In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (109)

In túi giấy - Xu hướng thời trang mới năm 2016


In túi giấy bùng nổ năm 2016 . In túi giấy trơn, in túi giấy in offset cán mờ, giấy Couches, giấy Duplex, cán bóng hoặc cán mờ.

Hiện nay , Xu hướng in túi giấy để làm công cụ đựng sản phẩm cũng như đựng đồ vô cùng chuyên nghiệp . Chính vì vậy in túi giấy trở thành phổ biến hơn, không những làm đẹp có tính thẩm mỹ cao, việc in túi giấy cũng góp một phần nào đó trong việc xây đắp và bảo vệ môi trường . Sử dụng túi giấy thời trang vừa là một phương pháp hiệu quả cho việc thay thế các loại túi như là nilong, hoặc những túi có tác hại và gây nghiêm trọng tới môi trường.

In túi giấy chính là những xu hướng mới nhất . Nó định hình cho các doanh nghiệp,các công ty, các cửa hàng trở nên có thương hiệu hơn, chuyên nghiệp hơn, có sức hút với người tiêu dùng hơn. Thay vì việc dựng trong túi nilon bình thường thì việc sử dụng in túi giấy sản phẩm trở nên có giá trị hơn rất nhiều

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái trong việc kinh doanh giầy dép, quần áo... Hay những sản phẩm cao cấp khác như mỹ phẩm, nước hoa...thì việc in túi giấy cũng là một trong chiến lược maketing rất hiệu quả.

Đến với công ty In Nguyễn Gia bạn sẽ được trải nghiệm việc thiết kế và in túi giấy vô cùng chuyên nghiệp luôn mang theo xu hướng hiện đại.

+ In túi giấy trơn ( được in theo nhiều khổ, với những nét đơn giản nhưng mang phong cách sang trọng)

+ In túi giấy offset cáng màng bóng, màng mờ ( với giấy chất lượng, in offser chất lượng cao, điều đó sẽ sử dụng lâu, bền hơn,đẹp hình ảnh sắc nét, với những thiết kế mang đúng phong cách.

Những chất liệu thường in túi giấy là Couches, hoặc giấy Duplex

Giấy Duplex và giấy Couches bề mặt chính giống nay, nhưng mặt kia của giấy Duplex thường đen hơn. Cho nên việc sử dụng giấy Duplex được sử dụng nhiều hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couches

Những điều cần lưu ý khi in túi giấy cho khách hàng

Việc sử dụng túi giấy thường tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, về sử dụng kiểu dáng, kích thước túi phù hợp. Và việc sử dụng những tông màu cho thiết kế phải làm sao cho hài hòa và bắt mắt, đường nét tinh tế, hình ảnh hoàn hảo, và đặc biệt tông màu phải phù hợp với tông chủ đạo của sản phẩm.

Công ty Cổ Phần In Nguyễn Gia hứa hẹn cung các dịch vụ in túi giấy chuyên nghiệp

  • Tư vấn và thiết kế miễn phí giao cho khách hàng.
  • Khách hàng được duyệt qua mẫu khi chúng tôi lên thiết kế và gửi cho bạn để duyệt xem ưng ý chưa nếu chưa thì có thể yêu cầu làm lại sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.
  • Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí cho khách hàng.

Cam kết khách hàng khi đặt in túi giấy tại công ty in Nguyễn Gia

  • Chất lượng cam kết in túi giấy chuyên nghiệp
  • Luôn đảm bảo cho quý khách hàng những chất lượng in, giá thành, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
  • Giao hàng đúng hẹn, luôn thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất.
  • Giá cả cạnh tranh

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm việc in túi giấy vô cùng chuyên nghiệp

Xem thêm dịch vụ : In catalogue là gì?