In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (277)

in tờ rơi quảng cáo giá rẻ Hà Nội


in tờ rơi quảng cáo giá rẻ Hà Nội. Thiết kế miễn phí in tờ rơi. Với công nghệ In offset nhiều màu trên máy công nghiệp. Thời gian đáp ứng nhanh. Giá in tờ rơi rẻ nhất.

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in tờ rơi giá rẻ cho chiến dịch quảng bá sản phẩm? Bạn đang tìm công ty in tờ rơi quảng cáo có chất lượng tốt? Với kinh nghiệm trên 10 năm thiết kế tờ rơi và in ấn tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp quảng bá thành công sản phẩm của mình đến khách hàng bằng việc thiết kế tờ rơi đẹp, in tờ rơi giá rẻ với chất lượng cao.
Nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì in tờ rơi là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả lại ít tốn kém. In tờ rơi giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.
Để bán hàng tốt cần có mẫu thiết kế tờ rơi thu hút khách hàng, nội dung ấn tượng, in ấn chất lượng cao nhằm cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm cùng loại trên thị trường. Có rất nhiều công ty in tờ rơi tại Hà Nội, bạn nên cân nhắc để chọn công ty thiết kế và in tờ rơi tốt nhất, xứng đáng với chi phí đầu tư.
In Nguyễn Gia chính là công ty thiết kế tờ rơi đẹp, in tờ rơi quảng cáo giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ Hà Nội tại In Nguyễn Gia sẽ đáp ứng được cho bạn những tiêu chí sau :

Thiết kế chuyên nghiệp có sáng tạo, ưa nhìn : Để có được in được một tờ rơi đẹp thì bạn phải làm đó là cung cấp hình ảnh độc quyền hay do chúng tôi snags tác đều được, nội dung cần phải rõ ràng rành mạch, hình ảnh nét thoe đúng sản phẩm mà bạn cần cho nên tờ rơi quản cáo, bố cục thiết kế hợp lý,  đặc biệt nếu là sản phẩm đã làm cho các thương hiệu lớn thì độ uy tín càng cao.
In tờ rơi quảng cáo giá rẻ Hà Nội : Với công nghệ in hiện đại hàng nghìn tở rơi đồng loạt được in đều đó có thể nói bạn in càng nhiều tờ rơi càng rẻ còn phụ thuộc vào các kích thước của tờ rơi ví dụ như : In tờ rơi A5, in tờ rơi A6. In tờ rơi A4. Việc in đồng loạt như thế sẽ không phát sinh các chi phí nào thêm. Chính vì vậy chỉ có In Nguyễn Gia mới có dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ như vậy.
Nên nhìn nhận một cách khách quan trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in tờ rơi. Hãy so sánh ít nhất từ 3 đến 5 website có dịch vụ về in tờ rơi mà bạn tìm thấy và phải thỏa mãn được các tiêu chí bạn cần:
Lý do bạn nên chọn thiết kế và in tờ rơi tại:
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế tờ rơi quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu lớn.
Dây chuyền in ấn và gia công sau in khép kín với hệ thống máy in và gia công sau in hiện đại của Đức và Nhật. Nguyên liệu sản xuất được nhập tận gốc... góp phần rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí đầu vào nên giá thành rẻ hơn, tiến độ nhanh hơn.
Có thể chúng tôi không thiết kế đẹp nhất, in rẻ nhất nhưng chúng tôi giúp bạn có mẫu thiết kế phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu tốt nhất.
Thiết kế tờ rơi của In Nguyễn Gia được khách hàng đánh giá cao
Mẫu thiết kế tờ rơi của chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng bởi trước khi thỏa mãn yêu cầu của khách hàng thì phải thỏa mãn được tiêu chí khắt khe chúng tôi bởi với chúng tôi mẫu thiết kế đẹp là phải phù hợp với nội dung quảng cáo và đối tượng cần nhắm đến trong chiến dịch quảng bá sản phẩm.
Mỗi mẫu thiết kế đều được tương tác qua lại giữa nhân viên thiết kế của chúng tôi và khách hàng  với sự thống nhất nhau về nội dung cũng như ý tưởng nhằm đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất về hình ảnh, súc tích nhất về ngôn ngữ thể hiện. Chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng mới chuyển sang công đoạn in ấn.
Bên cạnh đó, thư viện mẫu tờ rơi đẹp của dúng tôi rất phong phú đa dạng với nhiều lĩnh vực được sưu tầm trong nhiều năm, cộng với kho tư liệu mẫu thiết kế chúng tôi tạo nên trong nhiều năm qua giúp khách hàng chưa có ý tưởng cho mẫu tờ rơi của mình có thể tham khảo.
Đặt in tờ rơi tại In Nguyễn Gia thật đơn giản!
in tờ rơi quảng cáo giá rẻ Hà Nội
 1. Chỉ cần thực hiện các bước say đây khi có nhu cầu thiết kế và in tờ rơi tại indongnam
 2. Vào mục "báo giá in" để xem báo giá in tờ rơi hoặc cung cấp quy cách tờ rơi qua email để nhận được báo giá.
 3. Sau khi nhận được báo giá và đồng ý, bạn chuyển tiền tạm ứng theo thông tin chúng tôi cung cấp để thực hiện đơn hàng
 4. Cung cấp nội dung, hình ảnh sản phẩm để chúng tôi thiết kế
 5. Hiệu chỉnh và duyệt mẫu thiết kế do Designer của chúng tôi gửi.
 6. Duyệt market và xác nhận đồng ý in ấn qua email

Quy trình thực hiện đơn hàng in tờ rơi tại In Nguyễn Gia

in tờ rơi quảng cáo giá rẻ Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, báo giá in tờ rơi và làm đơn hàng cho khách.
Bước 2: Tiếp nhận, biên soạn nội dung hình ảnh do khách hàng cung cấp.
Bước 3: Triển khai mẫu thiết kế gửi khách hàng duyệt
Bước 4:Nhân viên thiết kế chúng tôi sẽ  kiểm tra các lỗi và xuất file ghi bản kẽm chuyển xuống xưởng in.
Bước 5: In ấn hoàn thiện sản phẩm và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng.
Những điều cần biết khi bạn đặt in tờ rơi Quảng Cáo
Kích thước quy chuẩn: Các kích thước in tờ rơi thông dụng là các khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21x29,7cm), A5 (14,8x21cm). Từ những kích thước cơ bản đó ta có thể chia nhỏ hơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước khác mà không bị lỡ khổ giấy khi in.
Loại  giấy in tờ rơi: Các loại giấy thông dụng là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. Ngoài ra có một số loại giấy nội địa có giá rẻ hơn dùng in các loại tờ rơi đơn giản, ít màu như giấy Bãi bằng, Xương Giang...
Công nghệ máy in tờ rơi: Tiêu chuẩn của in tờ rơi là in bằng máy offset công nghiệp, trường hợp in tờ rơi số lượng ít có thể in bằng máy kỹ thuật số.
Gia công tờ rơi: Sau khi in tờ rơi, để làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm, ta có thể cán bóng hoặc cán mờ hay bế gân gấp, bế khuôn tạo hình…
Số lượng tối thiểu để in offset: Việc số lượng in tờ rơi cũng ảnh hưởng giá cả của bạn vì vậy chúng tôi nhận in tờ rơi số lượng 500 tờ để có thể giảm giá thành hơn nữa. Số lượng càng nhiều thì càng giảm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in tờ rơi tại In Nguyễn Gia

 • Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
 • Miễn phí thiết kế mẫu cho yêu cầu đơn giản và in nhiều
 • In ấn đa màu sắc cực nét, giá rẻ nhất tại Hà nội
 • Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
 • Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội
>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho Quý khách hàng Địa chỉ In túi giấy uy tín