In thiệp chúc mừng năm mới là công cụ không thể thiếu trong mỗi công ty và doanh nghiệp hiện nay. Thiệp chúc tết cũng chính là một phương tiện để quảng bá doanh nghiệp hiệu quả. Thiệp chúc mừng năm mới là món quà ý nghĩa với những lời chúc tốt đẹp trong dịp đầu xuân.
Mục lục

Thiệp chúc mừng năm mới (hay thiệp chúc tết) là những lời chúc tết ý nghĩa được thiết kế trang trọng theo các chủ đề và in trên giấy cao cấp gửi tặng người thân, khách hàng như một món quà trong dịp đầu xuân. 

Thiệp là một cách tuyệt vời giúp doanh nghiệp hoặc công ty thu hút với khách hàng và tạo thiện cảm, gắn kết với đối tác, khách hàng thân thiết. Thời điểm rõ ràng nhất thường dùng thiệp nhất trong năm đó là chúc mừng năm mới. Không chỉ có nhiều thiệp chúc mừng mới năm 2024 sắp tới tặng cho nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng, đốit ác trong mỗi dịp tết đến xuân về. Một tấm thiệp chúc mừng được đặt trong một món quà tết có thể gửi từ công ty này sang công ty khách đều được, đây được gọi là mối quan hệ kinh doanh với nhau, hoặc từ một nhà cung cấp như một lời cảm ơn bạn đã đặt làm trong năm qua.

Năm mới đang đến rồi bạn đang muốn dịch vụ thiệp chúc mừng năm mới 

Nội dung chi tiết về in thiệp chúc mừng năm mới theo yêu cầu 

Dịp cuối năm bao giờ cũng khiến nhiều người tất bật để lựa chọn hối hả những món quà tặng khách hàng, tặng khách hàng để mang lại nhiều niềm vui

Giá trị của thiệp chúc tết 

Thiệp chúc tết chính là một trong những món quà có giá trị truyền thống và luôn có lịch sử lâu đời để từ đó có được hình ảnh và đặc sắc hơn và sáng tạo hơn rất nhiều điều đó có thể giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho mẫu thiệp tết hiện nay. 

Lựa chọn hình ảnh phù hợp

Dịp tết chính là một trong những cách giúp khách hàng và nhà thiết kế việc ngoài lựa chọn hình ảnh theo xu thế thị trường và từ đó cũng cần lựa chọn sao cho con vật phù hợp hơn.

Ngoài ra cũng có thể lựa chọn cho mình những mẫu lịch tết đẹp dành cho khách hàng.

Quy trình Nội dung
Dịch vụIn thiệp chúc tết ( hay thiệp tết năm mới) có nhiều tên gọi
Thiết kếCác mẫu thiệp sẽ được thiết kế và chỉnh theo đúng yêu cầu của khách hàng. 
Đặc biệt, khi in thiệp tết tại công ty chúng tôi bạn sẽ miễn phí thiết kế mẫu thiệp tết 2024
Chất liệu thiệp chúc tếtĐể có một chiếc thiệp chúc mừng năm mới đẹp dành tặng khách hàng sẽ có những loại chất liệu sau: 
- Giấy Ivory
- Couche
- Giấy mỹ thuật...
Kiểu dáng và kích thướcTùy chọn theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo kích thước thiệp chúc mừng như sau: 10x20cm hoặc 12cmx22cm hoặc 16x23cm
Công nghệ và hoàn thiện thiệp- Cán màng hoặc ép kim
- Công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số
Số lượng in thiệp  Từ 50 - 1000 thiệp
Hotline tư vấn0961 582 886 or 0964 582 886

>>> xem thêm dịch vụ: 

-  [Top] 100 + mẫu thiệp chúc mừng năm mới cực đỉnh hiện nay

- Những mẫu thiệp in chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ và ý nghĩa nhất

mẫu thiệp tết của tập đoàn sơn hà

Mẫu thiệp tết của tập đoàn sơn hà đã in tại In Nguyễn Gia

in thiệp chúc mừng năm mới FLC

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới của tập toàn FLC 

Mẫu thiệp công ty TCN

Mẫu thiệp độc quyền công ty TCN

Mẫu thiệp tết của đoàn thanh niên

Mẫu thiệp tết của đoàn thanh niên

Thiệp chúc tết đại học Thái Nguyên

Thiệp chúc tết đại học Thái Nguyên

mẫu thiệp chúc tết công ty Ha Thanh

Thiệp ngang gập đôi của công ty Ha Thanh

mẫu thiệp tết 2024

Mẫu thiệp chúc tết không thể thiếu đối với một công ty, doanh nghiệp

thiệp chúc tết 2024

Mỗi một mẫu thiết kế thiệp chúc tết đều có một nét riêng biệt, nhưng vẫn mang lại cho bạn những sản phẩm chuyên nghiệp

Thiệp tết 2024 đẹp

Nhân dịp xuân Giáp Thìn, mẫu thiệp tết năm 2024 cũng trở nên đa dạng hơn và đẹp hơn. Chúc quý khách tìm được mẫu chúc tết ưng ý nhất

thiệp chúc mừng năm mới 2024

Thiệp chúc tết như bộ mặt để đại diện gửi tới lời chúc đến toàn thế đối tác, khách hàng và nhân viên trong công ty.

mẫu thiệp tết đẹp 2024

Mẫu thư chúc tết năm mới cũng được các công ty, doanh nghiệp để gửi gắm tới toàn bộ  nhân viên trong cty một năm mới 2024 " An Lành - Hạnh Phúc - Thịnh Vượng"

thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Mỗi mẫu đều thể hiện riêng về thương hiệu, công ty...Ngoài ra lựa chọn màu sắc hợp theo phong thủy cũng được nhiều người lựa chọn. 

mẫu thiệp tết 2024

Thiệp tết " xuân như ý" 

 

Thiệp chúc mừng năm mới

Mẫu phong bì năm mới dành cho các quý công ty muốn dùng cho năm mới 

Thiếp chúc mừng năm mới được In Nguyễn Gia thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, nên bạn hoàn toàn có những lựa chọn kiểu dáng mẫu mã theo đúng ý mình. Thiệp chúc mừng còn không chỉ mang tính cá nhân cao mà mỗi một trong những sản phẩm in đẹp còn có thể từ đó giúp công ty và hình ảnh công ty của bạn được nâng cao

 

thiệp chúc mừng năm mới đẹp

 

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp

In thiệp chúc mừng năm mới 2025 tại Hà Nội

Nếu những người bạn của bạn không thể cùng nhau đón năm mới lúc nửa đêm, thì bạn hãy gửi ngay cho bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác và những người thân yêu cảu bạn một tấm thiệp chúc mừng năm mới để thể hiện một tinh thần với những sự khởi đầu và một năm thuận lợi, may mắn. 

Sau khi kết thúc một năm bằng những pháo hoa, ...vào đêm giao thừa, hãy chào đón năm mới bằng một lời chúc tốt đẹp vào ngày đầu năm mới. Hoặc bạn có thể lên lịch trước cho những thiệp chúc mừng của mình, để tặng trước đồng nghiệp bạn bè. 

Chúc mừng năm mới 

Hiện nay, có rất nhiều cách để gửi một lời chúc tới ai đó một năm mới hạnh phúc, may mắn hầu như có thể được đưa vào thiệp chúc mừng năm mới. Vậy nên bạn có thể lựa chọn những mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2024 để phù hợp và gửi lời chúc tế với những thông điệp tình cảm, ngọt ngào hay hài hước. 

Với thiệp chúc mừng của chúng tôi sẽ được thiết kế và chỉ cần thêm nội dung lời chúc của bạn theo ý muốn để được in vào bên trong tấm thiệp. 

Đến với In Nguyễn Gia, khách hàng được lựa chọn cho mình những mẫu thiệp đẹp được thiết kế sẵn theo phôi hoặc thiết kế theo ý tưởng riêng.

In Nguyễn Gia - Có xưởng in lịch trực tiếp - Miễn phí in test - Miễn phí giao hàng nội thành - Miễn qua trung gian

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2024

In thiệp chúc tết theo phôi có thiết kế sẵn

Nếu bạn lựa một tấm thiệp chúc mừng năm mới 2025 theo phôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế độc quyền của riêng mình. Nhưng thiệp chúc tết theo phôi có sẵn cũng có thể in lời chúc và logo bên trong nội dung thiệp. Nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những nội dung phù hợp để từ đó có thể viết lên nội dung và lời mới chất chứa những tình cảm và tấm lòng qua tấm thiệp.

in thiệp chúc mừng năm mới

in thiệp chúc mừng năm mới

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới theo phôi năm 2022

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới theo phôi năm 2024

 

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Những chiếc thiệp được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ và in sẵn thành phẩm theo nhiều chủ đề khác nhau. Với thiệp chúc tết theo phôi thiết kế sẵn, khách hàng chỉ có thể đưa thông đẹp của riêng mình lên tờ giấy kẹp bên trong (như in thiệp cưới). Doanh nghiệp có thể tùy ý thiết kế và đưa thông tin lên tờ thông điệp bên trong, nhưng không thể thay đổi mặt ngoài của thiệp.

Ưu điểm : thời gian in ấn và gia công nhanh chóng với chi phí thấp (do sản phẩm đã được thiết kế và in sẵn, các đơn vị chỉ cần lựa chọn và đưa thông tin lên phần nội dung bên trong).

In thiệp chúc mừng năm mới theo yêu cầu (độc quyền)

in thiệp chúc mừng năm mới

Đây là sản phẩm được thiết kế theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng. Mang đến nét mới lạ, độc đáo mà không một đơn vị nào có được. Chính vì vậy, thời gian thiết kế và in ấn sản phẩm sẽ lâu hơn so với thiệp chúc tết theo phôi có sẵn.

in thiệp chúc tết

Mẫu in thiệp chúc tết độc quyền cho các đơn vị Doanh Nghiệp trong dịp cuối năm

Các đơn vị cần gấp nên lựa chọn thiệp theo phôi sẽ phù hợp hơn, thiệp thiết kế độc quyền chỉ thực sự phù hợp với những đơn vị đã có kế hoạch từ trước khi làm thiệp chúc mừng năm mới  2022 đẹp

in thiệp chúc mừng năm mới

in thiệp chúc mừng năm mới

Vì sản phẩm mang thương hiệu của riêng doanh nghiệp chỉ thực sự đẹp khi có sự chuẩn bị chu đáo trong từng khâu như phác họa ý tưởng, lên demo thiết kế, chốt duyệt nội dung, đưa vào in test, in hàng loạt và gia công thành phẩm. Chỉ như vậy, chiếc thiệp của bạn mới thực sự có giá trị , mang tầm cỡ với những tâm huyết thực sự của người phụ trách. Bởi vậy mà luôn luôn đề cao việc làm thiệp chúc mừng năm mới vào dịp cuối năm.

in thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Thiệp chúc tết công ty giá rẻ - chất lượng

Các dịch vụ in thiệp chúc mừng khác

in giấy mời cuối năm

Ngoài dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới, In Nguyễn Gia còn nhận in các loại thiệp chúc mừng khác như:

  • in thiệp chúc mừng sinh nhật
  • Thiệp mời cuối năm
  • in thiệp chúc mừng 8-3
  • in thiệp chúc mừng 20-11,...

Mẫu in thiệp chúc mừng năm mới -  In thiệp chúc tết 2025 đẹp

thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp với nhiều hình ảnh thân quen trong ngày tết truyền thống, cùng những lời chúc tết ý nghĩa trong năm mới. Ngày tết luôn gắn liền với những hình ảnh của chiếc bánh trưng, thiệp hồng, bao lì xì tết, cành mai, hoa đào hay những chùm pháo. Những lời chúc tết gần gũi & ý nghĩa như : Chúc mừng năm mới, Happy New Year, Xuân đón bình an tài lộc tiến, tiền vàng đầy đủ gia chủ phát tài, tết an khang xuân ngàn tài lộc..

in thiệp chúc mừng năm mới

in thiệp chúc mừng năm mới

Gửi gắm những thông điệp tốt đẹp khi năm mới đang đến gần, cho một năm an khang thịnh vượng, xuân về ấm áp bên gia đình và người thân, một năm thuận buồm xuôi gió, một năm đầy ắp tiếng cười, may mắn, phát tài & hạnh phúc ...

thiệp chúc mừng năm mới đẹp

thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Mẫu in thiệp chúc tết đặc biệt là sản phẩm thiệp thúc nổi, ép nhũ tạo nên sự chú ý và nổi bật. Với quy cách gia công đặc biệt, đây sẽ là món quà sang trọng và nổi bật với người nhận, giúp bạn tạo được những ấn tượng khó quên.

in thiệp chúc tết

in thiệp chúc tết

Trên đây là các mẫu thiệp chúc mừng năm mới hot nhất 2025 theo phôi có sẵn, Quý khách chỉ cần lựa chọn và liên hệ ngay cho chúng tôi theo số Hotline : 096 1 582 886 - 0964 582 886

in thiệp chúc mừng

Mẫu in thiệp chúc mừng 2024 đẹp, trang trọng là món quà ý nghĩa trao gửi trong dịp năm mới.
in thiệp chúc mừng 2020

Mẫu thiệp chúc mừng 2024 đẹp, đậm nét giá trị truyền thống

Có thể nói đây là mẫu thiệp hot trong năm 2025, với màu đỏ mang đến sự may mắn và là màu truyền thống. Hình ảnh cây mai vàng, nở hoa sum xuê cho gia chủ một năm đầy tài lộc, sung túc và may mắn.

in thiệp chúc mừng năm mới

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp, nhẹ nhàng, thanh tao

in thiệp chúc mừng năm mới 2020

Mẫu thiệp đáng yêu dành tặng cho các con trong dịp năm mới

in thiệp chúc tết 2020

Mẫu thiệp chúc tết 2024 đẹp và ý nghĩa

thiệp chúc mừng năm mới 2020

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp - Phúc lộc thọ

Trong khi in thiệp chúc mừng cần chú ý chất lượng màu sắc, hình ảnh không bị lệch. Đối với sản phẩm này sau in thường cán một lớp màng làm cho sản phẩm sang và đẹp hơn.

thiệp chúc mừng năm mới

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đặc biệt năm 2025 với công nghệ cán màng, ép nhũ giúp thành phẩm trở nên nổi bật và sang trọng hơn.

thiệp chúc tết

Phân loại các thiệp tết phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng về được thiết kế phù hợp và nhu cầu sử dụng, để bạn từ đó có thể phân loại thiết kế đa dạng và chất liệu giấy

Những kiểu dáng phân biệt giúp bạn lựa chọn được loại lịch tết 

Kiểu dáng thiệpKích thước thông dụng của thiệp
Thiệp có kiểu dáng hình vuôngTheo kích thước tùy chọn của khách hàng hiện nay
Thiệp hình chữ nhật đứng hoặc ngangTheo kích thước theo nhu cầu của khách hàng
Thiệp gấp đôi hoặc thiệp 1 tờTheo kích thước và nhu cầu của khách hàng.

Những lợi ích khi in thiệp chúc tết năm mới

- Thiệp chúc tết là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm giữa các cá nhân, tổ chức. Tăng cường mối quan hệ cũng như quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của các doanh nghiệp.
- Tạo nên sản phẩm độc quyền, gia tăng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trước khách hàng, đối tác.
- Là món quà thân thương, xinh xắn & đong đầy tình cảm được đón nhận nồng nhiệt.
- Doanh nghiệp sở hữu sản phẩm thiệp đẹp, sắc nét mà thị trường bán lẻ không có.
- Giúp tiết kiệm thời gian & chi phí hơn khi mua lẻ trên thị trường.

>>> Hãy cùng tham khảo dịch vụ: in lịch tết trong năm nay nhé!

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Vì vậy, in thiệp chúc mừng năm mới là nhu cầu không thể thiếu trong những dịp cuối năm. Để cung cấp cho thị trường những mẫu in thiệp chúc tết đẹp, công ty In Nguyễn Gia đã không ngừng sáng tạo và cùng nhau tạo nên những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Những cam kết khi in thiệp chúc mừng năm mới

  • Cam kết đảm bảo chất lượng khi in thiệp chúc tết đủ các tiêu chuẩn khách hàng yêu cầu
  • Tư vấn những thiết kế in thiệp chúc tết miễn phí
  • Khách hàng được xem và duyệt mẫu, in thử trước kí hợp đồng
  • Cam kết giá cả phù hợp không qua trung gian
  • Công nghệ in hiện đại, đảm bảo chất lượng

Một số mẫu in thiệp chúc mừng năm mới thực hiện

Quy cách để in thiệp chúc tết hiện nay 

- Kích thước: Khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình
- Số lượng: In Nguyễn Gia không giới hạn về số lượng, in số lượng càng nhiều giá thành càng giảm, đây chính là một lợi thế của Công ty có xưởng in trực tiếp. Đặc biệt bạn có thể lấy ngay.
- Chất liệu: Bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu và mực đích sử dụng. Chúng tôi có đa dạng về các loại giấy như in dập nổi, nhũ, và các loại giấy mỹ thuật hoặc các loại giấy thông thường In Nguyễn Gia hay làm cho khách hàng là giấy Couches, offset,...
- Công nghệ: Xưởng chúng tôi thường có công nghệ in offset nhiều màu 2 mặt.
- Gia công: Cắt xén thành phẩm trước khi đến tay khách hàng, cán mờ và tạo đường gân bế giúp cho khách hàng dễ dàng gập .
- Giao hàng: Miễn phí giao hàng thành phẩm trong nội thành Hà Nội

Những mẫu sẽ sử dụng những cành đào, ông thần tài, thỏi vàng, bánh tét, bánh chưng...điều đó sẽ mang lại cho khách hàng cảm nhận 

mẫu in giấy mời giá rẻ

Mẫu thiệp mời, giấy mời cuối năm cho các đơn vị

in giấy mời giá rẻ tại Hà Nội

Thiệp chúc mừng năm mới 2024

 Kích thước mẫu thiệp tết 2025 đẹp

Thiệp chúc tết 2025 sẽ có nhiều kích thước để bạn có thể lựa chọn cho thiệp nhưng để mà nói có kích thước phổ biến hiện nay chính cần dựa theo kích thước phong bì tết để từ đó có được tấm thiệp chất lượng. Hoặc bạn có thể lựa theo như kích thước như sau: 12x12cm, hoặc thông thường như kích thước vuông như 20cmx20cm hoặc bạn có thể gấp thành phẩm...Nói chung để làm kích thước thiệp chúc mừng năm mới đều dựa theo sự lựa chọn cũng như yêu cầu của khách hàng hiện nay. 

Nên mọi kích thước về thiệp bạn cần lựa chọn theo đúng ý chúng tôi đều có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Chất liệu thiệp chúc tết 2025

Thiệp được in tại xưởng trực tiếp của chúng tôi nên chất liệu thường được khách ưa thích và lựa chọn với chất liệu giấy như sau: 

- Chất liệu giấy Couches định lượng 250gsm hoặc 300gsm đây là chất liệu vừa dày không bị mỏng, cầm chắc tay nên rất nhiều đơn vị lựa chọn chất liệu này để in thiệp chúc tết năm mới cho công ty, doanh nghiệp mình.

- Chất liệu mỹ thuật giấy ánh trai với định 200gsm sẽ tạo được nét đẹp riêng và tăng thêm vẻ sang trọng của tấm thiệp. Nhưng chi phí sẽ cao hơn so với loại giấy khác, thông thường chúng tôi sẽ gọi đây là chất liệu giấy ngoại. 

- Chất liệu giấy offset với định lượng 200gsm hay hoặc giấy ivory 250gsm nếu bạn muốn đóng con dấu trước khi gửi thiệp tới mọi người

Nói chung là chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của quý khách hàng, nếu bạn chưa biết rõ về chất liệu giấy hãy add ngay zalo: 0961 582 886 để được tư vấn kỹ hơn bạn sẽ hiểu rõ hơn. 

Cần chú ý điểm gì để in thiệp tết đẹp 

Để giúp khách hàng lựa chọn và chú ý đến việc in thiệp tết hiện nay sẽ giúp khách hàng có được những dịch vụ chuyên nghiệp về dịch vụ in thiệp chúc tết.

Những điều cần chú ý về thiệp tếtNội dung cần chú ý
Cần lựa chọn hình ảnh phù hợp với thiệp tết

Cứ mỗi dịp cuối năm là các công ty và doanh nghiệp  cần đến thiệp chúc tết từ đó lựa chọn hình ảnh theo đúng xu thế theo thị trường và những con vật phù hợp. 

Nên lựa chọn mẫu thiệp tết nên mang tính hiện đại để phù hợp 

Bố cục rõ ràng, dễ nhìn 

Khi thiết kế làm thiệp tết thì nhà thiết kế thường lựa chọn một số hình ảnh và những lời chúc hợp lý để từ đó luôn có  tấm thiệp chúc mừng năm mới đẹp tới tay nhân viên, đồng nghiệp, đối tác khách hàng. 

 

Chất liệu thiệp Để có một tấm thiệp đẹp tới tay người dùng để cho người nhận thiệp chtaast lượng. Nên khi lựa chọn In Nguyễn Gia chính là một trong những đơn vị in thiệp chúc tết đẹp

Thiết kế thiệp tết miễn phí

Chúng tôi nhận làm những mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2025 theo yêu cầu của quý khách hàng, và hoàn toàn miễn phí. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại công ty In Nguyễn Gia.

Xem thêm dịch vụ : in catalogue

Để có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng

Hotline/ zalo : 0964 582 886 - 0976 322 369 - 0961 582 886

Email : nguyengiaprint@gmail.com

Địa chỉ công ty : 62/14 Vũ Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Câu hỏi thường gặp
Thiệp chúc mừng năm mới là gì?
Thiệp chúc mừng năm mới hay còn gọi là thiệp chúc tết đây chính là một trong những món quà ý nghĩa đầu năm với những mong muốn có thể để lại sự yên bình, an lành để người ta có thể tặng với người nhận. Vậy nên đây chính là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về.Ngoài ra bạn có thể lựa chọn loại thiệp có sẵn để có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn cho công ty, doanh nghiệp của mình.
Có nhiều mẫu thiệp tết để lựa chọn không?
In Nguyễn Gia sẽ cung cấp và thiết kế mẫu theo yêu cầu của quý khách hàng. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để từ đó lựa chọn in ấn và làm thiệp tết chúc mừng đẹp nhất
Kích thước của một tấm in thiệp chúc tết là bao nhiêu?
Để bạn chọn được kích thước thông thường thì nên chọn những kích thước sau để tiết kiệm chi phí: 10x20cm, 9x18cm hoặc 12x15cm. Còn đối với thiệp 20x20cm thì bạn nên làm thiệp gấp đôi
Loại giấy in thiệp chúc mừng năm mới là loại gì?
Loại giấy thường được dùng để in thiệp tết hiện nay là định lượng C200gsm hay C300gsm đây chính là một trong những loại giấy có độ dày vừa phải hoặc có thể lựa chọn giấy mỹ thuật đẹp để làm cho chiếc thiệp trở nên sang trọng hơn.