Mục lục

Sổ bìa da là cuốn sổ tay cao cấp, được các đơn vị đặt in sổ da làm quà tặng trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo hay cuộc thi..
Với xưởng sản xuất sổ da cao cấp, In Nguyễn Gia chuyên nhận in sổ da theo yêu cầu với số lượng lớn. Cung cấp sổ da quà tặng chuyên nghiệp với đa dạng chất liệu và mẫu sổ bìa da đẹp.

 

sổ bìa da đẹp

Sổ bìa da là gì?

Sổ bìa da là cuốn sổ tay cao cấp được thiết kế với bìa ngoài làm bằng da (da thật hoặc giả da) sang trọng. Giúp cho bạn có được những sản phẩm đẹp để tặng đối tác, khách hàng trong những dịp đặc biệt.

Bìa da đẹp là một trong những sản phẩm chất liệu được đánh giá cao hiện nay để có thể để đóng sổ và bìa các loại sổ hiện nay. Là một trong những chất liệu để đóng sổ chất lượng nhất hiện nay, bởi vì da có được làm từ các chất liệu bền bỉ, điều đó mang lại cho sản phẩm của bạn trở nên uy tín và đầy giá trị hơn. 

Sổ bìa da có thể cho bạn lựa chọn được những cuốn sổ khác nhau như: Khâu tay, khắc chữ lên bìa, ép logo, ép nhũ...hoặc bạn cũng có thể lựa chọn làm theo yêu cầu. 

mẫu sổ bìa da thực tế đã làm cho khách hàng

Đây là một mẫu đã được khách hàng sử dụng dịch vụ tại In Nguyễn Gia để làm dịch vụ sổ bìa da đẹp và chất lượng nhất

mẫu sổ bìa da thực tế của khác hàng

Sổ bìa da được gia công chắc chắn, chất liệu da bóng đẹp giúp cuốn sổ trở nên bền đẹp trong mắt người dùng.

Ngoài ra, sổ bìa da được lựa chọn nhiều nhất chính là chất liệu da để làm bìa là bên nhất, vậy nên nó được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn cho việc quảng bá thương hiệu, người sử dụng được lâu hơn. Có thể sử dụng theo các nhu cầu khác nhau như: Làm bìa thực đơn menu, sổ doanh nghiệp, ....tăng tính thẩm mỹ và sang trọng

Sổ đa dạng về màu sắc điều đó sẽ giúp bạn có được nhiều sản phẩm khác nhau để lựa chọn, 
Ngày nay, sổ bìa da được các đơn vị & doanh nghiệp sử dụng như những món quà tặng tri ân trong các buổi họp, hội thảo dành cho khách mời.
Với công nghệ in sổ da chuyên nghiệp, sổ da được sử dụng để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sản xuất sổ da có thể đưa lên thông tin công ty, địa chỉ, logo, email, số điện thoại.. để khách hàng liên hệ khi có nhu cầu như một kênh quảng bá.
In sổ da cao cấp giúp gia tăng sự uy tín và vị thế của doanh nghiệp trước người nhận (khách hàng).

Tại sao in sổ bìa da theo yêu cầu?

- Bìa da trên sổ tay sẽ luôn giữ được lâu, tạo thẩm mỹ đẹp và sang trọng giúp tặng đối tác, khách hàng là một món quà cao cấp. 

- Sổ bìa da theo yêu cầu in tại In Nguyễn Gia sẽ giúp khách hàng trở nên ấn tượng và dành cho các sự kiện tặng quà kinh doanh để từ đó có thể dễ dàng in logo theo thương hiệu của bạn.

- Luôn luôn giữ được lâu và giúp cho các nhân viên của bạn ghi chép đầy đủ thông tin trong quá trình họp bàn công việc. Đây cũng chính là phần thưởng có ý nghĩa nhất cho nhân viên có thành tích tốt trong công việc đối với doanh nghiệp của mình.

In sổ da cao cấp tại Hà Nội

Để tìm được một xưởng sản xuất sổ da cao cấp uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là điều không hề dễ. Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị sản xuất sổ da giá rẻ, nhưng chất lượng và tiến độ không đảm bảo. Chính vì vậy, đã có không ít khách hàng đặt in phải trả số tiền lớn cho những sản phẩm kém chất lượng và luôn bất an mỗi khi đặt sổ bìa da.

in sổ da

Để rồi, niềm tin chỉ thực sự quay trở lại khi quý khách hàng được hợp tác và đặt in sổ da cao cấp tại công ty In Nguyễn Gia. Với xưởng sản xuất sổ da chuyên nghiệp tại Hà Nội, am hiểu sản phẩm và trân trọng những giá trị mang lại cho mỗi khách hàng.
In Nguyễn Gia đã và đang trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu đặt in sổ da cao cấp.

Xem quy cách sổ bìa da theo yêu cầu 

Dưới đây sẽ là một số mô tả chi tiết về dịch vụ in sổ bìa da theo yêu cầu bạn có thể tham khảo

Dịch vụIn Nguyễn Gia là một trong những xưởng in có dịch vụ làm sổ da theo yêu cầu của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, đoàn thẻ, bởi vậy mà chúng tôi có dịch vụ in sổ bìa da theo yêu cầu là một loại dịch vụ chất lượng nhất, uy tín
Chất liệu sổ da hiện nay- Các loại sổ có nhiều loại chất liệu da như sau: PU, Simili hoặc da thật ( loại này rất ít được sử dụng vì chi phí quá đắt) 
Kiểu dáng sổ - Bạn có thể lựa chọn loại sổ còng hoặc sổ khâu chỉ keo gáy để làm cho cuốn sổ tay bìa da của mình thật phù hợp và đẹp
Kích thước- Lựa chọn A4 hoặc A5 hoặc lựa chọn kích thước sổ da theo yêu cầu của bạn để phù hợp với thương hiệu, chất lượng. Điều này In Nguyễn Gia đều có thể đáp ứng được hết mọi nhu cầu. 
Gia công sổ

- Bạn có thể yêu cầu hoàn thiện bề mặt bằng ép kim, dập chìm logo, thông tin, Phủ UV, in 4 màu giúp sản phẩm có thẩm mỹ cao

- Bên cạnh đó, khi đến với In Nguyễn Gia bạn còn được những ưu đãi như: Làm sổ quà tặng giá rẻ, 100% miễn phí thiết kế sổ đến khi đạt yêu cầu, miễn phí test sản phẩm..

- Số lượng tối thiểu báo giá là 100 quyển trở lên dành cho các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình.

- Phục vụ in sổ bìa da đi các tỉnh lân cận như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định....nói riêng và toàn quốc nói chung

Mẫu sổ bìa da đẹp khách hàng tham khảo

Thời gian sản xuất sổ da nhanh chóng và ý tưởng thiết kế sổ bìa da đẹp là điều khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng tại In Nguyễn Gia.
Với nhiều năm trong nghành in ấn và sản xuất sổ bìa da cao cấp, chúng tôi đã và đang sở hữu hàng nghìn mẫu sổ bìa da đẹp, của nhiều doanh nghiệp khách nhau để quý khách hàng có thể tham khảo.

mẫu sổ tay bìa da

Mẫu sổ thực tế đã được In Nguyễn Gia thực hiện sản xuất chất lượng, luôn đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

mẫu in sổ bìa da đẹp

Mẫu chụp ảnh thực tế về chất liệu da được sản xuất tại In Nguyễn Gia

Mẫu bìa da

Sau khi đã được kiểm tra và lọc thành phẩm, In Nguyễn Gia sẽ đóng cẩn thận để bảo quản những cuốn sổ tay bìa da được chỉnh chu và hoàn hảo hơn. Đảm bảo được chất lượng khi đến tay khách hàng. 

 

sổ bìa da cao cấp

Mẫu sổ bìa da màu cam khâu chỉ

sổ bìa da cao cấp

Mẫu sổ bìa da cao cấp có khóa sổ

Sổ bìa da đẹp

Mẫu sổ da bìa còng đẹp

sổ da quà tặng

Mẫu sổ da quà tặng ngân hàng Co-opbank

sổ da cao cấp

Xưởng sản xuất sổ da cao cấp tại Hà Nội

Mẫu sổ bìa da đẹp

Sổ bìa da màu hồng pastel

Sổ bìa da màu hồng Pastel 

mẫu sổ bìa da màu xanh pastel

Cận cảnh bìa da chất lượng được chụp gần

mẫu sổ bìa da màu da nâu

Chất liệu da chất lượng sắc nét

Bên trong của sổ bìa da

Bên trong của cuốn sổ bìa da, còng

Sổ bìa da đẹp chất lượng

Màu hồng pastel được nhiều người yêu thích vì sự nhẹ nhàng và tinh tế

nhiều cuốn sổ bìa da đẹp chất lượng

Lại là những mẫu sổ bìa da mang phong cách nhẹ nhàng

Sổ bìa da đẹp

Mẫu sổ bìa da đẹp sang trọng

Ưu điểm sổ bìa da mang lại

Bởi vì chất liệu da ( bền đẹp theo thời gian) nó mang lại cho cuốn sổ trở nên chỉnh chu, sang trọng và lịch sử, nên điều đó khiến các doanh nghiệp, công ty sử dụng nó như một công cụ quảng cáo, quà tặng, ...khiến ai cũng hài lòng và đặc biệt lưu tâm đến ngành hàng, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Ưu điểm sổ bìa da  Nội dung khi in sổ bìa da mang lại
- Làm quà tặng khách hàng, tiết kiệm chi phí nhất 

- Sổ bìa da chính là một trong những món quà tặng chất lượng, phù hợp với nhiều người. nên sổ bìa da có in phần logo, thông tin công ty bạn chính là một ưu điểm khiến tiếp cận và thu hút được nhiều người biết tới hơn. 

Với chi phí khoảng tầm từ trung bình 70k - 200k là bạn có thể có 1 cuốn sổ bìa da tặng khách hàng. Điều đặc biệt, sẽ được logo, thông tin công ty đây là một món quà rất thiết thực nhất. 

Thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp và công ty- Sổ da thể hiện sự chuyên nghiệp và lịch sự, đây cũng chính là một trong những tiền đề giúp thu hút nhiều người và thể hiện sự thân thiện đối với mọi người xung quanh trong mỗi cuộc họp, giao ban. 
Sử dụng rộng rãi và rất cần thiết đối với đời sống hiện nay.- Sổ bìa da mang lại sự thiện dụng đối với nhiều người, sổ bìa da dường như không thể thiếu trong đời sống hiện đại, mặc dù công nghệ thông tin đại chúng khiến chúng ta không cần ghi chép nhiều, nhưng điều đó không thể phủ nhận được sức hút của số mang lại trong đời sống hiện đại bây giờ. Ngoài ra, trong mỗi cuộc họp, thì việc sử dụng cuốn sổ như truyền tải những thông tin và hình ảnh thương hiệu dành cho doanh nghiệp hiện nay. Khi có một cuốn sổ đẹp người sử dụng cũng trở nên thích thú và thường xuyên sử dụng hơn. 

 

Kích thước sổ bìa da hay sử dụng hiện nay

Đa số các mẫu sổ hiện nay đêu được tùy chỉnh theo yêu cầu, tuy nhiên khi có nhiều người đều có mong muốn biết được các loại kích thước của sổ bìa da và ruột chúng như thế để từ đó tham khảo đưa ra cho mình một kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.

Kích thước mặt bìa da ( mặt sổ bìa da bên ngoài) bao gồm các kích thước bìa da như sau:  Kích thước ruột sổ bìa da ( bên trong ) bao gồm như sau: 
KT ngang 19 cm x KT dọc 27 cmKT ngang 15cm x KT dọc 24 cm
KT ngang 16 cm x KT dọc 24 cm KT ngang 12cm x KT dọc 21 cm 
KT ngang 19 cm x KT dọc 24 cmKT ngang 15 cm x KT dọc 21cm 
KT ngang 17 cm x KT dọc 25 cmKT ngang 14 cm x KT dọc 23 cm 
KT ngang 14,5 cm x KT dọc 20, 5cm KT ngang 13 cm x KT dọc 19 cm

Báo giá in sổ da giá sản xuất

Đến với In Nguyễn Gia quý khách hàng sẽ được làm việc với quy trình sản xuất sổ da chuyên nghiệp.
Nhân viên kinh doanh tư vấn và báo giá sổ bìa da theo yêu cầu của khách hàng
Khách hàng đặt 50% giá trị đơn hàng và tiến hành thiết kế sản phẩm gửi lại mail cho khách.
Khách hàng chốt duyệt market để tiến hành in test và in sổ da hàng loạt
Gia công thành phẩm (cắt da, ép logo, ra khuôn, ép nhũ, may bìa..)

Để tạo ra sản phẩm sổ bìa da nổi bật, khách hàng cần gia công thành phẩm để bảo đảm báo chất lượng tốt nhất!
Loại sổ da: sổ lò xo đẹp - sổ lò xo A4, A5, A6 giá rẻ tại Hà Nội, sổ bìa còng da (3 lỗ, 6 lỗ, 9 lỗ), sổ nhét bìa da, sổ bìa dán gáy
Chất liệu: da thật, giả da simili, bìa da PU, bìa bồi..
Ruột sổ: sử dụng giấy offset, giấy bãi bằng hoặc giấy fort định lượng 80 - 120 gsm
Gia công: ép nhiệt, ép nhũ, ép kim, ép logo, thúc nổi/ chìm, cắt da, may bìa, xén giấy..
Công nghệ: in offset công nghiệp, 4 màu hai mặt
Kích thước phổ biến: A4 (205 x 297 mm), A5 (145 x  205 mm), B5 (170 x 240 mm), tùy thuộc vào loại sổ sẽ có các kích thước thiết kế khác nhau.

Các doanh nghiệp thường xuyên đặt sổ da quảng cáo 

Trước đây các doanh nghiệp đặt sổ da để làm quà tặng là chủ yếu như các doanh nghiệp và công ty để từ đó có được đủ khả năng về thiết kế và những mẫu mã đẹp để từ đó có thể đúng ý tưởng mà khách hàng mong muốn. Nên khi bạn có dự định sản xuất sổ bìa da theo yêu cầu mà chưa có mẫu thì hãy liên hệ ngay chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chuyên nghiệp như các công cụ thiết kế chuyên nghiệp IIIlustrator hay Corel giúp các bạn có thể tham khảo. Để giúp bạn có được thiết kế áo mưa in logo là giúp bạn hoàn toàn miễn phí, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các bạn có thể chỉnh sửa theo yêu cầu. Đặc biệt là giúp khách hàng lựa chọn mẫu đẹp và ưng ý trước khi ra sản phẩm. 

Đặt in sổ da cao cấp cần lưu ý gì?

Thời gian in ấn và gia công trong bao nhiêu ngày?
Thông thường chúng tôi nhận sản xuất sổ da cao cấp trong 3 - 5 ngày, ngoài ra với khách hàng có nhu cầu lấy gấp,chúng tôi sẽ hỗ trợ gia công in ấn trong 2 - 3 ngày.

Phần mềm chuyên thiết kế sổ bìa da?

Hiện nay có nhiều phần mềm có thể sử dụng để thiết kế sổ bìa da chuyên nghiệp như: phần mềm Photoshop, AI, Corel, Id..
Gửi ảnh thiết kế như thế nào có thể in được mà không cần thiết kế?
Với khách hàng đã có thiết kế thành phẩm sẵn, quý khách hàng có thể gửi trực tiếp để thời gian gia công & in ấn nhanh nhất!
Để có thể in sổ da bằng file thiết kế, khách hàng cần gửi bằng file gốc thiết kế (photoshop, AI, corel..), hoặc gửi bằng file pdf, file ảnh với chất lượng cao..

Những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá in sổ bìa da cao cấp?

Giá in sổ tay giá rẻ Hà Nội ảnh hưởng trực tiếp bởi số lượng đặt in (khách hàng đặt in số lượng lớn chi phí sẽ thấp hơn so với số lượng ít), loại sổ bìa da (có nhiều loại sổ da khác nhau, với các loại sổ khác nhau sẽ có giá khác nhau. như sổ còng, sổ bìa nhét, sổ lò xo.. sẽ có giá khác nhau), quy cách gia công thành phẩm (gia công thành phẩm giúp sản phẩm sổ da trở nên nổi bật hơn, khách hàng có nhu cầu nhiều trong gia công sẽ phát sinh thêm chi phí), số lượng màu in (khách hàng đặt in sổ da một màu chi phí thấp hơn so với in bốn màu, do phát sinh thêm chi phí khuôn kẽm), thời gian đặt & nhận hàng (với khách hàng đặt trước khoảng 5 - 7 ngày sẽ được ưu đãi về chi phí hơn so với khách hàng đặt và lấy ngay).

Những thông in nào nên đưa lên sổ bìa da?

Để cuốn sổ bìa da trở thành món quà ý nghĩa giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, khách hàng nên đưa một số thông tin sau lên cuốn sổ như : Tên công ty/ doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email, logo, slogan, website.. Khách hàng không nên đưa quá nhiều thông tin lên cuốn sổ sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm và thiện cảm của người sử dụng.

Phân biệt sổ bìa da thật và sổ bìa da giả

Để giúp khách hàng có thể phân biệt được sổ bìa da thật hay sổ tay giả da đây cũng là điều vô cùng quan trọng để từ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình cái phương pháp làm sổ tay bìa da phù hợp nhất

Cách phân biệt:Sổ bìa da thậtSổ bìa da giả
Độ bềnDa thật thường có độ bền theo thời gian. Thường có độ bền kém hơn sổ bìa da thật đó là từ 5 - 10 tháng là bạn đã có thể phân biệt độ bay màu hoặc độ sờn của da
Giá cảDa thật là được làm được nhiều công đoạn, nên chắc chắn giá thành sẽ cao hơn.Còn da giả làm bằng công nghệ, sản xuất hàng loạt thì giá cả có vẻ sẽ phải chăng hơn so với da thật.
Dùng lửa Da thật sẽ khi đốt lên sẽ có mùi khétNếu đốt lên sẽ có mùi nhựa khét thì là da giả
Màu sắcDa thật luôn có một màu tối hoặc sẫm đó là mang tính tự nhiênDa giả sẽ thường có màu sắc tươi sáng ơn và đa dạng màu sắc, vân hoặc làm được theo yêu cầu của khách hàng.
Đổ nước trên bề mặt sổ daĐây chính là các kiểm tra nhanh gon, nếu nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da thật sẽ thế những vệt nước lan rộng ra thấm vào da, vì da thật thường hút độ ẩm. Còn da giả được làm từ chất liệu Simili sẽ không thấm nước, đây chính là cách nhận biết dễ nhất
Ấn lên bề mặt da Nếu bạn ấn trên bề mặt da thật sẽ để lại vết lõm bằng ngón tay, và sau đó vết lõm sẽ mất đi để thấy được độ dàn hồi của bền mặt da thậtLoại da tổng hợp hay còn được gọi là giả da, thì khi ấn ngón tay sẽ không có được độ đàn hồi như da thật
Quan sát bề mặtSẽ mềm và dễ dàng gấp hơn, có nếp nhăn tự nhiênCúng, khó gấp, nếp nhăn không tự nhiên.

Quy trình đặt in sổ bìa da tại In Nguyễn Gia

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có cách đặt in và quy trình in sổ bìa da đẹp tại In Nguyễn Gia. 

Trợ giúp đặt hàng - Chúng tôi sẽ luôn theo dõi đơn hàng của bạn
Hỗ trợ thiết kế miễn phí- Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những mẫu sổ tay bìa da ưng ý nhất
Hỗ trợ giao hàng miễn phíIn Nguyễn Gia sẽ giúp bạn giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Địa chỉ in sổ bìa da giá rẻ Hà Nội hiện nay

Bạn là một công ty hay đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp...đều mong muốn làm sổ bìa da để quảng bá thương hiệu hoặc làm quà tặng chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay đến công ty In Nguyễn Gia. Đơn vị chúng tôi sẽ luôn đáp ứng mọi ưu cầu của quý khách hàng. 

Qua đó công ty chúng tôi sẽ có những dịch vụ chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như giá thành của quý khách hàng mong muốn: 

- Khách hàng được tư vấn tốt nhất với nhu cầu, báo giá sổ bìa da nhanh chóng
- Đa dạng mẫu sổ bìa da đẹp, miễn phí thiết kế sổ bìa da theo yêu cầu
- Sản phẩm in chuẩn màu, giao hàng đúng hẹn
- Giao hàng tận nơi miễn phí
Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá in sổ da cao cấp tốt nhất!
Hotline/ zalo : 0964 582 886 - 0976 322 369 - 0961 582 886
Email : nguyengiaprint@gmail.com
Xưởng sản xuất sổ da : 62/14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm dịch vụ : 30+ Mẫu sổ bìa da đẹp Thiết kế MIỄN PHÍ cho công ty doanh nghiệp

Câu hỏi thường gặp
Sổ bìa da ở đâu đẹp?
Để lựa chọn một đơn vị in ấn đẹp về sổ bìa da bạn đã phải cân nhắc rất nhiều không biết phải làm thế nào để có được một cuốn sổ bìa da đẹp chất lượng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được những dịch vụ in ấn về sổ da chất lượng.
Có những kích thước sổ bìa da nào?
Kích thước sổ có nhiều loại như A6, A5, A4 nên khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho riêng mình để từ đó có thể giúp khách hàng cho bạn có được dịch vụ in ấn chất lượng nhất hiện nay.
Sổ da thường được in loại giấy nào?
Sổ da ruột thường in giấy offset từ 80gsm, đến 100gsm là đúng tiêu chuẩn để có một cuốn sổ chất lượng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc in ruột giấy trước khi in.
Tôi muốn in sổ da theo yêu cầu?
Mẫu sổ bìa da đều có thể in theo yêu cầu của quý khách hàng nếu muốn đặt in. Mọi yêu cầu của quý khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng
Xưởng sản xuất sổ da ở đâu?
In Nguyễn Gia là một trong những đơn vị có xưởng in trực tiếp sổ da, nên nếu đặt in tại công ty chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng
Làm sổ tay bìa da trong khoảng thời gian là bao lâu?
Thời gian làm và sản xuất thường phụ thuộc vào yếu tố duyệt maket, sau khi duyệt market thì trung bình từ 3- 5 ngày là thành phẩm. Bởi còn phải in ấn, ra kẽm, gia công, kiểm tra sai hỏng rồi mới giao cho quý khách hàng