In ấn
In ấn Biên tập viênBiên tập viên 28 Tháng Hai 2019 (631)

In Túi giấy kraft giá rẻ


In Túi giấy kraft là loại giấy được in phục vụ trong in túi đựng hồ sơ, bìa hồ sơ, việc in túi giấy mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp

Giấy kraft là gì?

Giấy Kraft là loại giấy tái sinh, làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm xử lý bởi các quá trình kraft. Giấy kraft dùng để làm các loại túi shoping, túi thực phẩm,túi thức ăn nhanh, làm bao xi măng..

Đặc điểm và công dụng của giấy Kraft

Giấy rất bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt. Hiện nay, giấy kraft đã được sử dụng trong rất nhiều trong lĩnh vực: túi đựng thực phẩm, thùng carton. Các loại giấy kraft có định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm name card, thẻ tag quần áo. Một số loại được sử dụng làm bao thư, bìa hồ sơ…
IN TÚI GIẤY KRAFT - MỘT XU HƯỚNG MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG HIỆN ĐẠI
Bạn đã tìm hiểu được túi giấy kraft là như thế nào chính vì vậy bạn muốn đặt in sản phẩm túi giấy kraft , nhưng chưa tìm được một nhu cầu thật sự, bạn cần có một sức thuyết phục mạnh mẽ cho sự quyết định theo xu hướng thị trường mới này. Bạn muốn đặt in túi giấy cho sản phẩm những phân vân không biết lựa chọn thế nảo, và việc thiết kế ra sao, chất liệu như thế nảo và những chi phí bao nhiêu, và bạn đang cần được tư vấn .

Dịch vụ in túi giấy kraft uy tín chuyên nghiệp

Túi giấy kraft là loại bao bì được sản xuất trên nguyên liệu giấy kraft. Đây là một loại giấy tái sinh có bề mặt tương đối thô thường có màu nâu vàng nhưng có thể được tẩy trắng để dễ dàng cho việc in ấn sản xuất đa dạng hơn (bleached kraft). 
Giấy kraft thường được dùng làm túi giấy đựng thực phẩm, hàng hóa và rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi đây là loại túi giấy 100% được làm từ nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường không hóa chất gây tác động đến cơ thể con người.

Lợi ích của việc in túi bằng giấy kraft

Thứ nhất : In túi giấy kraft sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường
in túi giấy kraft
Giấy kraft là giấy được làm từ bột giấy hóa học theo quy trình sulphat hóa, thường có độ bền, dai hơn các loại giấy thông thường khác, nên túi giấy kraft có tính dẻo dai và đựng được hàng hóa có trọng lượng đáng kể được ứng dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực bán lẻ làm bao bì đóng gói bánh kẹo, thực phẩm, thời trang may mặc...
Thứ hai : Lựa chọn in túi giấy kraft với giá thành rẻ
Sản phẩm túi giấy Kraft tái sử dụng nhiều lần lại rất thân thiện môi trường, rất dể phân hủy, giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại giấy khác nên rất có lợi về mặt kinh tế lẫn tài chính tùy thuộc vào từng công ty, doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Ngoài ra, khi in túi giấy kraft cũng giống như các loại túi giấy cao cấp khác. Chúng đều có thể được in ấn dễ dàng các hình ảnh, biểu tượng, in logo công ty thích hợp trong các chương trình quảng cáo hoặc làm túi quà tặng trong các sự kiện lớn.
Thứ Ba : Túi giấy kraft có giá thành rẻ hơn nhiều so với in túi giấy thông thường
Thông số về giấy: Hiện tại chúng tôi đang sử dụng các loại giấy kraft định lượng từ 70 gsm – 250 gsm nhập từ indo, Thailand màu vàng, căn cứ vào kích thước và trọng lượng túi giấy đựng mà lựa chọn định lượng giấy cho phù hợp. thông thường chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng loại giấy từ 130 gsm – 160 gsm. Trong một số trường hợp có thể sử dụng 250 gsm để đảm bảo an toàn khi mang.
Thứ 4 : In túi giấy kraft có tác dụng lớn trong việc quảng bá hình ảnh và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp
Túi giấy kraft được in và thiết kế đẹp ấn tượng vừa có tác dụng đựng sản phẩm bên trong và làm tăng giá trị của hàng hóa vừa có tác dụng xây dựng và quảng bá hình ảnh và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp khi bán hàng cho người tiêu dùng và tung ra thị trường sản phẩm của mình.

Quy cách đặt in túi giấy kraft tại in nguyễn gia

  •  Kích thước túi kraft: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc
  •  Mẫu túi giấy: Khách hàng gửi mẫu túi giấy hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế túi giấy của Công ty in Hồng Đăng
  •  Công nghệ: Trên công nghệ in offset TCP
  •  Độ dày túi giấy kraft: Giấy Kraft độ dày 70 - 250gsm
  •  Thời gian in: Dịch vụ in túi giấy có thời gian hoàn thiện từ 3 đến 5 ngày
  •  Số lượng túi giấy kraft: Tùy theo sự lựa chọn của khách hàng
  •  Báo giá: Khách hàng sẽ nhận báo giá in túi giấy ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến 

>>> Xem thêm dịch vụ : in túi giấy giá rẻ