In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (204)

Nhận in lịch tết giá rẻ uy tín tại Hà Nội


Nhận in lịch tết giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Lịch tết như là một món quà hết sức có ý nghĩa đối với con người Việt Nam hiện nay.

Chuyên in lịch tết giá rẻ 2016 với những mẫu in lịch tết giá rẻ đẹp và ấn tượng nhất . Công ty luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm đầu ra để đáp ứng được yêu cầu mà khách hàng đưa ra .

In Nguyễn Gia nhân in lịch tết tuần giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lịch tết như một món quà hết sức ý nghĩa với những người Việt Nam. Nó thể hiện tình cảm chân thành của người gửi cũng như tạo được mối quan hệ gắn bó giữa người gửi với người nhận với người gửi, chính những cuốn lịch độc đáo trong văn hóa Phương Đông. Với chính những hữu ích mà nó mang lại, nên các dịch vụ in lịch ttế càng ngày càng phổ biến hơn.

In lịch tết 52 tuần 

In lịch 52 tuần là mẫu lịch treo tường cao cấp và sang trọng, thể hiện được những nét độc đáo riêng với các bộ lịch bloc siêu đại và bloc siêu cực đại.

Những thiết kế in lịch tết 52 tuần 

Với những thiết kế như gắn với đế lưng bằng 2 ốc vít, có hộp và túi giấy cao. Lịch 52 tuần là loại lịch có khánh ép kim thông tin doanh nghiệp và kết hợp với lưng bằng dây treo khoan lỗ. Chúng được thiết kế theo nhiều chủ đề tùy thuộc vào từng năm khác nhau như : về phong cảnh, hoa là, Phước lộc thọ ...

Tiện lợi của việc in lịch tết 52 tuần nhỏ gọn, tiện lợi

Chúng tôi luôn đảm bảo tới quý khách hàng về mẫu mã cũng như hỗ trợ nhiệt tình mà khách hàng đưa ra 

- Công ty luôn cam kết về cấu trúc lịch 52 tuần như sau : Với những họa tiết truyền thống hoặc câu chữ chúc mừng năm mới hay các câu đối quen thuộc , những họa tiết này được bế nổi 3D, ép nhũ vàng và nổi bật và gia công đục lỗ xỏ dây treo tường. Phái khánh lịch có khoảng có khảon trống dùng để ếp nhũ vàng thông tin doanh nghiệp ( logo tên công ty, đỉa chỉ..)

Xem thêm dịch vụ : in thiệp chúc tết 2017 đẹp và ấn tượng sang trọng

innguyengia là nơi cung cấp các giải pháp in ấn chuyên nghiệp để phục vụ các nhu cầu in ấn của quý khách hàng. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, mà giá thành lại cực ưu đãi. Các sản phẩm được công ty tập trung phát triển như: in lịch tết, in bao lì xì, ..trong dịp cuối năm luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.