In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (200)

in tem vỡ tại Hà Nội


In tem vỡ tại Hà Nôi. Dịch vụ nhanh chóng - báo giá in tem vỡ cạnh tranh - Giao hàng miễn phí trong nội thành với đơn hàng in tem 1.000.000đ trở lên. Free thiết kế, tư vấn nhiệt tình

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

In tem vỡ giá rẻ là một dịch vụ chuyên nghiệp uy tín của Công ty In Nguyễn Gia với sự cam kết uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Việc in tem vỡ chính là dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, lịn kiện điện thoại, hay những vật dụng nhỏ... In tem vỡ là loại có 2 lớp : lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp tem có đế giấy.
Báo giá In tem vỡ tại Công ty in Nguyễn Gia

Mục đích khi in tem vỡ

In tem vỡ dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm là các loại Tem niêm phong ( Tem Vỡ ) đặc biệt (guarantee label), tem hologram có độ bám dính chắc và khi bóc ra sẽ để lại một lớp bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dạng chữ cảnh báo.

Mẫu In tem vỡ tại In Nguyễn Gia

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các nhu cầu về các loại  In Tem Vỡ - từ viêc lên ý tưởng phác thảo, lên thiết kế vàý tưởng đến lên chi tiết nội dung thông tin,cũng như định hướng thiết kế phù hợp nhất cho việc in Tem Vỡ.
Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế Tem niêm phong In Tem Vỡ – In ấn chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những loại Tem vỡi cam kết với sự chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, chi phí tiết kiệm tối đa, và thời gian thực hiện nhanh nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Các kỹ thuật và công nghệ in tem vỡ tại Công ty In Nguyễn Gia

  • Nội dung của tem được in hoặc ép kim trên chất liệu decal đặc biệt – Loại decal đã dán sử dụng rồi khi mở - lột ra sẽ để lại các hình dạng âm dương của chữ - logo hoặc hình vẽ.
  • Có thể in được nhiều màu, bế nhiều hình dạng. Có thể cung cấp dạng cuộn hoặc dạng tờ.
  • Dùng tem niêm phong - Tem vỡ cho các thùng, hộp lớn, nhỏ, chịu lực tốt bởi có lớp màng trong dai phủ bên trên.
  • Dễ dàng phát hiện khi tem đã bị tháo mở và không thể tái sử dụng được.
  • Hoặc sử dụng làm tem bảo hành , niêm phong cho linh kiện vì chất liệu đặc biệt của loại decal này.
  • Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm.
Ngoài ra chúng còn có các dịch vụ in thẻ nhựa, in túi giấy , in phong bì, in kỷ yếu