In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (227)

Những nét mới lịch để bàn 2020


Những nét mới lịch để bàn 2020, Lịch để bàn 2020 thường được in trên giấy tốt, dày và khổ nhỏ.

Đặc điểm lịch để bàn

Lịch để bàn hiện nay càng được chú trọng trong việc đổi mới và thay đổi từng chất liệu, có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc của bạn. Với dịch vụ chuyên nghiệp làm lịch để bàn thì người ta thường đóng lịch để bàn 2020 bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.

Những quyển lịch bàn thông thường là có lịch để bàn 2020 có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.

Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ để : phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây hoàng tráng 

Lợi ích khi sử dụng lịch để bàn

Cũng như lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tời nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch đều thể hiện có trên mỗi tở lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty. Một số cơ quan, doanh nghiệp đều có thể làm lịch tết để làm quà tặng cho các đơn vị khác, và làm quà lưu niệm. Tên các đơn vị phát hành lịch có thể được tin trên từng tờ lịch hoặc in thằng lên khung bài cứng của cuốn lịch, khi đó khung bìa này có kích thước lớn hơn các tờ lịch .

Các loại lịch để bàn đẹp

lịch để bàn

Lịch để bàn gồm các loại chính như sau : 

Lịch để bàn

- Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19cm x 22 cm đế bằn Simili, đế gỗ hoặc giấy bồi,...nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couches với nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ.

- Lịch để bàn chữ M tương tự như lịch chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc , ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng...Kích thước lịch thường là 15 cm x24 cm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ ( 52 tuần ) đế bằng Simili hoặc gỗ...

- Lịch để bàn đế nhựa giống lịch để bàn chữ A, có đế nhựa lịch có kích thước 14 cm x 27cm, bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couches Matt ngoài những mẫu lịch tết  để bàn phổ biến trên , lịch để bàn con fđược các công ty xuất bản với nhiều biến tấu về chất liệu, hình thức độc đáo như meka, gỗ, simili.

Xem thêm dịch vụ : Địa điểm in bao lì xì đạt chuẩn

innguyengia là nơi cung cấp các giải pháp in ấn chuyên nghiệp để phục vụ các nhu cầu in ấn của quý khách hàng. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, mà giá thành lại cực ưu đãi. Các sản phẩm được công ty tập trung phát triển như: in lịch tết, in bao lì xì, ..trong dịp cuối năm luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.