In hóa đơn bán lẻ là loại thường được dùng phổ biến nhất hiện nay trong các cửa hàng, doanh nghiệp để dùng cho khách hàng. Các loại hóa đơn bán lẻ để không chịu pháp lý như hóa đơn VAT
Mục lục

Hóa đơn bán hàng hay còn được gọi là (hóa đơn bán lẻ) loại giấy tờ đặc biệt quan trọng trong hoạt động kinh doanh và buôn bán, không thể thiếu được. Bởi vậy, rất nhiều người tìm đến các mẫu hóa đơn bán lẻ giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi hơn. Dưới bài viết sau đây In Nguyễn Gia sẽ chia sẻ cho bạn về nhiều mẫu mã đa dang hơn.

Hotline: 0961 582 886 hoặc 0964 582 886 

Thiết kế miễn phí 

Công nghệ in offset hiện đại

Báo giá in tại Xưởng 

In hóa đơn bán lẻ chuyên nghiệp

In hóa đơn bán lẻ  là một phần không thể thiếu trong mỗi đơn vị kinh doanh, từ nhà hàng, khách sạn, quán bia, quán cafe cho đến các công ty, xí nghiệp lớn. Đơn hàng được in logo hoặc thông điệp của bạn trên bao bì, thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và bền vững của dịch vụ khách hàng. In order là một cách quảng bá thương hiệu rộng rãi, hiệu quả và chi phí thấp, và đây là những gì chúng tôi muốn mang đến cho bạn.

In hóa đơn bán lẻ theo file excel giá rẻ cho nhà hàng, quán ăn, quán bia, bar, cafe, karaoke ... In phiếu order, in hóa đơn bán lẻ các kích thước, in nhanh giá tốt nhất tại xưởng in của chúng tôi. Được sử dụng hệ thống máy ép offset công suất lớn nhập khẩu, tất cả các đơn hàng đều được in trong thời gian nhanh nhất, số lượng lớn, giá thành rẻ.

Các mẫu hóa đơn bán lẻ tinh tế của khách hàng và đối tác được chúng tôi cập nhật liên tục, bạn có thể lấy đây làm tài liệu tham khảo hữu ích khi đặt hàng, và lựa chọn hoặc thiết kế phù hợp nhất cho công ty, nhà hàng, cửa hàng của mình theo phong cách riêng của mình.

Mẫu hóa đơn bán lẻ lưu ý những thông tin

Để giúp khách hàng có được mẫu hóa đơn đẹp và đúng chuẩn cần phảo có thông tin như sau, giúp bạn có một mẫu hóa đơn bán lẻ. 

 Quy cách Thông tin cần có trong mẫu hóa đơn
Mẫu hóa đơn cần có Tên cửa hàng, địa chỉ 
Tên hóa đơnBạn có thể sử dụng phiếu hóa đơn, hóa đơn bán lẻ hoặc hóa đơn bán hàng, phiếu thanh toán..... Hầu hết đều có thể sử dụng phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình.
Tên khách hàng và địa chỉ

Một mẫu hóa đơn bán lẻ hoặc bán hàng đều phải có đầy đủ Họ và tên của khách hàng. Từ đó, cửa hàng quản lý thông tin của khách hàng dễ dàng hơn. Nếu có sai sót có thể  lấy hóa đơn bán hàng để đối chiếu. 

- Ngoài ra, địa chỉ của khách hàng là một phần quan trọng không thể thiếu được, điều đó tăng độ uy tín, biết thêm về thông tin khách hàng. Nên một hóa đơn bán lẻ đầy đủ chính là những thông tin về khách hàng.

Tên các mặt hàng Dưới chính là các ô kẻ sẵn để giúp cửa hàng thống kê những danh sách khách hàng đã mua ( lần lượt theo STT, tên hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền, tổng tiền) 
Tên mục thanh toánMục thanh toán cũng quan trọng không kém, nếu thiếu mục này thì bạn và khách hàng không thể viết được tổng tiền mà khách hàng đã mua. Bởi vậy mục thanh toán thành tiền sẽ có 2 phần ( viết bằng chữ và bằng số) 
Tên và chữ ký 

Đây là mục xác định đã giao của người bán và đã nhận của người mua ( trong đó xác nhận mục thanh toán và giao hàng thành công) bởi vậy đây chính là giấy xác nhận giữa 2 bên người mua và người bán đã thành công.  

Có cả chữ ký của người bán và khách hàng.

Các mục khác

Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng nhưu có thể: logo công ty, hoặc những hình ảnh, slogan của công ty dịch vụ,...

In hoá đơn bán lẻ lấy ngay

  • In order, in hoá đơn nhanh trong ngày giá không thay đổi
  • Giấy in nhập khẩu từ Japan chất lượng cao
  • Mẫu hóa đơn đa dạng, thiết kế logo, hóa đơn miễn phí theo yêu cầu
  • Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn ở chi cục thuế
  • Giao hàng tận nơi
  • Báo giá in hóa đơn bán lẻ cạnh tranh

Vai trò của in hóa đơn bán lẻ hiện nay

Nói chung, hầu như cửa hàng, doanh nghiệp đều lựa chọn in hóa đơn bán lẻ mang lại sự tiện lợi và giá trị cho cửa hàng, doanh nghiệp như sau: 

- Hóa đơn bán lẻ giúp cửa hàng kê khai được những mặt hàng, số lượng, thành tiền trao đổi với người mau. 

- Hóa đơn bán hàng kiểm soát được những mặt hàng và đơn giá của khách hàng. 

- Nắm bắt được việc giao dịch giữa bên bán và bên mua, qua đó thời gian địa điểm đều được xác nhận trên phiếu hóa đơn bán hàng. 

- Bên cạnh đó, ngoài hoạt đọng nắm bắt thông tin hàng hóa và người mua bán, hóa đơn bán lẻ giúp công ty, cửa hàng, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình một cách hiệu quả, tiếp cận ngay người sử dụng, và sau này tiếp tục mua hàng tiếp. 

Tổng hợp mẫu in hóa đơn bán lẻ đẹp, sáng tạo

Đây là một trong những mẫu in hóa đơn giúp khách hàng tham khảo và lựa chọn 

mẫu in háo đơn bán lẻ

Đa dạng mẫu hóa đơn giúp khách hàng lựa chọn cho mình những mẫu mã phù hợp nhất

mẫu hóa đơn bán hàng đẹp

Với một mẫu hóa đơn đơn giản, nhưng đầy đủ thông tin sẽ giúp khách hàng thấy được những sản phẩm chất lượng.

mẫu hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Mỗi một mẫu hóa đơn đều mang một phong cách riêng. 

Mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp

Mẫu mã được chúng tôi có đội thiết kế chuyên nghiệp, nên khi khách hàng đặt in hóa đơn bán lẻ chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình về dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

 Mẫu in order - in hóa đơn bán lẻ tại cửa hàng

Mẫu hóa đơn bán lẻ tại cửa hàng sẽ giúp khách hàng có được dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho riêng mình. Để từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi tiết và cũng tìm được một đơn vị chuyên nghiệp. 

in order, in hoá đơn giá rẻ

mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp

in hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Mẫu in hóa đơn giá rẻ Hà Nội bán lẻ

in hóa đơn bán lẻ hà nội

 

  • Hoa văn bảo mật, in 3 màu tím, xanh đỏ
  • Công nghệ in chống giả phát quang (như in tiền)
  • Khổ giấy: 20×29.7 (khổ A4 Chống ký (tùy chọn)
  • Quy cách khi in hóa đơn sẽ có đòng quyển là 150 tờ/quyển, trong đó 50 liên để từ đó cũng giống như loại 2 liên và có rãnh răng cưa để dễ dàng xé

Những thông tin cần thiết trên một hóa đơn bán lẻ hiện nay

Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên chuẩn cần đảm bảo cả hình thức bên ngoài và nội dung bên trong phải được trình bày rõ ràng và điền đầy đủ các thông tin cần thiết như sau

-  Đối với in 2 liên hóa đơn bán lẻ, 3 liên gồm: tên hóa đơn, ký hiệu, mẫu hóa đơn và số seri (in số bỏ qua)

- Tên hóa đơn bao gồm các thông tin quan trọng, chẳng hạn như: tên khách hàng và tên công ty, địa chỉ, số thuế người bán (người mua)

Mẫu hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Hình ảnh minh họa: Mẫu hóa đơn bán lẻ giá rẻ

- Tổng số tiền thanh toán, người mua, chữ ký của người bán, con dấu của người bán (nếu có). Và ngày tháng năm của hóa đơn. 
- Tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hoá, dịch vụ. 
- Tổng số tiền trước thuế (bao gồm VAT) 
- Tên sản phẩm và dịch vụ: điền đầy đủ tên sản phẩm. Nếu viết không đúng từng dòng của hóa đơn thì cần gạch bỏ những dòng còn trống;
- Đơn vị tính: điền theo đơn vị tính thực tế như cái, cái, kg… như kinh doanh dịch vụ thì không cần điền đơn vị tính trên hóa đơn; 
- Số lượng: Ghi số lượng hàng hóa thực tế đã bán; -Giá đơn vị: ghi giá bán thực tế (chưa bao gồm thuế GTGT); 
- Số lượng: Nhập số lượng x tổng giá trị của đơn giá; 
- Tổng: Nhập tổng giá trị của các hàng hóa trên. Ghi lại bằng số và từ; Người mua và người bán ký vào hóa đơn bán lẻ, và người bán xé một liên cho người mua. 
Trường hợp sử dụng hóa đơn đặt in thì in 02 liên, hai bên ký 02 liên, giao cho người mua 01 liên, người bán giữ 01 liên.

Mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp

Hình minh họa·Mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp

Cùng nhau xem thêm một bài viết chi tiết: Những mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp, bạn có thể dowload file excel, word

In hóa đơn bán lẻ chất liệu giấy gì? 

Ngày nay, người ta sẽ sử dụng những loại giấy đặc biệt dùng để in hóa đơn bán lẻ đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền. Dưới đây chính là một trong những loại giấy phổ biến nhất hiện nay. 

 Chất liệu giấy in hóa đơn bản lẻ Thông tin chi tiết cụ thể về từng chất liệu
Giấy bãi bằngĐây chính là một trong những loại giấy trắng và thông thường loại giấy thường dùng để từ đó in hóa đơn bán lẻ 1 liên, và đây là loại hóa đơn dùng giấy than đè lên đưa cho người mua hàng. Giờ ít người dùng loại hóa đơn này. Giờ đa số dùng carbonless để in hóa đơn bán lẻ hiện nay.
Giấy carbonless 

Đối với loại giấy cao cấp này để từ đó có xác nhận giao dịch, có 3 màu khách nhau: như màu trắng vàng và hồng. Khi sử dụng giấy carbonless nay giấy than để ghi đè lên, chỉ cần viết thông tin tự in sang các tự tin in sang các mặt sau chuyên nghiệp về những dịch vụ in ấn.

Đây là một trong những loại giấy thường dùng trong việc in hóa đơn bán lẻ hiện nay.

Công ty in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội 

In Nguyễn Gia là đơn vị có dịch vụ in ấn chuyên nghiệp khi bạn đặt hóa đơn tại công ty chúng tôi, luôn cam kết hóa đơn nhanh, với thủ tục nhanh gọn tiết kiệm thời gian của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những hài long nhất. 

Với nhiều mẫu của hóa đơn được chúng tôi đều được chúng tôi tự thiết kế độc quyền và luôn luôn cung cấp tư liệu dành cho khách hàng mới và đặc biệt nếu bạn có nhu cầu làm hóa đơn tại các tỉnh như Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh..đều được chúng tôi cung cấp in ấn hóa đơn chuyên nghiệp. 

In hóa đơn theo công nghệ in offset công nghiệp hiện đại nhất 

Chúng tôi In Nguyễn Gia là một trong những có các xưởng in hóa đơn tại Hà Nội, để từ đó có những hệ thống máy in offset công nghiệp cho công suất in ấn cực lớn cùng chất lượng mực in và sắc nét để từ đó đạt được thẩm mỹ cao và có được gia công chuẩn nhất. 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị địa chỉ in hóa đơn bán lẻ hãy liên hệ đến In Nguyễn Gia chúng tôi có xưởng in miễn qua trung gian, nên giá thành sản phẩm chính là một trong những công ty 

Thiết kế miễn phí và vận chuyển miễn phí 

Tất cả các khách hàng khi đặt in tại In Nguyễn Gia được hỗ trợ miễn phí thiết kế. Với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn nhiều năm kinh nghiệm, để giúp khách hàng in ấn chất lượng cao giá rẻ nhất. 

Quy trình đặt in hóa đơn bán lẻ 

Bạn sẽ hiểu thêm hơn về quy trình in hóa đơn bán lẻ chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những phong cách làm việc hiệu quả và đưa đến tay bạn sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo nhất. 

1Đầu tiên chúng tôi sẽ nhận file của bạn về in hóa đơn bán lẻ hoặc thông tin về hóa đơn bán lẻ qua zalo/hotline: 0961 582 886 or 0976 322 369 /email: nguyengiaprint@gmail.com
2Bạn có thể xem file báo giá in hóa đơn qua các phương tiện như zalo/ báo giá trực tiếp hoặc qua mail đều được 
3Sau khi đồng ý báo giá, quý khách hàng có thể chuyển cọc 50% đơn hàng
4In Nguyễn Gia sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng của quý khách hàng theo đúng thời gian
5Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại
6Khách hàng ở các tỉnh , thành khác và chuyển khoản 100% tiến in công ty của chúng tôi gửi nhà xe hoặc các phương tiện chuyển phát nhanh...đến tận nơi địa điểm của quý khách hàng. 

Địa chỉ đặt in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội

In Nguyễn Gia kinh nghiệm cung cấp hóa đơn cho các cửa hàng, đoanh nghiệp trên toàn quốc, cùng hệ thống máy in hiện đại và thủ tục đặt nhanh chóng để giúp công ty In Nguyễn Gia để từ đó có thể đáp ứng mọi yêu cầu đặt được phục vụ nhanh chóng chất lượng hoàn hảo. 

Xem thêm dịch vụ : in kẹp file giá rẻ tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGUYỄN GIA

Địa chỉ: Số 62, Ngõ 14 Vũ Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3558 3888

Hotline: 0961 582 886 - 0964 582 886

Gmai: nguyengiaprint@gmail.com         

Website: innguyengia.com.vn