn chuyên nghiệp để phục vụ các nhu cầu in ấn của quý khách hàng. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, mà giá thành lại cực ưu đãi. Các sản phẩm được công ty tập trung phát triển như: in lịch tết, in bao lì xì, ..trong dịp cuối năm luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.