In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (278)

Thiết kế lịch để bàn - Lựa chọn mẫu lịch bàn đẹp


Thiết kế lịch để bàn cam kết chất lượng - Thiết kế lịch độc quyền cho các công ty và cá nhân tại Hà Nội

Thiết kế lịch để bàn là gì?

Lịch để bàn là một sản phẩm không thể thiếu với các học sinh,sinh viên hay nhân viên văn phòng.Thiết kế lịch để bàn đẹp sẽ giúp bạn có cảm hứng làm việc hơn khi nhìn vào cuốn lịch.Nó không chỉ là đồ vật trang trí mà nó còn là người bạn đồng hành trong suốt một năm nên hãy thiết kế sao cho người bạn này một gương mặt đẹp nhé.

Thiết kế lịch để bàn có ý nghĩa như thế nào?

Lịch để bàn là một món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu đối với cá nhân.Để có một cuốn lịch để bàn ý nghĩa dành tặng cho mọi người thì bạn cần coi trọng việc thiết kế lịch vì dù sao đó cũng là món quà dành tặng mọi người. Bạn càng trau chuốt cho món quà thì chứng tỏ bạn dành nhiều tình yêu thương cho người đó.

Đối với các công ty hay doanh nghiệp thì lại càng cần phải thiết kế lịch thật đẹp vì món quà đó là hình ảnh của công ty. Hình ảnh được đầu tư thì chứng tỏ công ty làm việc chuyên nghiệp nó thể hiện sự tỉ mỉ và tận tâm của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

Lựa chọn lịch để bàn như thế nào?

  • Chọn loại lịch để bàn 

Hiện tại trên thị trường có 2 loại phổ biến nhất là lịch chữ A và lịch chữ M

Lịch chữ A:Hình giống chữ A thường có kích thước khoảng 20x23mm đế gỗ hoặc giấy bồi thường là 13 tờ hoặc 53 tờ.

Lịch chữ M: Giống như lịch chữ A nhưng lịch chữ M có phần ghi chú để ghi lại ngày tháng và công việc quan trọng.

  • Chọn chủ đề thiết kế lịch để bàn

Tùy vào mục đích của việc bạn làm lịch bàn mà sẽ có những ý tưởng thiết kế cho phù hợp.Nếu bạn muốn in lịch bàn để làm quà tặng cho người thân thì bạn nên chọn những hình ảnh đẹp của họ làm chủ đề thêm vào đó là những câu chúc của mình nhắn nhủ tới họ.

Nếu làm lịch để bàn cho riêng mình thì nên chọn những chủ đề mà mình thích như là bộ phim truyền hình hay hình thần tượng thêm vào đó là những câu tự khích lệ bản thân.

Đối với các công ty thì chủ đề sẽ là những hình ảnh của công ty từ cơ sở vật chất đến con người rồi tới các dự án...Tất cả mọi diều về công ty đều có thể được chọn làm chủ đề của cuốn lịch để bàn.

  • Chọn chất liệu giấy và kích thước lịch để bàn

Chất liệu giấy sử dụng thường là loại giấy Couche.Đây là loại giấy khá phổ biến trong in lịch Tết hay in lịch để bàn vì nó có độ cứng cao,bề mặt bóng đẹp,hiệu ứng tốt,định lượng trung bình

Nếu sử dụng loại giấy này thì các mẫu lịch để bàn hay lịch treo tường sẽ có hình ảnh sáng và độ tương phản màu cao.

Kích thước lịch để bàn cũng là điều quan trọng ,căn cứ vào không gian để đặt chiếc lịch mà bạn có thể thấy sự tương quan để đặt kích cỡ lịch sao cho không bị chặt chội.

  • Lựa chọn công ty thiết kế lịch chuyên nghiệp

Lựa chọn công ty thiết kế lịch chuyên nghiệp là một vấn đề vô cùng quan trọng trong việc bạn có một cuốn lịch để bàn đẹp hay không.Để có một cuốn lịch bàn đẹp thì cần phải có sự kết hợp tinh tế giữa đường nét,hình ảnh và chủ đề .Các công ty chuyên in ấn và thiết kế lịch bàn sẽ có đội ngũ Designer chuyên nghiệp có khả nng tư duy sáng tạo và độc đáo.Bạn chỉ cần nêu ý tưởng với họ sẽ cho ra ngay những sản phẩm thiết kế độc đáo. 

Xem thêm: In lịch cho bé - Hướng dẫn cách làm lịch cho bé

Các mẫu thiết kế lịch để bàn đẹp 

Các địa danh,những món ăn ngày Tết hay những cảnh đẹp thiên nhiên đều được các chuyên viên thiết kế chọn làm chủ đề của cuốn lịch bàn.Có những cuốn màu sắc sặc sỡ vô cùng đẹp mắt nhưng có những mẫu lại vô cùng đơn giản nhưng lại hài hòa về bố cục.Sau đây là một số mẫu lịch để bàn đẹp như thế:

 

 mẫu thiết kế lịch bàn ngày Tết

Mẫu thiết kế lịch đầm sen

Mẫu thiết kế lịch để bàn đơn giản

Mẫu thiết kế lịch để bnaf ngày tết

Công ty in Nguyễn Gia là công ty in lịch để bàn chuyên nghiệp tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch độc quyền cho các công ty và cá nhân...Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm ưng ý nhất.

Địa chỉ: 53 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Hà Nội

Phone: 0961 582 886 - 0964 582 886

Email:  nguyengiaprint@gmail.com

Website: http://innguyengia.com.vn