In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (164)

Xưởng in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội


In lịch tết 2017 tại xưởng In Nguyễn Gia . Công ty in lịch tết chuyên nghiệp lịch tết ngày càng cao quý vị. in lịch tết giá rẻ.

Dịch vụ in lịch tết chất lượng cao

Lịch chính là một thước đo thời gian của chúng ta, và lịch không thể thiếu trong đời sống hiện nay , việc cuộc sống tấp nập xô bồ  thì thời gian là vô cùng quý giá, chính vì vậy lịch không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta được.

Dịch vụ in lịch tết dường như đang trở thành một phương pháp tặng quà có ý nghĩa mà để dành tặng cho nhau, nhất là các doanh nghiệp và các công ty lớn. 

Một cuốn lịch tết và muốn một tờ lịch đẹp trao cho người thân và khách hàng để quảng cáo những dịch vụ, sản phẩm mình đang kinh doanh. In lịch tết vừa có thể để trang trí và vừa có thể truyền tải những hình ảnh thương hiệu của mình tiếp cận với người dùng.

In lịch tết đang trở thành những sự lựa chọn hàng đầu trong dịp cuối năm, mỗi dịp tết đến xuân về .

LƯU Ý KHI IN LỊCH TẾT QUÝ KHÁCH CẦN BIẾT

In lịch tết chất lượng cao

Lịch tết được chia ra làm 2 loại cơ bản đó là : in lịch tết theo phôi và in lịch tết độc quyền, doanh nghiệp của bạn cần xác định xem quý khách cần dùng loại lịch nào để phù hợp với công ty mình.

Việc in lịch độc quyền chính loại lịch được thiết kế theo yêu cầu của bạn , hình ảnh và những ý  do bạn cung cấp hoặc  bạn có thể đưa ý tưởng để bên thiết kế có thể lên ý tưởng theo sự sáng tạo.

Với loại lịch có phôi hay còn gọi là loại lịch trắng hoặc loại lịch được thiết kế có sẵn với nhiều chủ đề khác nhau để bạn có thể lựa chọn và in những thông tin của doanh nghiệp của mình lên những phần trắng của lịch có phôi

Việc in lịch loại này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh rõ nét cũng như màu sắc bởi đã được đội ngũ thiết kế của chúng tôi và nhưunxg thiết kế chỉnh sử trên những phần mền chuyên dụng của ngành thiết kế chúng tôi.

Với lịch độc quyền thì lịch phôi thường để dành cho những công ty không có nhiều hình ảnh, hay như việc thu tập hình ảnh thông tin quá khó nên in lịch theo phôi sẽ được phong phú hơn , và lịch theo phôi thường dùng cho những doanh nghiệp và tổ chức nào có số lượng in nhiều và đương nhiên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với lịch độc quyền

>>> Những mẫu lịch tết 2017 đẹp treo tường đẹp 

Nếu bạn có ý định in lịch tết chất lượng cao thì hãy liên tìm những công ty in ấn lớn như Công ty CP In Nguyễn Gia sẽ luôn đáp ứng những yêu cầu về công suất dịch vụ cũng như theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty CP In Nguyễn Gia là một trong những công ty in ấn  hàng đầu uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với kinh nghiệm trong nghề in 10 năm kinh nghiệm luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. In Nguyễn Gia luôn được nhiều khách hàng tin cậy khi muốn in những cuốn lịch tết 2016 

Địa chỉ in lịch tết giá rẻ của Công ty CP In Nguyễn Gia

Văn phòng : 53 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

Gmail : nguyengiaprint@gmail.com

Hotline : 096 1 582 886 

Xem thêm dịch vụ :  In lịch độc quyền năm 2017 

innguyengia là nơi cung cấp các giải pháp in ấn chuyên nghiệp để phục vụ các nhu cầu in ấn của quý khách hàng. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, mà giá thành lại cực ưu đãi. Các sản phẩm được công ty tập trung phát triển như: in lịch tết, in bao lì xì, ..trong dịp cuối năm luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.