In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (273)

In thẻ vip giá rẻ


In thẻ vip giá rẻ - Dịch vụ thiết kế miễn phí

Dịch vụ in thẻ vip chuyên nghiệp

Ngày nay thẻ vip được sử dụng khá phổ biến nhất là trong các lĩnh vực dịch vụ spa, shop thời trang, khách sạn, nhà hàng, y khoa...Nhưng để biết được thẻ vip là thẻ gì? thẻ vip được sử dụng trong trường hợp nào? Việc in thẻ vip ở đâu có giá rẻ, chính là điều mà các khách hàng quan tâm nhất.
Thẻ Vip là thẻ để tri ân khách hàng thân thiết giúp doanh nghiệp nâng cao dịch vụ va tăng doanh thu. và thẻ Vip chính là thẻ của các thành viên đặc biệt được các trung tâm, doanh nghiệp, công ty phát cho các thành viên như một công cụ để giới thiệu, cũng như làm hiệu quả kinh doanh hơn nữa, Thẻ Vip như là một công cụ để phát triển mối quan hệ với các khách hàng thân thiết và là tài sản có giá trị cao tích hợp nhiều sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của daonh nghiệp, chẳng hạn như : Thẻ kim cương, thẻ vàng và thẻ bạc phân biệt nhau dựa vào màu sắc, thiết kế thẻ...
Thông số kĩ thuật khi tiến hành in thẻ Vip
in thẻ vip
 1. Về kích thước : 86x54x0.76 (mm) giống như thẻ ATM
 2. Về chất liệu : Mọi thẻ Vip chúng tôi làm in thẻ Vip bằng chất liệu nhựa PVC 3 lớp hoặc 4 lớp độ bền cao, có thể sử dụng 5 - 10 năm
 3. Về công nghệ in : in phun kỹ thuật số hoặc in offset cho màu sắc chân thực và độ bền màu cao
 4. Về công đoạn gia công: Chúng tôi sẽ bo trong 4 góc, dập số nhảy, ép nhũ vàng nhũ bạc
Công dụng của việc in thẻ Vip
in thẻ vip giá rẻ
Thẻ vip dùng để làm gì? thường nhiều khách hàng khi sử dụng điều đặt câu hỏi này bởi vì khi nhận thẻ Vip người ta sẽ làm gì?. Thẻ Vip chính là để khách hàng khi nhân được thẻ Vip để sử dụng họ sẽ nhân được những quyền lợi hấp dẫn tạo động lực, tạo sự phấn kích mỗi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn, chính những hành động nhỏ này của bạn đã giữ chân khách hàng và trở nên khách hàng thân thiết tăng thành viên sử dụng dịch vụ của kinh doanh, vì thế hiệu quả kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn.

CÔNG TY IN NGUYỄN GIA CHUYÊN IN THẺ VIP GIÁ RẺ - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Dịch vụ in thẻ nhựa Vip giá rẻ

Với Thẻ VIP mang phong cách hiện đại và đẳng cấp, sẽ tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp trong cung cách chăm sóc, phục vụ khách hàng. Thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, đều được chính bạn được kiểm soát một cách thông minh thông qua chiếc thẻ VIP này. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp củng cố và phát triển hơn nữa nguồn khách hàng, mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp.
Công ty cổ phần In Nguyễn Gia với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thiết kế - in ấn thẻ VIP, tự hào là đơn vị cung cấp thẻ VIP chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết với công việc và cùng hệ thống sản xuất khép kín, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết làm hài lòng 100% khách hàng.Giá cả hợp lý.
Khi đến với In Nguyễn Gia bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp
 • Miễn phí thiết kế theo yêu cầu
 • Miễn phí giao hàng trong nội thành
 • Nguồn phôi nhựa nhập trực tiếp
 • Sản xuất khép kín không qua trung gian
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp có thể in nhanh lấy ngay
 • Giảm giá liên tục từ 3-6%
 • Chiết khấu cao cho người đặt in

Xem thêm dịch vụ : in thẻ nhựa nhân viên