In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (116)

In thẻ nhựa giá rẻ Hà Nội


In thẻ nhựa giá rẻ Hà Nội. Với dịch vụ làm thẻ nhựa chuyên nghiệp chúng tôi có những quy trình in thẻ nhựa đạt tiêu chuẩn như thẻ PVC 3 lớp, PVC 4 lớp . 100% miễn phí thiết kế
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ in thẻ nhựa , nhưng để chọn nơi làm thẻ nhựa có chất lượng uy tín, chuyên nghiệp thì phải nói đến làm thẻ nhựa tại Công ty In Nguyễn Gia. Với đội ngũ nhân viên thiết kế có tay nghề được đào tạo từ các trường đại học nổi tiếng trong nước, bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực kỹ thuật, và chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm thật vừa ý nhất và hài lòng nhất.

Những quy trình in thẻ nhựa chuyên nghiệp chỉ có tại In Nguyễn Gia

Mọi sản phẩm được tạo ra đều cần một quy trình sản xuất, thiết kế, quản lý chặt chẽ để thành phẩm cuối cùng luôn đạt được tiêu chuẩn tốt nhất. In thẻ nhựa cũng vậy, nó cũng cần có một quy trình sản xuất với những tiêu chuẩn nhất định.

Nhân viên thiết kế mẫu thẻ nhựa.
Nhân viên thiết kế thẻ sẽ nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo và vẽ chúng trên phần mềm vẽ AI và chúng tôi gửi mẫu đã vẽ cho khách hàng xem xét. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình sản xuất thẻ, quyết định trực tiếp đến mẫu thẻ cuối cùng được in ra. Do đó, các nhân viên thiết kế phải có kinh nghiệm và gu thẩm mỹ cao để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.
 In mẫu thiết kế trên máy in chuyên dụng in trên tấm nhựa pvc 3 lớp.
Sau khi thiết kế xong các mẫu trên phần mềm chuyên dụng của sẽ được in lên nhựa PVC bằng máy in chuyên dụng thường là dòng Máy in Epson T60 ( gắn mực Pigment).
PVC là loại nhựa có 3 lớp có 2 lớp màng và một lớp phôi. Lớp màng này có một mặt có màng bảo vệ, một mặt không.Chúng ta chỉ in trên mặt không có lớp bảo vệ.
 Ép Plastic
Tiếp tục đến công đoạn ép, ở công đoạn này chúng ta phải gỡ lớp màng nilon trên phôi nhựa cứng và ép mặt đã in lên phôi này với máy ÉP PLASTIC ở nhiệt độ 180 độ C. và làm tương tự với mặt thứ 2.
Phủ bóng, mờ hoặc nhám cho thẻ.
Sau khi ép plastic ta sẽ phủ thêm một lớp bóng, nhám hoặc mờ tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Bế thẻ
Bế thẻ là tạo ra hình dáng cụ thể cho chiếc thẻ theo một khuôn mẫu nào đó. Giai đoạn này sẽ bao gồm cắt và bẻ các góc cho thẻ nhựa từ các tấm in.
Bấm lỗ thẻ (để treo thẻ) - Công đoạn có thể có hoặc không tuy theo yếu cầu của khách hàng.
Sau khi bế card coi như là đã hoàn tất tấm thẻ nhựa hoàn chỉnh, nếu là thẻ nhân viên thì sẽ trải qua khâu bấm lỗ để có thể làm dây đeo cho thẻ. Hoặc cũng có thể dùng bao bọc thẻ lại mà không cần bấm lỗ thẻ giúp thẻ luôn mới và đẹp hơn.
Để sản xuất ra những tâm thẻ nhựa chuyên nghiệp và đẳng cấp, chúng ta cần có một quy trình gồm rất nhiều khâu và đòi hỏi mỗi khâu cần được thực hiện với độ chính xác và tĩ mĩ cao để có thể tạo ra những chiếc thẻ nhựa hoàn chỉnh nhất giao đến tay khách hàng.
Hãy đến với In Nguyễn Gia chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng thành phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao và cam kết là nơi in thẻ nhựa giá rẻ uy tín nhất.