Mục lục
 In kẹp file là ấn phẩm quan trọng giúp nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp. In kẹp file tài liệu là giải pháp giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng một cách chuyên nghiệp. Thông qua hình ảnh & thông tin được trình bày nổi bật trên mẫu thiết kế kẹp file đẹp.
 
In ấn nhanh chóng - lấy ngay giúp khách hàng có được những sản phẩm chất lượng từ đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp.

Kẹp file tài liệu

Kẹp file (hay kẹp file tài liệu, kẹp file hồ sơ) là loại túi đựng tài liệu, được thiết kế bằng một tờ bìa cứng, bên trong gấp một phần đáy để dễ dàng đặt tài liệu vào bên trong (hồ sơ năng lực, kẹp bảng giá, catalogue, hợp đồng ..), giúp tạo ấn tượng và sự chuyên nghiệp trước đối tác.

Kẹp file là một trong những văn phòng phẩm không thể thiếu được trong một doanh nghiệp để thấy được tính hữu ích của nó. Với một số chức năng để từ đó ghim cho bạn các tài liệu để từ đó có thể giúp bạn sắp xếp mọi việc được gọn gàng và lịch sự hơn và từ đó giúp khách hàng có nhiều đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp và thuận tiện hơn

Phân loại in kẹp file các mẫu 

Dưới đây sẽ là một số phân loại giúp khách hàng tìm được dịch vụ theo đúng nhu cầu ưng ý nhất của mình để từ đó có thể thấy được dịch vụ in ấn chuyên nghiệp về kẹp file 

Các loại in kẹp fileNội dung cụ thể chức năng của các loại kẹp file hiện nay
- Kẹp file tài liệu công tyGiúp đựng tài liệu trở nên gọn gàng, dễ sử dụng và bảo quản. Kẹp file được thiết kế đơn giản, nên các tài liệu đặt bên trong được mang theo rất gọn.
- Sử dụng kẹp file tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt người đối tác. Mẫu kẹp file đẹp mang theo trong các buổi gặp khách hàng, đối tác giúp tạo nên sự chú ý với những ấn tượng tốt. Bên cạnh đó, tác phong làm việc cùng sự chuẩn bị chu đáo là hình ảnh của sự chuyên nghiệp.
- In kẹp file tài liệu đẹpLà công cụ quảng bá thương hiệu
Hình ảnh và thông tin sản phẩm được in trên bìa kẹp file để giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Với những thiết kế kẹp file đẹp dễ dàng tạo sự chú ý và để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng, giúp gia tăng sự chuyển đổi và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.
Kẹp file tài liệu là một trong những sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu, nhìn vào hình ảnh trên kẹp file có thể biết được sản phẩm của doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, khi thiết kế kẹp file tài liệu, cần trú trọng trong việc lựa chọn hình ảnh và thông tin được đưa lên sao cho phù hợp.
Các doanh nghiệp có thể mua kẹp file bán sẵn trên các cửa hàng văn phòng phẩm. Sản phẩm chỉ được thiết kế đại trà, không có thông tin sản phẩm của doanh nghiệp để đơn vị nào cũng có thể sử dụng. Đặt mua kẹp file lẻ có giá khá cao, do đó các doanh nghiệp có thể đặt in kẹp file giá rẻ với số lượng lớn để tiết kiệm tiết kiệm chi phí & chủ động sử dụng trong kế hoạch dài hạn.

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp với toàn bộ nền màu xanh cho kẹp file, mặt ngoài chỉ có một số thông tin cơ bản gồm: logo, lời kêu gọi hành động, hình ảnh sản phẩm, cùng ba tính năng nổi bật. Nền màu xanh với nhiều biểu tượng chữ M, cách điệu như những viên kim cương mạnh mẽ và chắc chắn.

Quy cách báo giá in kẹp file chuẩn

Báo giá in kẹp file 

Sau bài viết này bạn sẽ biết thêm về một số thông tin về bảng báo giá in kẹp file mới nhất hiện nay giúp khách hàng biết thêm về những thông tin thuận tiện hơn cho việc báo giá.

Để khách hàng biết thêm hơn về một bảng báo giá chi tiết cần có những yếu tố sau: Kích thước, Chất liệu giấy, Kiểu kẹp file, Công nghệ in...

Về kích thước in kẹp file: Thông thường là kẹp file A4 thông thường sẽ có kích thước chuẩn ngang 22cm xcao 31cm, tai cài khoảng 7cm. Ngoài ra, với sự sáng tạo của thiết kế ngày càng phong phú sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm kẹp file độc đáo và sáng tạo. In Nguyễn Gia nhận tất cả các loại kẹp file từ đơn giản đến phức tạp.
Về chất liệu:

Chất liệu kẹp file khi in sẽ thông thường và phổ biến nhất là C300 pindo với chất liệu giấy này thường bóng trắng và cứng cáp, bền hơn các loại giấy thông thường. 

Rất phù hợp cho việc gia công cũng như in folder đặc biệt chính là in giấy Ivory chất lượng. Vì vậy thông thường khi in bìa kẹp file mặt sẽ bóng và sẽ được sử dụng để làm tăng sự sang trọng cho sản phẩm từ đó có thể giảm bớt được gia công thành phổ.

Kiểu kẹp file:Kẹp file vector, kẹp file trình ký, kẹp file càng cua hay kẹp file hộp, điều này chính là một trong những cách giúp bạn có được những dịch vụ in ấn chất lượng hiệu quả...

Thiết kế kẹp file tài liệu đẹp theo yêu cầu khách hàng

Để có thể sở hữu chiếc kẹp file đẹp giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Xác định kích thước phù hợp: Tùy vào nhu cầu sử dụng và thông tin cần thiết mà lựa chọn kích thước kẹp file sao cho phù hợp. Kẹp file A4 (kích thước 25x34 cm) là sản phẩm được đặt in phổ biến nhất! Ngoài ra còn có các kích thước kẹp file a5, a6, a3, a2..

Xây dựng bố cục cho kẹp file: Giúp sắp xếp hợp lý vị trí cho hình ảnh và thông tin đưa lên. Để các nội dung trên bìa kẹp file trở nên sinh động, hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn.

Màu sắc: Góp phần tạo điểm nhấn nổi bật cho kẹp file. Do đó việc sử dụng màu sắc khi in folder có vai trò rất quan trọng quyết định tính thẩm mỹ.

Nên sử dụng màu cho những yếu tố sau: Những thông tin tiêu đề, các nội dung quan trọng hay tựa đề của từng phần.
Lưu ý: Nên sử dụng màu nền trùng với màu của logo (nếu có), tùy vào số lượng màu sử dụng trong logo mà phân bổ & định lượng màu cho hợp lý.

-Hình ảnh đẹp, chất lượng cao: Hình ảnh có vai trò quan trọng giúp quảng bá và gia tăng sự sự hấp dẫn cho sản phẩm. Chính vì vậy, khi đưa ảnh lên bìa kẹp file cần sử dụng ảnh đẹp, sắc nét.

-Hình ảnh được sử dụng để in kẹp file tài liệu có chủ đề về hình ảnh trụ sở văn phòng, một số hoạt động tiêu biểu, logo thương hiệu, hình ảnh quảng bá sản phẩm/ dịch vụ .. giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung về chất lượng dịch vụ và năng lực của doanh nghiệp.

 -Thông tin: trang bìa kẹp file cần được thể hiện đúng và bao quát lĩnh vực mà công ty hoạt động. Chính vì vậy, cần đưa lên đầy đủ những thông tin cần thiết như: giới thiệu sơ bộ, logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, thông điệp/ slogan, những hoạt động/ thành tích nổi bật công ty đã đạt được, email, website..

Ngoài ra bạn cần phải lựa chọn phông chữ & trình bày sao cho phù hợp, giúp dễ đọc và bao quát nội dung. Không sử dụng quá nhiều font chữ và định dạng đặc biệt để nhấn mạnh vì làm rối mắt, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.
Lưu ý: kẹp file là sản phẩm quảng bá hình ảnh, do đó thông tin đưa lên cần chọn lọc, việc đưa quá nhiều thông tin lên sẽ làm giảm hiệu quả khi sử dụng, đánh mất giá trị vốn có.

Xem thêm dịch vụ tin tức: Tìm địa chỉ cung cấp in kẹp file hàng đầu tại Hà Nội 

Quy cách thiết kế & gia công in kẹp file đẹp tại Hà Nội

Để có một thành phẩm kẹp file tài liệu đẹp cần phải thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo, cùng chất lượng gia công thành phẩm tốt.  Do đó, khi thiết kế và gia công kẹp file cần đáp ứng những tiêu chuẩn định lượng như sau: 

Thiết kế kẹp file 

Thiết kế kẹp file tài liệu trên hai bìa mặt sản phẩm

Kích thước in kẹp file chuẩn

Kích thước phổ biến là kẹp file A4 (ngoài ra có nhiều loại kích thước khác) 

  • Kích thước gấp lại: 22x31 cm + tai 7 cm
  • Kích thước mở ra: 44x31 cm + tai 7 cm
Công Nghệ 

Công nghệ in offset 4 màu

Giấy CouchesGiấy Cocuhes định lượng 250 - 300 gsm giúp đảm bảo độ cứng & bền của sản phẩm.
Gia công:Cán mờ, cán bóng, bế tai cài.
Gia công kẹp file

Được tạo hình trên khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu, tùy theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
Địa chỉ in kẹp file tại Hà Nội Số 62, ngõ 14 Vũ Hữu - Nhân Chính - Hà Nội

 

Mẫu kẹp file tài liệu đẹp cho doanh nghiệp

Mẫu kẹp file tài liệu giúp cho khách hàng tham khảo những mẫu In Nguyễn Gia đã từng làm của khách hàng trước đó, với mỗi một sản phẩm riêng biệt nên đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn và làm thế nào để giúp kẹp file của bạn đẹp nhất.

mẫu thẻ cao giáo dục toàn cầu

mẫu kẹp file du lịch Mingtravel

mẫu kẹp file giáo dục Vis

mẫu kẹp file Hải Âu

in kẹp file HCT

mẫu kẹp file bisvn

kẹp file tài liệu

Mẫu kẹp file đẹp chất lượng

 

in kẹp file

Mẫu in kẹp file công ty cổ phần TSI Hà Nội - Mẫu kẹp file đẹp a4 thiết kế hai mặt

Sản phẩm được thiết kế đẹp & nổi bật trên màu nền xanh và trắng, in offset full màu hai mặt. Mặt ngoài được thiết kế chuyên nghiệp với nội dung đơn giản, chỉ bao gồm tên công ty & hình ảnh ở mặt trước và thông tin doanh nghiệp, đối tác ở mặt sau. Bên trong là những thông tin cơ bản về sản phẩm/ dịch vụ và một số hình ảnh nổi bật.

mẫu kẹp file đẹp

Mẫu kẹp file đẹp công ty TTS

In kẹp file công ty TTS được in offset 4 màu cơ bản, nổi bật với hai màu chủ đạo là màu vàng và màu đen theo logo công ty. Sản phẩm được thiết kế trên tờ bìa hai mặt (mặt trong và mặt ngoài), bên ngoài là thông tin giới thiệu tổng quan, bên trong là thông tin cơ bản giới thiệu chi tiết cho các sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp.

in kẹp file tại hà nội

In folder tại Hà Nội chuyên nghiệp - Mẫu kẹp file a4 đẹp Previ Medica

Mẫu kẹp file đẹp công ty Previ Medica được thiết kế đơn giản, nổi bật tên doanh nghiệp. Với thông tin đưa lên kẹp file chỉ đơn giản là logo, slogan và tên doanh nghiệp với mục đích giúp khách hàng tập chung & dễ nhớ tên doanh nghiệp.

in kẹp file số lượng ít

Mẫu kẹp file đẹp công ty cổ phần tư vấn và phát triển Phú An

Công ty Phú An đặt in kẹp file số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chi phí thấp và chất lượng thành phẩm sắc nét. Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp với bìa kẹp file mặt ngoài nổi bật với hình ảnh chất lượng cao, kèm thông tin doanh nghiệp. Nội dung chi tiết được thiết kế bên trong, cùng một số hình ảnh đặc trưng.

mẫu kẹp file đẹp

Mẫu in kẹp file đẹp giá rẻ kích thước a4

Mẫu kẹp file đẹp nhà hàng nhật bản, phong cách thiết kế đơn giản với nền màu đỏ chủ đạo, điểm nhấn là tên nhà hàng với góc nền màu trắng. Bên trong chỉ có một số hình ảnh nhà hàng, sản phẩm trên nền màu trắng với tai cài màu đỏ chắc chắn.

in kẹp file

thiết kế kẹp file

thiết kế kẹp file đẹp tại In Nguyễn Gia

 

Thiết kế kẹp file tài liệu đẹp

Kẹp file tài liệu được thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng, đối tác. Thấu hiểu kỳ vọng của khách hàng và vai trò của sản phẩm, In Nguyễn Gia luôn tạo ra những sản phẩm kẹp file đẹp với sự kết hợp hoàn hảo giữa ý tưởng sáng tạo + thiết kế ấn tượng & gia công in ấn sắc nét. Để mỗi sản phẩm tạo ra luôn chứa đựng những thông điệp giá trị gửi đến đối tác, góp phần kiến tạo nên những thành công của khách hàng, đó chính là động lực & niềm tự hào của In Nguyễn Gia.

Đến với In Nguyễn Gia, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và sự uy tín:

Là công ty in kẹp file tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn & thiết kế kẹp file.

Là đối tác của hàng trăm các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và trên cả nước.

Nhân viên tư vấn & thiết kế chuyên nghiệp - hỗ trợ nhanh chóng - phục vụ nhiệt tình 24/7.

Đa dạng mẫu kẹp file đẹp cho các công ty, nghành nghề.

Xưởng gia công & in offset hiện đại, nhanh chóng, chất lượng cao.

Báo giá in kẹp file giá rẻ số 1 tại Hà Nội. Công nghệ in ấn hiện đại, giấy & mực in nhập khẩu trực tiếp giúp tối giản chi phí in ấn tại xưởng, miễn trung gian.

Chính sách ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn. Chiết khấu % cho khách hàng đặt in với số lượng lớn & khách hàng thân thiết. Hỗ trợ miễn phí thiết kế kẹp file, in test theo yêu cầu, giao hàng tận nơi miễn phí tại Hà Nội với đơn hàng 1,5 triệu đồng trở lên.

Đặc biệt cam kết, hoàn lại 100% tiền hoặc in lại nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm và lỗi sản phẩm thuộc về chúng tôi.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty in kẹp file tại Hà Nội chuyên nghiệp để sở hữu những sản phẩm kẹp file tài liệu đẹp, có sức hút đối với khách hàng thì In Nguyễn Gia chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất!

Bảng báo giá in kẹp file 

Hiện nay với các công ty mới có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu chính là in kẹp file, đây cũng chính là một là một trong những vấn đề giúp  bạn có thể đi gặp khách hàng 

Để  cần đưa thông tin chính xác thì cần phải có thông tin cụ thể, và từ đó giúp bạn in kẹp file số lượng ít đáp ứng cho hàng nhìn doanh nghiệp muốn có in kẹp file chất lượng. 

In Nguyễn Gia sẽ giúp khách có được bảng báo giá in kẹp file chính xác nhất, giá tốt. 

bảng báo giá in kẹp file

Kích thước in kẹp file tài liệu

Trước khi làm kẹp file bạn cần phải tìm hiểu về những kích thước đa dạng nhất hiện nay, hầu như chiếc kẹp file nào đề có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng để lựa chọn. Đối với chiếc kẹp file được sử dụng để từ đó có thể đựng tài liệu và kích thước có thể sử dụng được để tài liệu vừa.

Kích thước in kẹp file bây giờ rất thông dụng thường dùng 22 x32cm. Với kích thước này hiện thông dụng nhất trên thị trường. Với những kẹp file sẽ sử dụng thông dụng nhất. 

Đối với chất liệu thường được sử dụng để in kẹp file hiện nay thì được sử dụng nhiều loại giấy nhưng thông thường nhất vẫn là chất liệu giấy Ivory hoặc giấy Couches sẽ mang đến cho khách hàng có được những sản phẩm chắc chắn và ưng ý nhất. 

Công nghệ in kẹp File và gia công thành phẩm

Để hiểu hơn về dịch vụ cũng như để có thể thành phẩm được kẹp file, nên công nghệ thường in kẹp file sẽ là in offset sẽ cho giá thành rẻ và chuyên nghiệp hơn. Mỗi công nghệ ưu điểm khác nhau, chính là một trong những kỹ thuật in offset và được đánh giá cao, bởi những kỹ thuật và những nội dung ưu điểm: 

Hiện nay mỗi công nghệ in là đều khác nhau bởi những nội dung và ưu điểm với kỹ thuật offset để từ đó có thể được đánh giá cao. Những ưu điểm giúp bạn có một chiếc kẹp file đẹp thông thường bao gồm những yếu tố sau: 

- Chất lượng hình ảnh sau khi hoàn thiện in ấn để từ đó có thể đảm bảo được độ sắc nét, độ màu chuẩn xác không bị mờ ảo

- Công nghệ in offset giúp bạn in kẹp file trên nhiều chất liệu khác nhau từ đó giúp. 

- Chi phí khi lựa chọn in offset cũng chính là một trong những dịch vụ sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí

In kẹp file chất lượng 

Để có được một mẫu kẹp file chất lượng thiết kế tốt không chỉ đơn thuần các hình ảnh đẹp mà cần có được những thông điệp tiền ẩn từ đó có thể tính được sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của công ty về dịch vụ in kẹp file đẹp chất lượng. 

Bởi vậy một ấn phẩm in kẹp file đẹp cần những thông tin sau từ đó giúp bạn có được những sản phẩm phù hợp nhiều công ty và doanh nghiệp hiện nay. 

Cách để hoàn thiện sản phẩm kẹp file

Để giúp bạn có được được sự chuyên nghiệp về in ấn bìa kẹp file để sản phẩm hoàn thiện nhất có tể giúp khách hàng có được những sản phẩm chất lượng.

- In kẹp file cán mờ: Đây chính là một trong những sản phẩm giúp sản phẩm của bạn trở nên đẹp hơn vì đó sẽ là cán thêm một lớp màng mờ, tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, không sợ bị bay màu. 

- In kẹp file cán bóng: Sản phẩm kẹp file sẽ được gia công và phủ một lớp bóng trên trang giấy. Và sau khi đó sẽ phủ một lớp trên bìa ngoài giúp cho sản phẩm bền chắc và đẹp. 

- Kẹp file có thể dập chìm, thúc nổi:  Sẽ làm nổi bật các chi tiết quan trọng để từ đó có thể giúp sản phẩm ấn tượng trong mắt khách hàng. 

- Hoặc công nghệ cao ép nhũ:  Giúp cho sản phẩm nổi bật hơn rất nhiều, để từ đó thấy được những dịch vụ chuyên nghiệp cho bạn có được sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

Lợi ích khi làm kẹp file chuyên nghiệp hiện nay

Một trong những ấn phẩm có nhiều người hỗ trợ để sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất đối với doanh nghiệp và còn mang nhiều lợi ích khác cho nhiều doanh nghiệp hiện nay

 Các loại lợi ích in kẹp file Nội dung chi tiết in kẹp file 
Quảng bá thương hiệu cho công ty doanh nghiệp rất dễ dàng

Khi in kẹp file sẽ có những thông tin hình ảnh của doanh nghiệp của bạn nên cũng có tác dụng giúp thương hiệu được nhiều nguoif biết tới, nhận diện thương hiệu thật tốt và dễ dàng..

Những hình ảnh thiết kế đẹp, trang nhã còn công dụng lớn trong việc thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Sẽ giúp khách hàng và đối tác có cái nhìn khách quan, tạo hiệu quả kinh doanh.

Nhắn gửi thông điệp tới khách hàng, đối tácChất lượng cung cấp đầy đủ, trực quan và sinh động nhất các thông tin về sản phẩm dịch vụ khách hàng dể có được những tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. 
Đảm bảo thông tin đưa đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệpThay vì sử dụng một vào tờ giấy được kẹp file với nhau để từ đó thấy được dịch vụ chuyên nghiệp và có những ấn tượng uy tín với đối tác của mình và bên cạnh đó có dịch vụ in kẹp file dễ dàng để có được sự tinh tế vừa giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí. 

Các lưu ý khi in kẹp và thiết kế kẹp file 

Hiện nay kẹp file như một ấn phẩm không thiể thiếu trong một công ty, đặc biệt là các công ty có dịch vụ sản phẩm để dành cho saler hoặc marketing giới thiệu sản phẩm cũng nhưng đựng các hợp đồng, bởi vậy mà sẽ giúp bạn có được những thành công dành cho doanh nghiệp. 

Vậy để có một mẫu kẹp file đẹp cần phải lưu ý những điều sau đây để có một kẹp file đẹp và chất lượng

- Đề cao tính thẩm mỹ, và tính tiện dụng của một kẹp file: Bởi vậy kẹp file sẽ được in trên chất liệu giấy phù hợp như Couches cứng cáp, màu in sắc nét, ...để từ đó có được những gia công hợp lý và tạo nét sang trọng cho sản phẩm.  Ngoài ra thiết kế kẹp file chính là một trong những điểm cộng cho mẫu tài kẹp tài liệu đẹp 

- Cần bố cục rõ ràng hợp lý: Một bố cục rõ ràng hợp lý sẽ giúp khách hàng thấy được nội dung rõ ràng và hình ảnh đan xem có một cách có bố cục rõ ràng nhất.

- Màu sắc trang nhã phù hợp với lĩnh vực kinh doanh: Sử dụng những tone màu hợp lý để thiết kế những mẫu kẹp file đẹp đầy màu sắc từ đó có thể giúp bạn có được những điểm nhận và tạo ấn tượng cho dịch vụ in kẹp file.

Mỗi công nghệ in đều có các ưu điểm khác nhau để từ đó có được kỹ thuật in offset luôn và từ đó được đánh giá cao 

Công nghệ in offset giúp bạn in kẹp file trên để có nhiều chất liệu khác nhau, với công nghệ này sẽ tạo nên được các bản in trên nhiều bề mặt khác nhau. 

Những chi phí và công nghệ sẽ luôn đảm bảo được chất lượng để khách hàng có được dịch vụ chuyên nghiệp

Nên đặt in kẹp file số lượng ít tại In Nguyễn Gia

Chúng tôi luôn hỗ trợ thiết kiết miễn phí chuyên nghiệp, công nghệ in sắc nét để đảm bảo màu sắc như thiết kế ban đầu. Giá cả in lịch để tốt nhất tại Hà Nội. 

Thời gian giao hàng nhanh lất nhanh trong ngày để hỗ trợ giao hàng nơi giúp bạn có được sản phẩm  chất lượng..

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Địa chỉ công ty: Số 62, Ngõ 14 Vũ Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline/ zalo: 0964 582 886 - 0976 322 369 - 0961 582 886
Email: nguyengiaprint@gmail.com
Xem thêm dịch vụ :  In thiệp chúc mừng năm mới

Câu hỏi thường gặp
Quy cách và cam kết khi làm kẹp file tại In Nguyễn Gia
- Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và những mẫu mã kẹp file tương tự giới thiệu cho khách hàng để tham khảo. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá. Sau khi hoàn tất thủ tục đơn hàng bạn sẽ nhận được quy trình thiết kế, sau khi duyệt in chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, và kiểm tra rồi sau đó mới giao hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng uy tín.
Tôi muốn thiết kế miễn phí?
Khi bạn đặt in tại In Nguyễn Gia hoàn toàn có thể, vì chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình free thiết kế nếu bạn đặt in tại Công ty chúng tôi
Muốn in số lượng ít và lấy ngay được không?
Chúng tôi là đơn vị có xưởng in trực tiếp, nếu bạn có file thiết kế sẵn thì có thể lấy ngay và hơn hết chúng tôi luôn đáp ứng được những đơn in kẹp file số lượng ít dành cho các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu.