Tin tức ngành in
Tin tức ngành in Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (278)

Các tiêu chí khi chọn in túi giấy


Các tiêu chí khi chọn in túi giấy - Công ty in Nguyễn Gia là đơn vị in túi giấy hàng đầu, giá rẻ và uy tín, luôn tiên phong lĩnh vực thiết kế, in ấn.
 
Ngày  nay việc sử dụng túi giất để thay thế cho túi nilon ngày càng được phổ biến , bởi vì túi giấy rất dễ sử dụng, nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp tất cả trong mọi trường hợp, những chiếc túi mang nét sang trọng và rất an toàn cho người sử dụng cũng như rất thân thiện với môi trường.
Trước khi lựa chọn sản phẩm là túi giấy , mọi người chỉ quan tâm tới chất lượng túi tốt là được, nhưng bây giờ điều mọi người quan tâm đó là  kiểu dáng màu sắc, hình ảnh trên túi giấy. Các doanh nghiệp, các công ty, các cửa hàng …thường in tên và giới thiệu công ty, cửa hàng của mình trên túi giấy để nhằm yếu tối quảng bá tới khách hàng. Để in có những túi giấy đẹp, hiệu quae nhất thì các doanh nghiệp cửa hàng cần phải chú ý nhưng tiêu chí sau khi in túi giấy.

In túi giấy phù hợp với mục đích sử dụng

Trước khi bạn bắt đầu khi in túi giấy , thì bạn phải xác định được mình in túi giấy để đựng gì, sản phẩm đó là gì? Mỗi ngành nghề đều có mục đích sử dụng riêng 
Các loại túi giấy được phân loại ra từng nhóm, từng thuộc theo từng sản phẩm
Túi đựng sản phẩm mỹ phẩm.
Túi đựng thực phẩm – đồ ăn
Túi đựng hàng may mặc
Túi đựng quà tặng
Túi giấy đựng các vật phẩm

Các sản phẩm in túi giấy được thiết kế và in ấn vô cùng chuyên nghiệp

Kích thước theo yêu cầu của khách hàng
Làm bằng giấy couche, Ivory
Thiết kế nhẹ nhàng.
Chất liệu cao cấp của túi giấy được làm bằng chất liệu Couche, duplex loại dày có thể chịu được sức nặng

Sản phẩm in túi giấy mang tính thẩm mỹ cao

Xã hội càng hiện đại hóa bao nhiêu thì mọi người đặc biệt quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ là điều rất quan trọng, bởi mỗi túi giấy khi được thiết kế cẩn thận, những hình ảnh bắt mắt sẽ làm bạn thấy sức hút hơn, bởi những thương hiệu, những logo được quảng bá một cách có sức hút chính vì vậy In túi giấy cần có yếu tố thẩm mỹ cao nhưng điều đó chất lượng cần được đảm bảo.
Tính thẩm mỹ của túi giấy được thể hiện ở mẫu mã, kiểu dáng, hình ảnh và bố cục của túi giấy.Chính vì vậy bạn cần phải có một nơi thiết kế và in túi giấy chuyên nghiệp để đảm bảo được mẫu mã và kiểu dáng cho phù hợp. Những thương hiệu của bạn sẽ được truyền bá rộng rãi bởi những phong cách, chuyên nghiệp ấn tượng trên túi giấy.

Khi in túi giấy đảm bảo chất liệu giấy tốt

Chất lượng khi in túi giấy phụ thuộc  vào loại sản phẩm mà bạn sẽ đựng. Những loại sản phẩm khác nhau thì chất liệu túi giấy sẽ khác nhau. Có nhiều loại giấy chất lượng khác nhay, thông thường khách hàng hay sử dụng túi giấy có định lượng 80g/m2 – 300g/mm2. 
Ví dụ : Với những kích thước túi khác nhau thì loại giấy cũng khác nhau, túi giấy có kích thước càng lớn thì định lượng giấy làm túi càng lớn, ngoài ra, túi giấy đựng những hàng đặc biệt như rượu thì dung giấy lại dày. Khi chọn túi giấy để đựng cho hàng thực phẩm thì chọn những loại giấy không thấm nước vì các đồ thực phẩm thường có nước, nhất là các đồ đông  lạnh.

Chất lượng hiệu ứng khi in túi  giấy

Khi quyết định in túi giấy điều quan trọng đó là hình gì trên túi giấy và những thiết kế gì có trên túi giấy, những hình ảnh đó chính là mang những sắc thái riêng cho mỗi loại túi giấy. 
Vấn đề lựa chọn in túi giấy : ép kim, dập nổi, cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiêu  tiết. Hiệu ứng in ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ  thẩm của túi giấy, nó làm túi giấy thêm sang trọng và ấn tượng. Với mỗi loại hiệu ứng in đều tạo nên nét đẹp riêng cho túi giấy. Thông thường nhiều người chọn in cán gân lên bề mặt túi vì nó đơn giản và sang trọng hơn.
Lựa chon dây làm túi khi thành phẩm
Có nhiều loại dây làm túi giấy khác nhau tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi loại túi giấy. Các loại dây thường là bằng coton, sợi  PE cho giãn hoặc không co giãn, dây runbang bóng, dây bằng dây dù… 
Để đảm bảo được tính thẩm mỹ thì bạn nên chọn dây có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với màu túi giấy
Còn về chất lượng bạn nên chọn loại dây có độ dai phù hợp với sản phẩm mà bạn dịnh dung để đựng, vì in túi giấy giá rẻ tại In Nguyễn Gia sẽ không tốn nhiều chi phí bởi chúng tôi trực tiếp sản xuất và gia công chính vì vậy những sản phẩm của chúng tôi vừa đạt chất lượng lại có tính thẩm mỹ cao.
Xem thêm: dịch vụ in uv