In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (638)

Những mẫu card về xe ô tô


Những mẫu card về ô tô đẹp giá rẻ chuyên nghiệp. Công ty In Nguyễn Gia chuyên cung cấp mẫu card về ô tô đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang cần name card dành cho xe thuê du lịch chẳng như giúp chúng ta giới thiệu bản thân hay doanh nghiệp , card visit không chỉ đơn giản là giới thiệu về dịch vụ tên tuổi của bạn mà còn chính là một loại hình quảng cáo vô cùng hiệu quả và chuyên nghiệp . Name card rất là nhỏ gọn được cất  gọn gàng trong ví hoặc có thể bạn cất được trong hộp rất đơn giản và đễ dàng phải không .

Những sản phẩm card theo chủ đề xe được thiết kế đơn giản và sáng tạo bạn sẽ lưu giữ sản phẩm in ấn card visit 

Mẫu in card visit theo dịch vụ xe 

mẫu card visit xe

mẫu card visit xe

mẫu card visit xe

mẫu card xe đẹp

mẫu card xe giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu đẹp nhất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thiết kế một cách nhanh chóng để cho ra những mẫu bạn ưng ý và hài lòng nhất . Chất liệu được sử dụng in name card thông thường nhất chính là chất giấy C150gsm, công nghệ in offset , cán mờ 2 mặt chính vì vậy name card của chúng tôi luôn đạt đúng yêu cầu khách hàng làm cho khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm của chúng tôi . Ngoài chất liệu giấy Couches bạn có thể sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật có ép nhũ , ép kim ..những sản phẩm đó chúng tôi gọi là sản phẩm card cao cấp .

Xem thêm dịch vụ : Túi giấy kraft và công dụng bất ngờ