In kỷ yếu lớp, kỷ yếu trường, kỷ yếu công ty nhanh, với nhiều mẫu kỷ yếu đẹp. Xưởng in offset hiện đại, cam kết in chuẩn màu file thiết kế ảnh kỷ yếu. Báo giá in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội, giao hàng tận nơi.
Mục lục

In kỷ yếu là dịch vụ thực hiện in ấn để hoàn thành một cuốn kỷ yếu đưa đến tay người dùng, Các lớp đang tốt nghiệp thực hiện, để từ đó giúp các bạn có những kỷ niệm về trong năm tháng học sinh. Có thể là hiện nay với công nghệ hiện đại việc sử dụng các cuốn kỷ yếu giảm đi, nhưng kỷ yếu vẫn mang lại cho các bạn học sinh có nhiều ý nghĩa. 

Cuốn kỷ yếu sẽ lưu giữ lại cho bạn những hình ảnh đáng nhớ, những câu chúc ý nghĩa, dù xa nhau nhưng họ vẫn còn lưu giữ lại trong trang sách mới tinh. 

Tổng quan về in kỷ yếu và quy trình về kỷ yếu

In kỷ yếu là gì?

In kỷ yếu là một trong những dịch vụ được nhiều người ưu chuộng bởi nó mang lại giá trị tinh thần cao hơn hoạt động in ấn theo một mô hình chuyên nghiệp xuyên suốt từ quá trình lên ý tưởng thiết kế nội dung, phối màu và xử lý ảnh làm kỷ yếu đẹp chất lượng cao đến in thành phẩm và đóng quyển.

Sử dụng cuốn kỷ yếu để giúp bạn viết ra những lời hay và những kỷ niệm bằng hình ảnh, những bài thơ, ghi chú cho nhau trong thời gian đã cùng bên nhau. Cuốn kỷ yếu như một món quà tặng đặc biệt dành cho chính bạn hoặc người khác trong cùng tập thể lớp. 

Cuốn kỷ yếu đẹp như một cuốn nhật ký du lịch trong thời gian còn trên ghế nhà trường, những kỷ niệm sẽ được tạo ra như một chuyến du lịch. Hình ảnh cá nhân hoặc tập thể được lưu trữ đầy đủ bằng những thiết kế đẹp nhất và sáng tạo giúp bạn xem  lại những kỷ niệm thật nhiều cảm xúc.

in kỷ yếu 2020

Kỷ yếu khác với những ấn phẩm quảng cáo từ quy cách thiết kế và nội dung mang theo tâm tư tình cảm của các thành viên, không mang mục đích thương mại nên nội dung và hình ảnh rất tự nhiên. Cuốn kỷ yếu chuyên nghiệp cần chú trọng đến phần thiết kế chi tiết nội dung và trình bày một cách logic.

Lại một mùa hè nữa đang đến gần, mỗi năm đều cứ đến dịp hè là các học sinh chuyển cấp đều trở nên buồn bã vì phải chia tay nhau, mỗi người học một trường khác nhau. Bởi vậy, kỷ yếu là một trong những nhu cầu cần có hiện nay giúp mọi thành viên trong lớp trở nên gắn bó hơn. Mỗi học sinh cuối cấp là một mùa chia tay với bạn bè với thầy cô. Tất cả những kỉ niệm sẽ gói gọn ngay trong quyển kỷ yếu được in ấn tại In Nguyễn Gia. 

Hiện nay tất cả các sản phẩm kỷ yếu được nhiều các trường học sử dụng hình ảnh và đặc biệt có thể lưu trữ những thông tin chất lượng từ đó giúp bạn cuốn kỷ yếu đẹp.

mẫu kỷ yếu trường tiểu học

Mẫu kỷ yếu tiểu học

- Giúp cho mọi thành viên trong lớp gắn bó hơn, hiểu sâu từng người hơn và chi tiết từ sở thích, địa chỉ,...

- Là một tệp tư liệu giúp các học sinh, sinh viên,...tập thể có thể xem lại những thông tin về hình ảnh cũng như cảm nghĩ của mỗi người..

- Kỷ yếu là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi năm chuyển cấp. 

Kỷ yếu lớp 5 Vinschool

Mẫu kỷ yếu tiểu học lớp 5

 Mẫu kỷ yếu

Kỷ yếu mẫu đẹp

Hãy lưu giữ lại những khoảnh khắc thân thương nhất trong cuộc đời của mỗi con người, để từ đó có thể giúp bạn thấy được những dịch vụ chất lượng

Nội dung trong cuốn kỷ yếu đẹp như sau: 

bìa kỷ yếu

Bìa kỷ yếu  " Còn nhớ nhung chút hoài niệm" 

Bắt đầu một cuốn kỷ yếu thì phải có bìa và bìa sẽ được đặt hình ảnh của tập thể lớp và các cô giáo đã cùng đồng hành với lớp những năm tháng học sinh

kỷ yếu học sinh tốt nghiệp

Thông tin của các của các cô trong quyển kỷ yếu

Bên trong là hình ảnh những cô giáo đã đồng hành với lớp những năm tháng đồng hành cùng các con trong những tháng học sinh tiểu học, những hình ảnh này sẽ lưu giữ rất lâu về sau.

kỷ yếu tốt nghiệp

Thông tin cá nhân sẽ được viết rõ ràng 

Bên trong mỗi trang kỷ yếu sẽ là thành viên trong lớp và những lời viết của các con lưu giữ khoảnh khắc, từng lời viết ngây ngô để sau này các con trưởng thành rồi vẫn có thể nhớ lại những kỷ niệm xưa cũ và năm tháng thời tiểu học đầy đáng nhớ

kỷ yếu đẹp học sinh

Nội dung bên trong từng trang của quyển kỷ yếu

Mỗi lời lưu bút là những lời đều được ghi lại trong cuốn kỷ yếu đầy sắc mắc màu học sinh, mỗi khoảnh khắc đều đáng nhớ và cần lưu giữ lại như một cuốn lưu bút đầy đáng nhớ. "Thèm lắm được lại cái tuổi thơ dữ dội ngày ấy, thèm lắm được tung tăng chạy dưới mưa, thèm lắm  được cảm giác háo hức mỗi khi mùa hè đến"

kỷ yếu học sinh

Nội dung bên trong từng trang của quyển kỷ yếu

" Vậy là ngày ấy đã đến. Ngày mà đại gia đình 5A6 của chúng ta phải chia tay nhau, phải tung cánh bay cao, bay xa hơn. Mới ngày nào là những cô cậu học trò lớp một chập chững thế mà giờ đây chúng ta phải xa nhau để tiếp tục con dudongf riêng mình rồi. Tạm biệt trường, tạm biệt lớp, tạm biệt đại gia đình 5A5 yêu dấu, nơi lưu giữ những kỷ niệm hồn nhiên suốt một thời mực tím, Nhớ mãi!" Lời trong lưu bút cuốn kỷ yếu mãi là những lời tự sự đẹp nhất trong mỗi cuộc đời thời học sinh

in kỷ yếu là nơi lưu giữ lại khoảnh khắc

Nội dung bên trong từng trang của quyển kỷ yếu

Những kỷ niệm hoạt động ngoại khóa, hình ảnh lớp học của cô và trò đều được lưu giữ lại và làm làm một cuốn kỷ yếu đầy mộng mơ của tuổi học trò

kỷ yếu đời học sinh

Nội dung bên trong từng trang của quyển kỷ yếu

Thời học sinh là mà ai cũng muốn quay trở lại, không phải lo lắng quá nhiều trong cuộc sống, mà chỉ có việc vô tư nói cười cùng bạn bè thầy cô. Thấu hiểu được đều đó, cuốn kỷ yếu được in ấn như một quyển lưu giữ những khoảnh khắc, để sau này khi nhớ về lớp ta thi thoảng giở những trang kỷ yếu nhờ về lời lưu bút, nhớ về những hình ảnh cô giáo thân thương trong thời học sinh. Điều này nó mang lại một giá trị tinh thần sâu sắc đối với mỗi chúng ta và trong cuộc đời của mỗi con người. 

Quy trình in kỷ yếu

Cách ưu đãi sẽ được cung cấp thông tin để bạn có thể nắm rõ được thông tin về việc làm kỷ yếu thật chuyên nghiệp, giúp bạn có được mẫu tốt nhất

 Các ưu đãi làm kỷ yếuThông tin chi tiết
Dịch vụ thiết kế: ✔️ Thiết kế kỷ yếu đẹp theo yêu cầu, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
Quy trình in test sản phẩm: ✔️ Miễn phí in test, Giúp bạn kiểm tra thành phẩm trước khi in để có thể chỉnh sửa và kiểm tra màu in tốt nhất trước khi quyết định in với số lượng lớn.
Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: ✔️ Miễn phí tư vấn trực tiếp, Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ qua hotline/zalo trực tiếp: 0961 582 886 - 0964 582 886 Ms Đào
Ưu đãi giao hàng: ✔️ Vận chuyển tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội. 
Và các chương trình ưu đãi khác: ✔️ Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi khác, gửi đến quý khách hàng dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ số 1 Hà Nội chỉ có tại công ty In Nguyễn Gia

Mẫu kỷ yếu đẹp, chất lượng về trường, công ty

In Nguyễn Gia là một công ty có kinh nghiệm và là một chuyên gia trong lĩnh vực in ấn, với hơn 10 năm trong nghề nhất định sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng in ấn, nên dưới đây bạn hãy tham khảo cho mình về những mẫu kỷ yếu dành cho trường lớp tốt nghiệp muốn lưu giữ lại khoảnh khắc hoặc các công ty muốn lưu trữ lại hình ảnh đẹp nhất trong quá trình phát triển công ty, ....Hãy tham khảo để cho mình thấy được những sản phẩm mẫu và từ đó tìm cho mình những mẫu ưng ý nhất. Cùng xem ngay: Mẫu bìa kỷ yếu đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế làm kỷ yếu, chúng tôi đã thiết kế hơn 1000 mẫu kỷ yếu đẹp cho các trường, lớp, công ty khác nhau.

mẫu thực tế đã làm cho khách hàng

Mẫu hình ảnh thực tết đã làm cho khách hàng

Mẫu kỷ yếu đã làm cho khách hàng

Màu sắc, in ấn sắc nét, bền đẹp theo thời gian chính là một trong những điều mà khách hàng mong muốn và In Nguyễn Gia đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng

Mẫu kỷ yếu của học sinh lớp 5

Đây là nơi lại những thông tin của các học sinh chất lượng hiện nay, đây là một trong những cách giúp bạn nhớ lại kỷ niệm xưa cũ điều đó giúp bạn có được chất lượng nhất hiện nay.

- Mẫu kỷ yếu lớp chuyên nghiệp - Ảnh kỷ yếu lớp đẹp

Thiết kế các mẫu kỷ yếu lớp đẹp chuyên nghiệp cho các lớp với các độ tuổi khác nhau thì quy cách và xu hướng thiết kế cũng khác nhau như : Làm kỷ yếu cho lớp mầm non, cấp 1, học sinh cấp 2, học sinh cấp 3, lớp cao học , các lớp đại học, cao đẳng, trung cấp...

in kỷ yếu lớp

In kỷ yếu ở đâu lớp giá rẻ, chuyên nghiệp cho các lớp cao bồi dưỡng, cao đẳng, đại học, đến các lớp mầm non mang phong cách trẻ trung, năng động

 Cụ thể các lớp đại học, sinh viên học sinh thường tâm hồn bay bổng và mơ mộng nên khi thiết kế sẽ nhiều màu sắc, lung linh hơn. Các lớp học sinh tiểu học - mầm non thường có những bài viết tay, dòng lưu bút hay những cảm nghĩ khi rời xa mái trường. Đó chính là phần ý nghĩa nhất cuốn kỷ yếu, nên việc thiết kế kỷ yếu sao cho phù hợp nhất với những lứa tuổi.

Với đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng với mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế và in kỷ yếu lớp, các đơn vị đẹp.

in kỷ yếu tiểu học đẹp

In kỷ yếu lớp mầm non dành cho các con khi hoàn thành lớp 5 tuổi. Là món quà mà các mẹ dành tặng cho các con khi hoàn thành khóa học đầu tiên của con mình mang theo biết bao kỷ niệm đặc biệt nhất đời con.

-  Mẫu kỷ yếu lớp tiểu học (lớp 5) đẹp

in kỷ yếu lớp 5 đẹp

Mẫu kỷ yếu lớp 5 trường tiểu học Nam Trung Yên

in kỷ yếu lớp tiểu học

Mẫu kỷ yếu lớp chuyên nghiệp để quý khách tham khảo ( Hình ảnh minh họa )

Mẫu cuốn kỷ yếu lớp 5 dành cho học sinh cuối cấp 

xem thêm

Tham khảo chi tiết mẫu kỷ yếu tại : Kỷ Yếu Lớp 5 - In Kỷ Yếu Lớp 5 Đẹp Và Ý Nghĩa

In kỷ yếu lớp các học sinh tiểu học, trung học cơ sở giúp lưu giữ kỷ niệm một thời ngây ngô của các em, làm hành trang kỷ niệm mang theo em suốt cuộc đời.

Kỷ yếu mầm non không chỉ đánh dấu bước ngoặt cuộc đời sang một trang mới, nơi đây ghi lại những lời chúc, lời viết ngây thơ của những em bé có một mong ước tương lai và sau khi đọc lại sẽ cảm thấy rất may mắn vì đã lưu trữ khoảnh khắc tuyệt vời này.

-  Mẫu kỷ yếu lớp 9 THCS đẹp

in kỷ yếu lớp THPT đẹp

Mẫu quyển kỷ yếu lớp THCS đẹp

 

Lớp 9 là trong mức quan trọng để bước tiến theo con đường phía trước tiếp theo, đây được gọi là một mức quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các học sinh trung học cơ sở. Và mỗi học sinh lớp có một lựa chọn trường khác nhau, nên khi tốt nghiệp mỗi học sinh đều phải lưu giữ cho mình những kỷ niệm đẹp nhất, nếu chưa tìm được cách chụp ảnh thì hãy tham khảo ngay bài viết: chụp ảnh kỷ yếu lớp 9 đẹp từ đó giúp các bạn học sinh tự tin để có một mùa kỷ yếu đẹp nhất.

Ngoài ra, hãy làm cuốn kỷ yếu phát cho mỗi bạn học sinh, lưu trữ lại những nét bút, những lời gửi và lời chúc cho nhau trước khi tốt nghiệp. Để mỗi khi nhìn lại cuốn kỷ yếu các bạn sẽ cảm thấy bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc thời học sinh. 

- Mẫu kỷ yếu lớp THPT đẹp

Để có mẫu thiết kế kỷ yếu đẹp thì cần phải có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, điều đó sẽ giúp bạn có được những dịch vụ chất lượng hiện nay.

Mẫu in kỷ yếu đẹp

Chúng tôi chuyên nghiệp cho lớp (hội thảo, hội nghị , kỷ niệm lễ tốt nghiệp , hội đồng ngũ ..)

Cuốn kỷ yếu lớp với ký ức thân thương, biết bao hoài niệm cùng bao nhiêu lời muốn nói, do đó dịch vụ in kỷ yếu lớp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các lớp THCS, THPT khi kết thúc khóa học của mình, đánh dấu những thời điểm quan trọng trong đời học trò.

- Mẫu kỷ yếu lớp sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đẹp

in kỷ yếu đẹp chuyên nghiệp

Các mẫu kỷ yếu lớp giá rẻ tại Hà Nội

in kỷ yếu giá rẻ uy tín

Mẫu kỷ yếu lớp bồi dưỡng kiến thức PCCC & CNCH trường đại học Phòng Cháy Chữa Cháy

xem thêm

Xem chi tiết tại: Mẫu kỷ yếu sinh viên đẹp - Dịch vụ in kỷ yếu sinh viên giá rẻ Hà Nội

- Mẫu in kỷ yếu kỷ niệm thành lập khoa, kỷ yếu trường đẹp

Kỷ yếu thành lập trường là những cuốn kỷ yếu kỷ niệm 5 năm, 10 năm.. ngày thành lập khoa, trường sau những chặng đường gắn bó và phát triển.

in kỷ yếu giá rẻ

Mẫu kỷ yếu thành lập trường, thành lập khoa đẹp, giúp lưu giữ những kỷ niệm từ hào của nhà trường

- Mẫu kỷ yếu khoa học đẹp

Kỷ yếu khoa học là một trong những dịch vụ chú trọng nhất, nó thể hiện sự nghiêm túc xong việc lưu trữ thông tin hình ảnh

 

mẫu in kỷ yếu nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp

Kỷ yếu khoa học - Các đề tài nghiên cứu khoa học hệ truyền thông giáo dục sức khỏe 2012

- Mẫu kỷ yếu công ty giá rẻ chuyên nghiệp

in kỷ yếu công ty đẹp

Mẫu kỷ yếu công ty kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển

in kỷ yếu công ty đẹp

Tầm quan trọng của việc in kỷ yếu

- Kỷ yếu lớp, trường: Là một trong những hình thức dành cho các lứa tuổi học sinh cấp 1 đến 3 và các trường đại, cao đẳng, học sinh sinh viên...trên cả nước. Với cuốn kỉ yếu này sẽ gắn liền với những hình ảnh lớp, trường, thầy cô, học sinh và sách vở.

>>> Cùng xem thêm: Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí

- Kỷ yếu công ty: Đây là loại hình thức giới thiệu sự hình thành phát triển công ty,doanh nghiệp của bạn. Thông thường, hình thức này rất dễ người xem cảm thấy nhàm chán không có hoa văn mỹ miều mà thay vào đó hình ảnh sản phẩm công ty học sinh sinh viên, màu sắc là một thể thống nhất với nhau để tạo nên một cuốn kỷ yếu đầy sự tự tin về lĩnh vực, dịch vụ của mình đang hướng tới. Hầu như, mục đích cuối cùng của các doanh nghiệp là giới thiệu các lãnh đạo chủ chốt đứng đầu công ty, dấu mốc hình thành công ty hay như đây là một phương pháp marketing độc đáo để quảng bá doanh nghiệp rất hiệu quả.

- Kỷ yếu hội thảo: Hội thảo là một trong những cuộc họp rất quan trọng, nhằm nâng cao chất lượng cũng như vấn đề đang gặp phải trong công ty, nhận định của cuộc hội thảo 

- Kỷ yếu mầm non: Đây là một dành cho các thế hệ mầm non của tương lai, được phụ huynh học sinh làm cho các con, và được coi là một món quà rấ có ý nghĩa dành tặng các con khi trưởng thành. 

Kích thước kỷ yếu chuẩn tham khảo

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm một số thông tin chi tiết về kích thước kỷ yếu được cập nhật và từ đó bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn cho mình sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là bảng so sánh các kích thước với nhau: 

STTKích thướcThông số chi tiếtThực tế
1A4 khổ dọc21cm x 29.7cmPhù hợp với các lớp tốt nghiệp tiểu học lớp 5, lớp 9, lớp 12
2A4 khổ ngang29.7cmx21cmKích thước rất phù hợp dành cho các lớp kỷ yếu mầm non
3Kích thước A514,5cm x 21cm Kích thước phù hợp kỷ yếu cơ quan, hội thảo
4Khổ Vuông  20cm x 20cm Theo nhu cầu của quý khách hàng, có thể áp dụng nhiều hình thức khác nhau. Đây là kích thước kỷ yếu sáng tạo

In kỷ yếu thông tin cụ thể và chi tiết

Với quy cách thiết kế kỷ yếu theo quy trình chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu cuốn kỷ yếu ấn tượng, mang dấu ấn riêng biệt. Bạn sẽ hài lòng và tin tưởng ngay từ lần đầu tiên khi in kỷ yếu giá rẻ tại In Nguyễn Gia.

 Kích thước kỷ yếu: - Kích thước kỷ yếu phụ thuộc và sự lựa chọn của khách hàng, thông thường thì kỷ yếu sẽ làm với những kích thước như sau ( A3, A4, A5, A6) Vậy nên tại In Nguyễn Gia bạn sẽ có thể lựa chọn kích thước theo mong muốn.
Chất liệu bìa cuốn kỷ yếu:Bìa được sản xuất cứng cáp, giấy thông thường được bồi bìa cứng chất liệu giấy C250gsm. Nên bạn hoàn toàn yên tâm có thể để được rất lâu theo thời gian.
Chất liệu ruột kỷ yếu:  Bên trong những tờ giấy sẽ được làm bằng chất liệu giấy C150gsm, với chất liệu giấy này là tráng bóng, mịn, bám màu tốt, nên những hình ảnh sắc nét. 
Số trang: Để được thuận tiện hơn thông thường báo giá in kỷ yếu các số trang thường chia hết cho 4
Gia công bìa sổ:  In Nguyễn Gia sẽ bồi bìa cứng, cán bóng hoặc cán mờ theo nhu cầu của khách hàng, hoặc có thể làm cuốn kỷ yếu bằng bìa da...nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm lâu năm của In Nguyễn Gia.
Gia công mỹ thuật: Phủ UV, Ép nhũ, thúc nổi.... sẽ giúp cuốn kỷ yếu lớp trở nên đẹp hơn rất nhiều.
Gia công đóng quyển:Đối với khâu chỉ, kẹp gáy, lò xo gáy,...
Thời gian hoàn thành: Thông thường sau khi duyệt maket ( thiết kế) sản phẩm hoàn thành chỉ sau 3 - 5 ngày. 
Công nghệ in kỷ yếu: Kỹ thuật in offset nhiều màu, một mặt hoặc hai mặt

- Thu tập dữ liệu do khách hàng đưa ra​

- Báo giá in kỷ yếu theo thông tin khách hàng cung cấp

- Xây dựng bố cục cuốn kỷ yếu chuyên nghiệp

- Thiết kế kỷ yếu theo yêu cầu khách hàng

- Bài giới thiệu chung 

- Các thanh tựu tiêu biểu

- Cảm tưởng của các thành viên

- Quá trình hoạt động

- Hình ảnh tiêu biểu các hoạt động,...

Chi tiết liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất - Hotline / zalo : 0964 582 886 - Ms Đào

Để viết được những cuốn kỷ yếu tốt nghiệp hay bạn hãy tham khảo ngay: cách viết kỷ yếu ngắn

Nơi nào in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội?

In Nguyễn Gia Nhận in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc, chúng tôi là một trong những công ty in ấn chuyên nghiệp có quy trình thiết kế kỷ yếu rất chặt chẽ với hình thức tổ chức biên soạn nội dung hay, logic, đẹp sáng tạo với nhiều phong cách đặc điểm khác nhau.

Dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ Hà Nội của chúng tôi giúp bạn sở hữu cuốn kỷ yếu ưng ý với chi phí thấp vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi của cuốn kỷ yếu " để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời".

In Nguyễn Gia - Đơn vị in kỷ yếu uy tín chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

 Dịch vụ in kỷ yếu uy tínThông tin chi tiết hơn về kỷ yếu
- Về nhân viênĐội ngũ nhân viên thiết kế kỉ yếu sáng tạo, phong cách chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình với công việc của mình, tin rằng sẽ làm bạn hài lòng.
- Về mẫu mã: Chúng tôi luôn cập nhập mẫu thiết kế kỷ yếu đẹp - độc đáo ấn tượng và mang những nét sắc thái riêng cho từng cuốn kỷ yếu.
- Về chi phí:Đảm bảo báo giá kỷ yếu giá rẻ nhất thị trường tại Hà Nội​
- Về máy móc sản xuất: Sở hữu bộ máy móc thiết bị in ấn hiện đại với công nghệ in hàng đầu trong ngành in đáp ứng được những chất lượng in kỷ yếu sắc nét đến từng chi tiết cùng tiến độ sản phẩm theo yêu cầu.

 In Nguyễn Gia là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế - in kỷ yếu tại Hà Nội và có máy móc hiện đại giúp khách hàng có được dịch vụ chuyên nghiệp.


 Xưởng in kỷ yếu

xưởng in offset kỷ yếu

Xưởng in offset tại Công ty In Nguyễn Gia Quý khách hoàn toàn yên tâm với báo giá in kỷ yếu giá rẻ tại xưởng

Báo giá in kỷ yếu tại In Nguyễn Gia

In Nguyễn Gia là một trong những công ty có dịch vụ in ấn chất lượng, tự hào có kinh nghiệm 10 năm trong nghề in ấn nên mọi dịch vụ đều được cung cấp chất lượng

Để có một báo giá kỷ yếu chính xác cho các đơn vị in ấn, chúng tôi dựa trên các thông tin quy cách báo giá như sau:- Số lượng cần kỷ yếu: chi phí làm kỷ yếu phụ thuộc khoảng 50% vào số lượng khách hàng cần in đơn hàng, vậy nên khách hàng in kỷ yếu số lượng ít chi phí trên một quyển sẽ cao hơn nhiều so với khách hàng in số lượng lớn.
- Thiết kế kỷ yếu: thông thường khách hàng sẽ tự thiết kế kỷ yếu hoặc khách hàng chịu phí thuê thiết kế menu bên ngoài, nhưng sẽ không còn nữa khi đến với dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ trọn gói.
- Kích thước cuốn kỷ yếu: Cuốn kỷ yếu được thiết kế với kích thước khổ giấy A3, A4, A5, A6 .. Tuy nhiên, khách hàng có thể yêu cầu làm trên kích thước riêng.
- Kỹ thuật in offset nhiều màu, một mặt hoặc hai mặt
- Gia công cán bóng, cán mờ, cắt xén
- Đóng quyển: sản xuất khâu chỉ, keo gáy, ghim giữa, lò xo gáy
- Gia công mỹ thuật: Dập nổi, ép nhũ, ép kim
- Thời gian giao hàng: khách hàng làm kỷ yếu lấy ngay hoặc bình thường 3 – 5 ngày nhận hàng.
- Vận chuyển: Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào vị trí nhận của khách hàng, chúng tôi miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và hỗ trợ gửi thành phẩm với khách ở các tỉnh xa.

bia-in-ky-yeu-chuyen-nghiep-ha-noi

⇒ LƯU Ý : Nếu quý khách chưa có mẫu hoặc muốn làm theo ý tưởng của riêng, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cho quý khách những thông tin và quy cách thiết kế kỷ yếu

Ý nghĩa khi in kỷ yếu: dành cho các học sinh tốt nghiệp, chuyển cấp như mầm non, tốt nghiệp lớp 5, hay tốt nghiệp lớp 9, trung học phổ thông hay các lớp cao học và các doanh nghiệp muốn làm kỷ yếu điều đó mang lại cho những người nhận cuốn kỷ yếu có nhiều ý nghĩa quan trong.

- Đánh dấu mốc quan trọng cho cuộc đời, ghi lại những khoảng khắc, dấu ấn tuyệt vời cho một thời học sinh vô lo vô nghĩ. Sau cùng một thời gian cùng nhau gắn bó dưới mái trường... Vậy nên cuốn kỷ yếu mang lại một giá trị vô cùng quý quá, sau này rất khó có thể có cơ hội gặp được nhau, trò chuyện bên nhau những ngày còn học cùng. Bởi vậy in kỷ yếu là được nhiều giáo viên và phụ huynh lựa chọn cho con mình khi dùng cuốn kỷ yếu để lưu trữ những thông tin quý báu của thời thanh xuân.

Lời kết về in kỷ yếu Hà Nội

Trên đây In Nguyễn Gia đã giúp quý khách hàng có những thông tin chi tiết về về in kỷ yếu hiện nay, phục vụ cho nhu cầu của các học sinh và mang lại lợi ích thiết thực cho đời sống cũng như nâng cao giá trị tinh thân hiện nay.  Thông tin chi tiết được chúng tôi nêu rõ ràng, chi tiết bám sát thực tế cung cấp các mẫu kỷ yếu đẹp để giúp quý khách hàng tham khảo và từ đó chủ động đưa ra lựa chọn khi làm kỷ yếu.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định thiết kế in ấn mà chưa thể lựa chọn công ty nào, lễn mẫu thiết kế như nào thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi In Nguyễn Gia sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn. Bởi có, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn thiết thực...sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp theo yêu cầu của mình.

In Nguyễn Gia chính là một trong những nhà cung cấp dịch vụ "in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội " với quy mô và sự uy tín số 1 tại Hà Nội. Đồng thời chúng tôi cũng là công ty khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực kỷ yếu lớp cho các học sinh, sinh viên và cho các đoàn thể có nhu cầu in ấn, giá rẻ hàng đầu hiện nay, nhằm phục vụ để quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho mình một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi : In Bao Lì Xì Giá Rẻ Tại Hà Nội - Báo Giá In Lì Xì Tết 2022

 CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGUYỄN GIA

- Báo giá chính xác cạnh tranh : (04) 3558 3888

- Hotline : 0964 582 886 - 0976 322 369 - 0961 582 886

- Email : nguyengiaprint@gmail.com

- Địa chỉ : Số 62, Ngõ 14 Vũ Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Câu hỏi thường gặp
Sổ kỷ yếu là gì?
Kỷ yếu là một trong những từ xuất hiện theo từ của tiếng Hán đây tượng trưng là một tài lựu để lưu lại những điều quan trọng. Hiện nay, kỷ yếu được sử dụng rộng rãi nhất là học sinh, sinh viên. Kỷ yếu chính là lưu giữ lại những hình ảnh đẹp của thời học sinh hay sinh viên. Để thời gian trôi đi, kỷ yếu sẽ giúp bạn nhớ về một thời thanh xuân của mình
In kỷ yếu cần chuẩn bị những nội dung gì?
Kỷ yếu thông thường sẽ bao gồm những nội dung như sau: Lời giới thiệu của trường, lịch sử trường: Thông tin này từ khi hình thành và quá trình thay đổi thường thì sẽ gồm những thông tin sau: Đơn vị, những quyết định hoặc quy mô hình ảnh kỷ yếu. Tôi có thể yêu cầu thiết mẫu kế kỷ yếu không? In Nguyễn Gia sẽ thực hiện mọi yêu cầu thiết kế của ban, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có trải nghiệm về dịch vụ kỷ yếu để nhận được sản phẩm tốt nhất.
Thời gian in kỷ yếu có lâu không?
Sau khi thiết kế xong bố cục, nội dung, hình ảnh… gửi lại qua cho khách hàng để khách duyệt và sau khi duyệt và đặt cọc xong thì khoản 5-7 ngày sẽ xong hoàn toàn.
Kỷ yếu của tôi có được vận chuyển miễn phí không?
Có, với những đơn hàng kỷ yếu từ 1 triệu rưỡi trở nên chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội. Còn các đơn tỉnh thì chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển ra bến xe. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Tôi muốn được giao hàng miễn phí ?
Hiện nay, In Nguyễn Gia vẫn đang áp dụng giao hàng miễn phí đối với nội thành Hà Nội, với những đơn hàng kỷ yếu khi khách hàng đặt in.
Tôi có được miễn phí in test sản phẩm kỷ yếu không?
In Nguyễn Gia là đơn vị có xưởng in chất lượng, nên chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu in test sản phẩm trước khi in kỷ yếu thành phẩm. Bởi vậy chúng tôi là một trong những đơn vị được nhiều người tin tưởng và giao phó thiết kế và in ấn kỷ yếu.