In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (260)

in phong bì và tầm quan trọng


in phong bì mang lại tầm quan trọng của các công ty. In Nguyễn Gia sẽ cung cấp một số thông tin về in phong bì cũng như mẫu thiết kế đa dạng và phong phú
Phong bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Phong bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin hướng dẫn in phong bì đẹp cho các bạn cùng tham khảo.

Việc in phong bì mang lại tầm quan trọng của các công ty

Phong bì không chỉ có tác dụng quảng bá, quảng cáo tên thương hiệu công ty, cũng như đựng tài liệu của bạn một các hiệu quả. Phong bì được thiết kế ấn tượng thân thiện với khách hàng khi nhìn lại nó lần thứ 2 thì họ sẽ biết ngay phong bì đó là của công ty nào. 
Để tạo được ấn tượng tốt của khách hàng về in phong bì của doanh nghiệp thì phong bì ấy phải được thiết kế một cách hài hòa cân đối về màu sắc cũng như bố cục, hình ảnh, nội dung truyền tải… Ngoài việc thiết kế phong bì thì việc in ấn cũng quan trọng không kém. Với chất lượng in phong bì tốt, phong bì của bạn sẽ đẹp hơn, sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn, chữ in sắc nét không bị nhòe, bị mờ… Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trường hợp bạn muốn tạo nên sự ấn tượng khi làm phong bì thư cho công ty, đừng ngại phá vỡ những khuôn mẫu cổ điển, hãy lựa chọn những mẫu thiết kế phong bì đẹp với kích thước và kiểu dáng mới lạ theo phong cách của riêng công ty bạn.
Như vậy thiết kế phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

 Quy trình in phong bì chuyên nghiệp - đẹp - rẻ

Việc in phong bì giống như in các ấn phẩm in khác nhau, sau khi các sản phẩm in xong được bế theo khuôn, gấp dán thành phẩm, sau đó gửi cho khác hàng 
Sử dụng công nghệ in offset cho toàn bộ bao thư, thông thường nếu in chỉ logo và các thông tin cơ bản, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy đặc biệt để dùng nếu bao thư cần màu  sắc riêng. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi thành phẩm.
Thông thường khách hàng thường bế thành hình sau đó dán bao thư lại, trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi in phong bì chất lượng cao, hoặc sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy như: offset, couches, kraft…
Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp. Dưới đây là 3 kích thước tiêu chuẩn cho bạn tham khảo:
  • Kích thước của in phong bì A6: 12cm x 22cm ( phong bì 1/3 tờ A4 ).
  • Kích thước của in phong bì A5: 17cm x 23cm ( phong bì A5 )
  • Kích thước vừa cho profile hay catalogue : 25cm x 34cm  ( phong bì A4 ).

In phong bì Uy tín chuyên nghiệp tại In Nguyễn Gia

Khi quý khách đến với công ty In Nguyễn Gia với dịch vụ in phong bì của chúng tôi, Quý khách được tư vấn một cách chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lên maket trước khi ký hợp đồng. 

Khi bạn đến với Công ty In Nguyễn Gia bạn sẽ được  những ưu đãi thật đặc biệt đó là Với dịch vụ thiết kế phong bì của chúng tôi, quý doanh nghiệp được tư vấn một cách chuyên nghiệp. Được tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng. Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh cực lớn. Được hưởng chính sách ưu đãi về giá thành. Giao hàng đúng hạn.

Bạn có thể in đầy đủ màu sắc trên một mặt hoặc cả hai Chất liệu khi in phong bì giá rẻ bạn có thể chọn là giấy Couches, Offset hoặc Conqueror
mẫu in phong bì A4
  • Định lượng giấy từ 80gr – 200 gr (tùy thuộc kích thước )
  • Số lượng tối thiểu: 1.000 chiếc
  • Thời gian giao hàng 3- 5 ngày ( Miễn phí nội thành Hà Nội)
Dịch vụ thiết kế, in phong bì thư của chúng tôi đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm. Với đội ngũ designer chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Công ty in phong bì giá rẻ nhất tại Tp Hà Nội cam kết làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng tốt!
Địa chỉ : 53 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân -Hà Nội
Hotline : 096 1 582 886