In hóa đơn bán lẻ là loại thường được dùng phổ biến nhất hiện nay trong các cửa hàng, doanh nghiệp để dùng cho khách hàng. Các loại hóa đơn bán lẻ để không chịu pháp lý như hóa đơn VAT
Mục lục

1. In hóa đơn bán lẻ là gì?

In hóa đơn bán lẻ Nó là một phần không thể thiếu trong mỗi đơn vị kinh doanh, từ nhà hàng, khách sạn, quán bia, quán cafe cho đến các công ty, xí nghiệp lớn. Đơn hàng được in logo hoặc thông điệp của bạn trên bao bì, thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và bền vững của dịch vụ khách hàng. In order là một cách quảng bá thương hiệu rộng rãi, hiệu quả và chi phí thấp, và đây là những gì chúng tôi muốn mang đến cho bạn.

in hóa đơn bán lẻ theo file excel  giá rẻ cho nhà hàng, quán ăn, quán bia, bar, cafe, karaoke ... In phiếu order, in hóa đơn bán lẻ các kích thước, in nhanh giá tốt nhất tại xưởng in của chúng tôi. Được sử dụng hệ thống máy ép offset công suất lớn nhập khẩu, tất cả các đơn hàng đều được in trong thời gian nhanh nhất, số lượng lớn, giá thành rẻ.
Các mẫu hóa đơn bán lẻ tinh tế của khách hàng và đối tác được chúng tôi cập nhật liên tục, bạn có thể lấy đây làm tài liệu tham khảo hữu ích khi đặt hàng, và lựa chọn hoặc thiết kế phù hợp nhất cho công ty, nhà hàng, cửa hàng của mình theo phong cách riêng của mình.

2. In hoá đơn bán lẻ lấy ngay

  • In order, in hoá đơn nhanh trong ngày giá không thay đổi
  • Giấy in nhập khẩu từ Japan chất lượng cao
  • Mẫu hóa đơn đa dạng, thiết kế logo, hóa đơn miễn phí theo yêu cầu
  • Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn ở chi cục thuế
  • Giao hàng tận nơi
  • Báo giá in hóa đơn bán lẻ cạnh tranh

 Mẫu in order - in hóa đơn bán lẻ tại cửa hàng

in order, in hoá đơn giá rẻ

mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp

in hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Mẫu in hóa đơn giá rẻ Hà Nội bán lẻ

in hóa đơn bán lẻ hà nội

 

Mẫu in hóa đơn

  • Hoa văn bảo mật, in 3 màu tím, xanh đỏ
  • Công nghệ in chống giả phát quang (như in tiền)
  • Khổ giấy : 20×29.7 (khổ A4Chống ký (tùy chọn)

3. Những thông tin cần thiết trên một hóa đơn bán lẻ hiện nay

Mẫu hóa đơn bán lẻ chuẩn cần đảm bảo cả hình thức bên ngoài và nội dung bên trong phải được trình bày rõ ràng và điền đầy đủ các thông tin cần thiết như sau
 -  Đối với in 2 liên hóa đơn bán lẻ, 3 liên gồm: tên hóa đơn, ký hiệu, mẫu hóa đơn và số seri (in số bỏ qua)
 - Tên hóa đơn bao gồm các thông tin quan trọng, chẳng hạn như: tên khách hàng và tên công ty, địa chỉ, số thuế người bán (người mua)

Mẫu hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Hình ảnh minh họa: Mẫu hóa đơn bán lẻ giá rẻ

- Tổng số tiền thanh toán, người mua, chữ ký của người bán, con dấu của người bán (nếu có). Và ngày tháng năm của hóa đơn. 
- Tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hoá, dịch vụ. 
- Tổng số tiền trước thuế (bao gồm VAT) 
- Tên sản phẩm và dịch vụ: điền đầy đủ tên sản phẩm. Nếu viết không đúng từng dòng của hóa đơn thì cần gạch bỏ những dòng còn trống;
- Đơn vị tính: điền theo đơn vị tính thực tế như cái, cái, kg… như kinh doanh dịch vụ thì không cần điền đơn vị tính trên hóa đơn; 
- Số lượng: Ghi số lượng hàng hóa thực tế đã bán; -Giá đơn vị: ghi giá bán thực tế (chưa bao gồm thuế GTGT); 
- Số lượng: Nhập số lượng x tổng giá trị của đơn giá; 
- Tổng: Nhập tổng giá trị của các hàng hóa trên. Ghi lại bằng số và từ; Người mua và người bán ký vào hóa đơn bán lẻ, và người bán xé một liên cho người mua. 
Trường hợp sử dụng hóa đơn đặt in thì in 02 liên, hai bên ký 02 liên, giao cho người mua 01 liên, người bán giữ 01 liên.

Mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp

Hình minh họa·Mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp

Cùng nhau xem thêm một bài viết chi tiết: Những mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp, bạn có thể dowload file excel, word

 

4. In hóa đơn bán lẻ chất liệu giấy gì? 

Ngày nay, người ta sẽ sử dụng những loại giấy đặc biệt dùng để in hóa đơn bán lẻ đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền. Dưới đây chính là một trong những loại giấy phổ biến nhất hiện nay. 

Giấy bãi bằng

Đây chính là một trong những loại giấy trắng và thông thường loại giấy thường dùng để từ đó in hóa đơn bán lẻ 1 liên, và đây là loại hóa đơn dùng giấy than đè lên đưa cho người mua hàng. Giờ ít người dùng loại hóa đơn này. Giờ đa số dùng carbonless để in hóa đơn bán lẻ hiện nay.

Giấy carbonless 

Đối với loại giấy cao cấp này để từ đó có xác nhận giao dịch, có 3 màu khách nhau: như màu trắng vàng và hồng. Khi sử dụng giấy carbonless nay giấy than để ghi đè lên, chỉ cần viết thông tin tự in sang các tự tin in sang các mặt sau chuyên nghiệp về những dịch vụ in ấn.

Đây là một trong những loại giấy thường dùng trong việc in hóa đơn bán lẻ hiện nay

5. Công ty in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội 

In Nguyễn Gia là đơn vị có dịch vụ in ấn chuyên nghiệp khi bạn đặt hóa đơn tại công ty chúng tôi, luôn cam kết hóa đơn nhanh, với thủ tục nhanh gọn tiết kiệm thời gian của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những hài long nhất. 

Với nhiều mẫu của hóa đơn được chúng tôi đều được chúng tôi tự thiết kế độc quyền và luôn luôn cung cấp tư liệu dành cho khách hàng mới và đặc biệt nếu bạn có nhu cầu làm hóa đơn tại các tỉnh như Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh..đều được chúng tôi cung cấp in ấn hóa đơn chuyên nghiệp. 

Xem thêm dịch vụ : in kẹp file giá rẻ tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGUYỄN GIA

Địa chỉ: Số 62, Ngõ 14 Vũ Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3558 3888

Hotline: 0961 582 886 - 0964 582 886

Gmai: nguyengiaprint@gmail.com         

Website: innguyengia.com.vn