In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (598)

Mẫu kỷ yếu


In Nguyễn Gia cung cấp mẫu kỷ yếu cho Quý khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu kỷ yếu đẹp

Công ty In Nguyễn Gia là công ty hàng đầu có dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ với sự tinh tế năng động của nhân viên thiết kế sẽ mang lại những mẫu kỷ yếu đẹp ấn tượng và sâu sắc . Chính vì điều đó mà Công ty In Nguyễn Gia sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu kỷ yếu đẹp tùy theo từng phong cách riêng của bạn.

Các mẫu in kỷ yếu theo từng lớp từng ngành nghề từng lĩnh vực riêng

bìa trường đoàn thị điểm

Mẫu in kỷ yếu Trường Đoàn Thị Điểm

mẫu in kỷ yếu

Mẫu bìa kỷ yếu 

mẫu bìa kỉ yếu

 

Mẫu in bìa kỷ yếu hội thảo

mẫu kỷ yếu cấp 2

mẫu kỷ yếu cấp 3

Mẫu kỷ yếu dành cho các trường cấp 2 - cấp 3

in kỷ yếu tại Hà Nội

mẫu in kỷ yếu các trường

mẫu bìa kỷ yếu

 

Mẫu in kỷ yếu dành cho các khối Đại Học và Học viện

mẫu in kỷ yếu dành cho các hội nghị, hội thảo đại hội

in kỷ yếu mẫu

Mẫu in kỷ yếu dành cho các hội nghị, hội thảo đại hội

 

Ý nghĩa của việc in kỷ yếu 

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng trải qua vô vàn những giấc mơ, những giấc mơ đan xen giữa thực tại và ảo ảnh, hoài niệm về quá khứ hay khát vọng đến tương lai.Giấc mơ tuổi học trò du dương như một bản nhạc, nhẹ nhàng mà da diết khôn nguôi. Bản nhạc đó mỗi lần kết thúc lại dấy lên trong tôi những bâng khuâng, tiếc nuối về những năm tháng tuổi thơ, bên mái trường, bên thầy cô, bạn bè và những gì thân thương nhất.
Sau này, Thời sinh viên ngày hôm nay còn trong tay với những nụ cười trên môi, nói chuyện cười rồi cũng sẽ có một ngày mỗi người đi những hướng khác nhau của riêng mình , sẽ bay đến những chân trời mới để thực hiện những ước mơ của riêng mình. Nhưng, xin hãy giữ lại cho nhau những gì đẹp nhất, hãy tha thứ những lỗi lầm, giận hờn vu vơ, xin khắc lại những nỗi niềm chưa nói với những người bạn ta hằn quý mến. Chúc cho chúng ta sẽ phấn đấu không ngừng nghĩ bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ để ngày mai đây từ mái trường này chúng ta sẽ trở thành những người có ích cho xã hội, sẽ luôn vững vàng trên con đường đã chọn, và sẽ là niềm tự hào của thầy cô.

>>>> Vậy việc bạn làm một cuốn kỷ yếu để nhớ lại khoảng khắc một cách rõ nét nhất,chính xác nhất là điều bạn nên làm trong cuộc đời này.in kỷ yếu làm một mốc quan trọng để lưu giữ lại trong đời người chúng ta.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các mẫu thiết kế để in kỷ yếu 0961 582 886

Xem thêm dịch vụ : In tờ rơi quảng cáo