In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (257)

In phong bì đẹp


Chúng tôi nhận in các loại phong bì như : in phong bì thư, in phong bì công ty , in phong bì thư, in bao thư giá rẻ,…Với phương châm của công ty in Nguyễn Gia thì chúng tôi luôn có những mẫu phong bì đẹp
In phong bì giá rẻ chỉ có tại công ty in Nguyễn Gia chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách về chất lượng  in ấn, cũng như mẫu  phing bì đẹp. Chúng tôi nhận in các loại phong bì như : in phong bì thư, in phong bì công ty , in phong bì thư, in bao thư giá rẻ,…Với phương châm của công ty in Nguyễn Gia thì chúng tôi luôn có những mẫu phong bì đẹp , những quy cách in phong bì luôn được chúng tôi cẩn thận trong từng bước từ thiết kế đến in ấn.
Công dụng khi bạn in phong bì ở các khối cơ quan, doanh nghiệp, công ty, các cửa hàng.
Những lợi ích mà khi bạn in phong bì chúng là để bảo quản công văn, tài liệu, in phonh bì có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỉ cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách  hàng . Bởi vậy thiết kế và in phong bì đang được rất nhiều công ty ưu dùng và quan tâm tới.
in phong bì A4, A6

Tại sao lại phải lựa chọn nơi in phong bì?

>>> In phong bì công ty giá rẻ đẹp

>>> Các kích thước để in phong bì đạt chuẩn

Bạn cần in phong bì ở đâu đẹp, giá in phong bì ở đâu rẻ mà đẹp tại Hà Nội? Rất nhiều sự lựa chọn để bạn tìm nơi in ấn phong bì , nhưng càng nhiều sự lựa chọn đó thì bạn càng dễ vào những chỗ in ấn không chất lượng, sẽ không cam kết được cho bạn về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Chính vì vậy in phong bì ở đâu đẹp giá phong bì, hay như tìm được sản phẩm in phong bì thì đó luôn là câu hỏi lớn trong đầu các bạn và các quý khách hàng. Bởi vậy mà công ty In Nguyễn Gia luôn đặt ra những yêu cầu để cho khách hàng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Về mẫu in phong bì
Chúng tôi có các mẫu phong bì rất đa dạng và phong  phú với các mẫu như : mẫu phong bì thư đẹp, mẫu phong bì công ty,…Chúng tôi sẽ làm hài lòng với bạn từ mẫu thiết kế phong bì cho tới chất lượng in ấn bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, máy in offset vô cùng hiện đại cùng máy gấp dán phong bì tự động. Nên việc giá thành in phong bì của chúng tôi luôn là giá in phong bì rẻ nhất tại Hà Nội
Về cách in phong bì: 
Trước tiên : Bạn gửi các thông tin cần thiết cho bên chúng tôi, với nội dung  bạn muốn in ấn. Nếu bạn đã có file sẵn thì chúng tôi sẽ tiến hành in cho bạn.
Bước 2 : Nếu bạn chưa có file thiết kế sẵn thì chúng tôi sẽ lên maket cho bạn sao cho phù hợp với nhu cầu thiết yếu của bạn.
Bước 3 : Chúng tôi sẽ gửi mail cho bạn đã bạn duyệt và nếu còn chỗ nào thiếu sót Quý khách bổ sung và chúng tôi chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của bạn sao cho phù hợp
Bước 4 : Bạn duyệt maket đã xong, chúng tôi sẽ cho ghép bài để in thành phẩm cho bạn
Bước 5 : Chúng tôi sẽ giao hàng đúng hạn cho bạn.
Với dịch vụ in phong bì số lượng lớn bằng máy in offset để cho chất lượng in tốt nhất, đó chính là một trong những dịch vụ in ấn chuyên nghiệp tại In Nguyễn Gia. Số lượng để in phong bì nhỏ bằng máy in offset là từ 1000 chiếc, phong bì A4 là từ 500 chiếc trở lên. 
Với ưu điểm lớn nhất của chúng tôi chính là in offset bở khi in offset bạn có thể in được trên tất cả các loại giấy một cách hoàn hảo , chúng tôi không hạn chế mẫu thiết kế. chất lượng hình ảnh luôn sắc nét và kỹ thuật chế màu sống động.
Hãy đến với công ty In Nguyễn Gia bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi in phong bì bởi chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình trong từng bước tiến cửa thời đại, như là luôn cập nhập những mẫu thiết kế mới, luôn đầu tư các thiết bị máy móc vô cùng hiện đại , nguyên vật liệu chúng tôi luôn tận gốc nhằm giảm giá thành  in phong bì tối đa cho khách hàng. Sự lựa chon in phong bì tại Công ty In Nguyễn Gia luôn là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn. Bởi chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết, và giảm giá cho những khách hàng in lần đâu