In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (277)

Quy trình in phong bì - bao thư


Dịch vụ in phong bì - in bao thư giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Dịch vụ in chuyên nghiệp - cam kết 100% giá rẻ
Tại sao các công ty - Doanh nghiệp cần thiết kế in phong bì - in bao thư
Nếu các công ty muốn trở nên chuyên nghiệp trước các mặt đối tác, khách hàng nếu bạn có một chiếc phong bì có tên in công ty để gửi tới các đối tác. và nếu bạn vẫn giữ những phong cách truyền thống như một phong bì màu trắng giản đơn để gửi những tài liệu liên quan công việc kinh doanh của bạn đến đối tác, điều đó cũng không ảnh hưởng gì đến việc đựng nhưng có lẽ nó sẽ ảnh hưởng đến sự đánh giá về công ty của bank. Bạn chỉ cần một chút chăm chút vào bìa thư của bạn hoặc để hình logo của Công ty và gửi đến khách hàng, và điều nữa việc in logo thương hiệu công ty của bạn sẽ quảng bá thương hiệu của mình gần hơn đến mọi người
In Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ in phong bì giá rẻ
Chúng tôi tự hào là công ty có thế mạnh về kinh nghiệm. Nhân viên trong công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, am hiểu về kỹ thuật in và kinh nghiệm trong việc lựa chon màu sắc. Vì vậy Quý khách  yên tâm chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những chiếc phong bì đẹp nhất, đáp ứng được yêu cầu và chất lượng sản phẩm trên mọi chất liệu giấy. 
Thông số kỹ thuật về việc sản xuất phong bì - bao thư
Kích thước chuẩn:
  • Kích thước vừa cho bao thư A6: 12cm*22cm
  • Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm
  • Kích thước vừa cho bao thư A4: 25cm*35cm
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ vô cùng đặc biệt danh cho những sự kiện quan trong như hội nghị, tiệc cưới...
Về chất liệu giấy : 
Bao thư thông thường sử dụng các loại giấy fort định lượng từ 80gsm đến 120gsm, tuy nhiên đối với bao thư lớn thường sử dụng định lượng giấy 150 gsm - 180 gsm
Trong một số trường hợp khách hàng sử dụng các loại giấy mỹ thuật để tăng  tính sang trọng, tuy nhiên giá thành là vấn đề cao.
Kỹ thuật in
Sử dụng công nghệ in offset cho toàn bộ bao thư, thông thường nếu in chỉ logo và các thông tin cơ bản, người ta sử dụng loại giấy fort trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy đặc biệt để dùng nếu bao thư cần màu  sắc riêng
Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi thành phẩm.
Kỹ thuật thành phẩm:
Thông thường khách hàng thường bế thành hình sau đó dán bao thư lại, Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt bao thư, hoặc sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc cán màng.
Kỹ thuật thành phẩm:
Thông thường khách hàng thường bế thành hình sau đó dán bao thư lại, Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt bao thư, hoặc sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc cán màng.
HÃY ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG KHUYẾN MÃI HẤP DẪN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI