in sổ tay là một trong những dịch vụ được biết đến hiện nay là vô cùng thiết kế thực đối với các doanh nghiệp, cũng như công ty. Điều này sẽ giúp khách hàng ấn tượng với dịch vụ bên bạn bởi những mẫu sổ tay đẹp mắt. Dịch vụ in sổ tay tại In Nguyễn Gia sẽ giúp bạn có những mẫu in sổ tay chất lượng và ấn tượng nhất.
Mục lục

Dịch vụ in sổ tay ngày trở nên phát triển tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.. In Nguyễn Gia chuyên cung cấp dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay số lượng ít lấy ngay, nhận sản xuất sổ tay với số lượng lớn nhanh chóng.

In sổ tay doanh nghiệp

In Sổ Tay Lấy Ngay Miễn Phí Thiết Kế 

Hotline: 0961 582 886

in sổ tay

Mẫu in sổ tay đẹp - In sổ da cao cấp

1. Sổ tay là gì?

Với định nghĩa chính xác nhất, sổ tay được hiểu :

 • Là tập vở giúp ghi chép lại những thông tin cần thiết
 • Là vật phẩm cao cấp được thiết kế đặc biệt có thể để được bút, sử dụng để ghi chép và lên lịch biểu
 • Sổ tay còn được gọi là cuốn sách giúp lưu trữ lại những kiến thức cần thiết hay những công thức thực tế như một công thức toán học, cách viết văn hay, những sai lầm thường gặp, cách nấu ăn, làm đẹp..

in sổ tay đẹp

In sổ tay đẹp

mẫu sổ tay đơn vị Lotte

Mẫu sổ tay đơn vị Lotte đã thực hiện từ lên thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm

mẫu sổ tay bìa da theo yêu cầu công ty

Mẫu sổ tay bìa da theo yêu cầu công ty

mẫu sổ bìa da làm theo yêu cầu doanh nghiệp

Mẫu sổ bìa da làm theo yêu cầu doanh nghiệp FILTERFINE

mẫu sổ bìa da bóng cứng cấp chất lượng của công ty

Mẫu sổ bìa da làm theo yêu cầu thiết kế của doanh nghiệp Kiến Hưng

1. 1 Những mẫu in sổ tay đẹp giá rẻ

Một cuốn sổ tay đẹp là cuốn sổ được hội tụ bởi nhiều yếu tố như : Cách thiết kế sổ tay, màu sắc, chất liệu giấy in & gia công thành phẩm.. Sau đây là một số mẫu sổ tay đẹp để quý khách hàng tham khảo.

in ấn sổ tay

in ấn sổ tay chất lượng cam kết đảm bảo

in sổ tay theo yêu cầu

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để có được dịch vụ in ấn chuyên nghiệp

sổ tay cao cấp

Mẫu sổ tay cao cấp giá rẻ Hà Nội

in sổ tay lò xo

Mẫu in sổ tay giá rẻ lò xo đẹp

mẫu sổ tay bìa da đẹp

Mẫu sổ tay bìa da đẹp

 

mẫu sổ tay đẹp

Mẫu sổ lò xo đẹp

sổ tay giá rẻ

Mẫu sổ tay giá rẻ

Mẫu thiết kế sổ tay đẹp

mẫu sổ lò xo đẹp

Mẫu sổ tay lò xo đẹp & trang trọng

sổ lò xo đẹp

  xem thêm

Có thể bạn quan tâm đến các mẫu Catalogue đẹp và chuyên nghiệp tại : Sổ lò xo đẹp - Sổ lò xo A4 A5 A6 giá rẻ tại Hà Nội

2. In sổ tay giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Sổ tay có nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích sử dụng sẽ có những quy cách thiết kế in ấn sổ tay phù hợp. Thông thường các sản phẩm in sổ tay được phân loại dựa trên hai tiêu chí cơ bản, là cách thiết kế gia công và chất liệu bìa của cuốn sổ.

2.1. In sổ lò xo

Sổ lò xo được thiết kế & gia công đục lỗ cạnh cuốn sổ, sau đó đưa lò xo chạy dọc theo cuốn sổ giúp giữ cố định (như ảnh bên dưới). Sổ lò xo là sản phẩm sổ tay được sử dụng và bày bán phổ biến bởi sự tiện dụng, sản phẩm đẹp và giá bình dân.

mẫu sổ lò xo đẹp

                                 xem thêm

Xem thêm chi tiết : Mẫu sổ lò xo đẹp

Ưu điểm: thiết kế & gia công đơn giản nên chi phí in sổ tay giá rẻ, thời gian gia công in ấn sổ tay lò xo nhanh.

Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau, phổ biến với một số thiết kế : Sổ lò xo A4, A5, A6, A7..

Ruột sổ sử dụng giấy trắng được kẻ hàng, có định lượng 70 - 120 gsm với sổ ghi chép. Sử dụng chất liệu giấy fort, couche, duplex, karaft..

2.2 In sổ bìa dán

dịch vụ in sổ tay giá rẻ

Đúng theo tên gọi, đây là loại sổ tay dán gáy. Ruột và bìa sổ được dán bằng keo cố định và chắc với bìa sổ ( bìa sổ làm với chất liệu giấy dày, chắc chắn) theo chiều dọc. Ruột bên trong được in với chất liệu giấy photo bình thường, định lượng 70 - 120 gsm.

Sổ bìa dán được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như sổ dán gáy, sổ bìa da dán gáy, sổ đóng gáy, hay sổ bìa đóng gáy..

Bìa cuốn sổ tay được làm bằng chất liệu da thật hoặc giả da simili, PU, mỹ thuật..

In sổ bìa nhét

Sản xuất sổ tay với bìa da được khâu túi ở hai bên cuốn sổ, ruột sổ được khâu cố định với một tờ giấy cứng và chắc chắn để nhét vào hai bên túi bìa da. Đây là sản phẩm sổ tay cao cấp, được thiết kế gia công khá tốn kém, phù hợp sử làm quà tặng hay cho các đơn vị doanh nghiệp..

2.3 In sổ còng

Sản xuất sổ tay bên trong được sử dụng còng 3 lỗ, 6 lỗ hoặc nhiều hơn, giúp dễ dàng thay giấy khi sử dụng.

sổ bìa còng đẹp

Mẫu sổ bìa còng đẹp

Sổ còng được thiết kế gồm: bìa sổ, còng sổ và ruột sổ. Với thiết kế sang trọng, bền đẹp và đặc biệt dễ dàng thay hoặc thêm ruột sổ nên sổ còng còn là lựa chọn thông minh của người sử dụng.

Sổ còng được gia công đục lỗ gần giống với sổ lò xo. Nhưng thay vì sử dụng lò xo đóng gáy chỉ dùng một lần, sổ tay sử dụng còng sổ chắc chắn, có thể sử dụng lâu dài.

Sổ thường được làm bằng bìa da, bìa cứng hoặc nilon..

Ưu điểm : Sổ chắc chắn, sang trọng & dễ sử dụng. Chi phí đầu tư ban đầu khá lớn nhưng chỉ đầu tư lần đầu đối với những lần sau chỉ cần thay ruột sổ.

2.4 In sổ khâu chỉ

Là loại sổ tay được gia công khâu chỉ cố định giữa bìa và ruột sổ, bìa sổ sử dụng định lượng giấy giày 200 - 300 gsm. Sổ khâu chỉ được gia công, đóng quyển gần giống những quyển sách giáo khoa.

Ưu điểm : Thiết kế & gia công đơn giản, chi phí in sổ tay giá rẻ, thời gian gia công khá lâu nhưng độ bền cao. Sổ tay khâu chỉ chắc chắn, do đó có thể đóng quyển giày hơn các loại sổ khác. Sản phẩm được sử dụng làm giáo án, sổ ghi chép, quà tặng..

2.5 In sổ bìa da

Với chất liệu sử dụng là bìa da cho cuốn sổ, gồm ba loại phổ biến là da thật, da giả simili và PU.

in sổ bìa da giá rẻ

Sổ bìa da là loại sổ tay cao cấp đẹp, tạo nên độ bóng cao nên khi nhìn vào tạo cho chúng ta sự sang trọng. Bên cạnh đó sổ bìa da cao cấp có độ bền cao bởi chất da được sử dụng, do đó sổ bìa da cao cấp được nhiều đơn vị sử dụng để làm quà tặng, trưng bày, sổ ghi chép độc quyền..

2.6 In sổ bìa cứng

Sổ bìa cứng là loại sổ tay được sử dụng giấy bồi, có bìa cứng để tạo nên sự chắc chắn cho cuốn sổ. Cũng giúp cho cuốn sổ đẹp hơn rất nhiều để dành làm quà tặng 

in sổ tay bìa cứng kỷ yếu

Mẫu sổ bìa cứng kỷ yếu - Xem chi tiết dịch vụ: in kỷ yếu tại Hà Nội 

Ưu điểm sổ bìa cứng : thiết kế - gia công đơn giản, chi phí thấp, bền đẹp rất phù hợp với dân văn phòng sử dụng sổ bìa cứng để ghi chép trong công việc.

3. Lợi ích khi in sổ tay theo yêu cầu

3.1 In sổ tay giúp ghi chép lại thông tin

Qua cách định nghĩa và thực tế khi sử dụng, sổ tay được dùng để ghi chép lại những thông tin quan trọng, giúp lưu trữ kiến thức để có thể xem lại và vận dụng thực tế.

Do đó in sổ tay là hoạt động tạo ra công cụ ghi chép lại những thông tin cần thiết trở nên dễ dàng hơn.

Cuốn sổ tay đẹp trở thành món quà ý nghĩa

Một cuốn sổ tay đẹp, thiết kế bắt mắt và mang đến sự độc đáo sẽ thu hút ánh mắt của nhiều người và kích thích sự tò mò cũng như mong muốn có được cho mình cuốn sổ tay. Chính vì vậy cuốn sổ tay đẹp đã trở thành món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác đặc biệt được yêu thích suốt thời gian qua.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ : in bao lì xì   

3.2 In sổ tay là hoạt động giúp quảng bá doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể chủ động thiết kế sổ tay và đưa thông tin doanh nghiệp (như logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, dịch vụ/ sản phẩm của doanh nghiệp ..) một cách khéo léo vào trong cuốn sổ dành tặng khách hàng, nhân viên của mình.

Với cuốn sổ tay đẹp, bắt mắt sẽ không chỉ nhận được sự yêu quý và tán thưởng của người nhận mà còn giúp người nhận dễ dàng tiếp nhận thông tin trên cuốn sổ tay. Sau một thời gian dài sử dụng, cuốn sổ và doanh nghiệp của bạn trở thành bạn đồng hành mỗi khi cần lúc nào không hay.

3.3 Chủ động việc thiết kế và đưa thông tin vào cuốn sổ

Bạn có thể chủ động đưa thông tin theo ý muốn của mình lên cuốn sổ (như: lịch biểu, biểu đồ, bản đồ..) thay cho các thông tin có sẵn khi bạn mua sổ tay ngoài các cửa hàng, đại lý

3.4 Tiết kiệm chi phí

So với chi phí mua sổ tay bên ngoài thị trường, các đơn vị đặt in sổ tay giá rẻ có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn, khi làm sổ tay theo yêu cầu với số lượng lớn.

3.5 Tạo ra sản phẩm độc quyền giúp nhận diện thương hiệu

Là hoạt động sản xuất và làm sổ tay theo yêu cầu với thiết kế sổ tay đẹp, độc đáo & không giống với bất kỳ đơn vị nào. Sản phẩm dễ dàng tạo được dấu ấn riêng với khách hàng, để truyền tải thông điệp và dễ dàng nhận diện thương hiệu.

4. Thông tin quy cách đặt in sổ tay Hà Nội

 • Hỗ trợ miễn phí thiết kế sổ tay theo yêu cầu
 • Loại giấy: Couches, Bãi bằng ...
 • Kích thước: A4, A5, A6 hoặc làm sổ tay theo yêu cầu khách hàng..
 • In Offset nhiều màu 2 mặt
 • Gia công bìa: Cán mờ hoặc bóng, ép nhũ, phủ UV, thúc nổi, bồi bìa cứng
 • Gia công đóng quyển: Ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ hoặc lò xo gáy.
 • Thời gian thực hiện: 3 – 5 ngày
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội

Tham khảo : Báo giá in phong bì A4, A5, A6 

4.1 Quy cách in sổ tay giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi cung cấp

Dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu số lượng lớn

In sổ tay theo yêu cầu là hoạt động in đáp ứng chi tiết các mong muốn cho cuốn sổ tay của khách hàng.

Với hoạt động làm sổ tay theo yêu cầu khách hàng thường phải đặt làm với số lượng lớn (200 - 1000 quyển trở lên tùy vào chi tiết yêu cầu về quy cách và chất liệu ..), khách hàng có thể tùy chọn chất liệu, kích thước và các thông số khác..

Làm sổ tay theo yêu cầu với số lượng lớn thường phù hợp với các công ty, doanh nghiệp lớn có nhiều nhân viên hoặc có nhu cầu sử dụng cao cho công việc, quảng bá..

Ưu điểm: sản xuất sổ tay đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn, đa dạng yêu cầu với chi phí in sổ tay giá rẻ trên đơn giá một thành phẩm.

Dịch vụ in sổ tay số lượng ít

In sổ tay số lượng ít là hoạt động in sổ cho các đơn vị công ty vừa và nhỏ, có nhu cầu sử dụng hoặc phát sinh với số lượng ít.

Khác với in sổ tay theo yêu cầu số lượng lớn, in sổ tay số lượng ít thường có chi phí thành phẩm trên một cuốn cao hơn. Khách hàng thường phải sử dụng mẫu có sẵn hoặc những thiết kế sổ tay đơn giản với yêu cầu vừa phải.

Dịch vụ in sổ tay lấy ngay

Đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng do đó In Nguyễn Gia là công ty in ấn đầu tiên mang đến dịch vụ in sổ tay nhanh lấy ngay.

Với yêu cầu: khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ file thiết kế, thông tin yêu cầu cho cuốn sổ, số lượng và chốt duyệt nhanh market (với khách hàng chưa có thiết kế), báo giá và xác nhận đặt in.

Dịch vụ thiết kế sổ tay đẹp

Chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất sổ tay chuyên nghiệp trọn gói, miễn phí thiết kế sổ tay đẹp với khách hàng đặt in tại công ty.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế sổ tay theo yêu cầu cho các đơn vị không có nhu cầu in ấn.

5. Quy trình sản xuất sổ tay chuyên nghiệp

Khách hàng đến với chúng tôi LUÔN HÀI LÒNG với quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi như sau:

 1. Nhân viên khai thác thông tin chi tiết nhu cầu của khách hàng đặt in sổ tay (số lượng, kích thước sổ tay, gia công thành phẩm, thời gian nhận), xin thông tin số điện thoại, email của khách hàng..
 2. Báo giá in sổ tay theo yêu cầu chi tiết qua email
 3. Thiết kế và gửi lại email để khách hàng duyệt lại market qua email (sau khi khách hàng đồng ý báo giá & chuyển khoản trước 50% giá trị đơn hàng).
 4. Khách hàng đồng ý market và in test để chốt duyệt lần cuối trước khi in.
 5. Xưởng in sổ tay tiến hành in đồng loạt
 6. Gia công thành phẩm & gửi trực tiếp cho khách hàng.

6. Công ty in sổ tay Hà Nội giá rẻ uy tín

In Nguyễn Gia tự hào là công ty in ấn, là cơ sở sản xuất sổ tay giá rẻ trực tiếp tại Hà Nội....

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghành in ấn & thiết kế sổ tay

Cùng xưởng in Offset hiện đại với công suất lớn

Hơn 1000 mẫu sổ tay đẹp với đa dạng chất liệu: sổ bìa da, sổ bìa cứng, sổ bìa còng.. để lựa chọn & tham khảo.

Báo giá in sổ tay Hà Nội cạnh tranh

In Nguyễn Gia đã và đang là cơ sở sản xuất sổ tay giá rẻ & uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Xem thêm dịch vụ tin tức: Sổ tay Handmade là gì? Cách làm sổ tay handmade đẹp

Cam kết & những lợi ích khi khách hàng đặt in sổ tay tại công ty In Nguyễn Gia

Là công ty in sổ tay Hà Nội hàng đầu, chúng tôi luôn tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng qua những cam kết của chúng tôi về:

Phục vụ : Khách hàng luôn được tôn trọng và phục vụ với sự niềm nở, thân thiện

Chất lượng: đảm bảo chuẩn màu in, thành phẩm đẹp.

Linh hoạt: đáp ứng in sổ tay theo yêu cầu khác nhau của khách hàng

Chi phí: báo giá in sổ tay giá rẻ, cạnh tranh

Tiến độ: in nhanh, giao hàng đúng hẹn

Xử lý sự cố: Chúng tôi nhận in lại và chịu 100% phí nếu lỗi sản phẩm thuộc về công ty, hoàn lại 100% tiền chi phí nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Giao hàng : Miễn phí giao hàng tại Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển với khách hàng ngoài Hà Nội.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Hotline/ zalo : 0964 582 886 - 0976 322 369 - 0961 582 886

Email: nguyengiaprint@gmail.com

Địa chỉ công ty : Số 62, Ngõ 14 Vũ Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Câu hỏi thường gặp
Tôi có thể in sổ tay số lượng ít không?
Chúng tôi có nhận số lượng sổ tay ít từ số lượng 100 quyển trở nên. Bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn in với số lượng ít như vậy. Nhưng bạn in số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ. Bởi vậy trước khi in bạn cần phải cân nhắc số lượng.
Tôi muốn in sổ tay theo yêu cầu thiết kế của tôi?
Để có thể làm sổ tay theo yêu cầu cần có thông tin về logo, số điện thoại, địa chỉ công ty. Nói chung là chúng tôi sẽ nhận hoàn toàn thiết kế in sổ theo yêu cầu của bạn.
Báo giá in sổ tay như thế nào?
Chúng tôi sẽ dựa vào số lượng, kích thước, số trang, in bao nhiêu trang và định lượng giấy để đưa ra mức giá phù hợp nhất. Ví dụ: in sổ bìa da khác với in sổ lò xo, … Vậy nên giá cả tùy thuộc vào sự lựa chọn của quý khách hàng. Hãy đưa ra những yêu cầu để từ đó chúng tôi có thể tính sát giá cho quý khách hàng.