In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (1005)

In giấy khen bằng khen


In giấy khen bằng khen giá rẻ - cam kết uy tín chất lượng

GIẤY KHEN - BẰNG KHEN LÀ GÌ? 

Giấy khen là một hình thức tuyên dương những cá nhân, tập thể có những đóng góp lớn hoặc thành tích đột xuất. Việc trao tặng phần thưởng kèm theo giấy khen luôn diễn ra thường xuyên thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo đến nhân viên của mình.
Bởi vậy việc trình bày và in giấy khen không nên quá đơn điệu. Chúng ta cần đảm bảo giấy khen không chỉ đẹp mà còn phải thể hiện tính trang trọng, phù hợp với lĩnh vực để người nhận giấy khen, bằng khen cảm thấy họ xứng đáng và được công nhận cho những nỗ lực của họ. 
Có các loại giấy khen phổ thông như: 

  • Giấy khen của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị thuộc bộ, ngành, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ.
  • Giấy khen của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Giám đốc các doanh nghiệp nhà nước.
  • Giấy khen của Thủ trưởng cơ quan chuyên môn và tương đương thuộc Uỷ ban nhân dân cấp.
  • Giấy khen của trường lớp, viện đào tạo, bằng khen và giấy khen học sinh giỏi.

Ý NGHĨA TỪ VIỆC IN GIẤY KHEN
Đối với các công ty, thay vì với những món quà đắt tiền mà không có giá trị sử dụng. Ý tưởng làm giấy khen là món quà tuyệt vời thể hiện sự chu đáo sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho người nhận trong nhiều năm sau. 
Còn với người nhận thì tấm giấy khen có ý nghĩa khá quan trọng về kết quả công việc của mình ngoài xã hội, là có sự ghi nhận công sức đã bỏ ra trong một thời gian dài làm việc cho công ty. Mỗi nhân viên khi đi làm, ngoài việc kiếm thêm thu nhập còn có những mục tiêu phấn đấu, tấm giấy khen chính là sự công nhận những giá trị đóng góp đó của họ.

IN GIẤY KHEN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Với dịch vụ chuyên in ấn các loại giấy khen, bằng khen, giấy tuyên dương thành tích cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học hay các cá nhân tập thể có nhu cầu đặt làm tại Hà Nội.
Để phục vụ cho sản phẩm được in với nhiều loại kích thước khác nhau, thường những giấy khen có độ giày tùy theo mẫu thiết kế của khách hàng và sự yêu cầu của khách hàng ví dụ như : Giấy khen A4, A5...

CÔNG TY IN NGUYỄN GIA CAM KẾT KHI IN BẰNG KHEN GIẤY KHEN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề trong 10 năm chắc hẳn sẽ mang lại những sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn cho quý khách hàng, Các mẫu in ấn và thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu giấy khen mang tính sáng tạo và trang trọng cho các sản phẩm của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế giấy khen chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

DỊCH VỤ LÀM GIẤY KHEN - BẰNG KHEN UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Việc làm giấy khen chính là nhu cầu rất cần thiết trong xã hội ngày nay bởi đó chính là hình thức tuyên dương và trao tặng thành tích của một cá nhân, đơn vị, cơ quan tập thể. Để thể hiện tính trang trọng và giá trị của sự tuyên dương đó thì giấy khen đẹp là một yếu tố quyết định.
 
 
in giấy khen bằng khen
in giấy khen đẹp
in giấy khen đẹp
in giấy khen, bằng khen đẹp
in giấy khen
  • Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm Giấy khen.
  • Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
  • Các loại giấy khen sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
  • Đơn vị của quý khách sẽ tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn hỗ trợ - thiết kế- in ấn - giao nhận - tại cùng một địa chỉ.
  • Giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

Công ty nhận in Giấy khen giá rẻ, in giấy khen số lượng ít trên các loại giấy mỹ thuật cao cấp và in hàng loạt với giấy có giá thành rẻ luôn đảm bảo độ bền cho từng sản phẩm.

>>> Xem thêm dịch vụ : In thiệp chúc mừng năm mới