In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (131)

Lịch tết 2020


Mỗi dịp xuân về, lịch tết từ đã trở thành một sản phẩm, một món quà không thể thiếu của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Nắm bắt được thị hiếu đó, đội ngũ thiết kế in Nguyễn Gia đã đưa ra các ấn phẩm lịch tết 2020 hoàn hảo, ấn tượng có thể giúp các doanh nghiệp quảng bá tối đa thương hiệu cũng như đưa các hình ảnh sản phẩm tốt nhất của mình đến tận tay khách hàng.

Lịch tết 2020 năm nay in Nguyễn gia cung cấp những mẫu lịch sau:

+ Lịch để bàn: Lịch chữ A, chữ M (có note), lịch đế nhựa, đế gỗ

+ Lịch treo tường: Lịch lò xo 7 tờ, lò xo giữa 13 tờ, lịch 52 tuần, lịch nẹp thiếc 1 tờ hoặc 5 tờ

+ Lịch Block: Có nhiều kích thước khác nhau từ Block trung cho đến block cực đại và siêu đại.

+ Lịch thiết kế độc quyền theo ý tưởng và nội dung của khách hàng.

Hiện nay lịch tết được chia làm 2 hình thức chủ yếu là:

+ Lịch độc quyền: Thiết kế theo nội dung, hình ảnh, ý tưởng của khách

+ Lịch theo phôi: Khách hàng chọn mẫu lịch trong bộ catalogue lịch và in thêm thông tin và hình ảnh của công ty mình thêm phía dưới chân lịch

Chi tiết hơn về các loại lịch để khách hàng hiểu hơn:

* Lịch để bàn: Lịch để bàn là mẫu lịch khi thành phẩm dựng trên bàn có hình chữ A, lịch có các kích thước thông dụng như: 18 x 22cm, 20 x 21cm, 14 x 24.5cm...

1 quyển lịch gồm 13 tờ lịch, tờ đầu sẽ là tờ bìa in thông tin cụ thể hoặc theo 1 chủ đề nhất định, 12 tờ lịch còn lại sẽ in 12 tháng trong năm. Để các tờ lịch tháng đỡ đơn điệu nhàm chán người ta thường in thêm những hình ảnh nhỏ về sản phẩm cũng như phong cảnh phía góc tờ lịch

Để hình ảnh trên lịch được chuẩn và sắc nét chúng ta thường chọn chất liệu giấy Coucher 250 - 300gsm, in Offset 4 màu 2 mặt. Hoàn thiện sản phẩm sẽ được đóng lò xo đỉnh và đế chữ A.

Ưu điểm của loại lịch bàn là nhỏ gọn, tiện dụng. Để bàn làm việc nên đối tác sẽ thường xuyên nhìn thấy thương hiệu cũng như hình ảnh sản phẩm của công ty muốn đưa tới.

* Lịch treo tường:

- Lịch lò xo 7 tờ: 1 quyển lịch có kích thước chuẩn là 40 x 60cm, gồm 7 tờ lịch in nội dung và hình ảnh theo các chủ đề khác nhau như: Tài lộc, mùa xuân, áo dài, thành công... Tờ đầu sẽ là tờ bìa chính in chủ đề của quyển lịch, 6 tờ còn lại mỗi tờ sẽ in 2 tháng.

In 4 màu 1 mặt trên chất liệu giấy C180 – 200gsm. Hoàn thiện sản phẩm sẽ đóng lò xo đỉnh

Ngoài ra còn có lịch nẹp thiếc 1 tờ, nẹp thiếc 5 tờ kích thước 50 x 70cm nhưng in chất liệu giấy mỏng hơn.

* Lịch Block:

Là mẫu lịch được các công ty lựa chọn nhiều nhất để tặng khách. Ngoài mẫu mã đẹp, kích thước nhỏ gọn lại không kém phần sang trọng lịch block còn là sản phẩm thông dụng với tất cả mọi người. 1 bộ lịch Block bao gồm khánh lịch đỏ phía trên có ép nhũ, phủ hoa văn và khoảng trống để ép thêm logo cũng như thông tin của khách, phần dưới là bìa lót cứng và quyển lịch gồm 365 tờ lịch tương ứng với 365 ngày trong năm.

Hiện tại in Nguyễn Gia có bộ lịch Block 2019 khá hoàn hảo với nhiều chủ đề khác nhau đa dạng về cả mẫu mã và hình thức để khách hàng có nhiều sự trải nghiệm và lựa chọn

* Lịch 52 tuần và lò xo giữa 13 tờ:

Quy cách của lịch 52 tuần và lò xo giữa cũng như 1 quyển lịch Block 365 ngày, nhưng thay thì quyển lịch 365 tờ tương ứng với 365 ngày trong 1 năm thì lịch 52 tuần lại thiết kế 52 tờ tương ứng với 52 tuần và 12 tờ tương ứng với 12 tháng + 1 tờ bìa ngoài.

Lịch theo phôi trong catalogue:

Những sản phẩm lịch trên công ty in Nguyễn Gia chúng tôi đều có những catalogue lịch với nhiều mẫu mã ấn tượng để khách hàng nhìn thực tế sản phẩm và có thể dễ dàng chọn mẫu lịch theo chủ đề phù hợp của mình.

Lợi thế của lịch theo phôi có sẵn là giá thành khá tốt đối với khách hàng có nhu cầu in số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, tuy nhiên có 1 số hạn chế là không thể in trự tiếp hình ảnh cũng như sản phẩm của công ty trên tờ lịch

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt in lịch tại in Nguyễn gia vì chúng tôi cam kết:

  • Nhân viên tư vấn, báo giá nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  • Đội ngũ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo qua trường lớp
  • Máy móc, công nghệ in hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp.
  • Thời gian sản xuất và trả hàng đúng lịch, có thể đáp ứng những đơn hàng gấp.
  • Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.
  • Chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn

Đặt lịch vào thời điểm nào là hợp lý:

Thường thì các doanh nghiệp đặt in lịch tết tặng khách sẽ tập trung nhất vào tháng 11 dương lịch. Vì vậy để kịp tiến độ nhận hàng cũng như có thời gian kiểm duyệt market cẩn thận thì quý khách nên bắt đầu đặt lịch từ đầu tháng 10 và nhận lịch vào giữa tháng 11. Lịch thiết kế độc quyền sẽ mất nhiều thời gian hơn lịch theo phôi, và thường cả 2 loại lịch sau khi kiểm duyệt in thì thời gian lấy hàng sẽ là 5-7 ngày tùy thuộc vào số lượng đặt in.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 bộ lịch hoàn hảo để tặng cho đối tác và khách hàng.