Mục lục

Danh thiếp hay còn được gọi là card vist là một trong những ấn phẩm mà nhiều người sử dụng thuận tiện cho công việc kinh doanh của mình. Bởi vậy để tìm hiểu rõ hơn về những dịch vụ in card vist sao cho hiệu quả dường như là một bài toán đau đầu của bạn. Khi bạn tìm kiếm có hàng tá xưởng sản xuất hoặc những đơn vị in ấn. Nhưng trên thực tế cho thấy, không ít những lần khi bạn đặt in gặp những sự cố như giao chậm, hoặc hàng sai hỏng... Những điều này đang là một trong những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp để bạn mà còn không đảm bảo được sản phẩm của bạn sẽ " kém uy tín" trong mắt khách hàng. 

In Card Visit Lấy Ngay 

Hotline hỗ trợ: 0961 582 886/0964 582 886/0976 322 369

Vậy card vist là gì? Làm sao để tìm được một đơn vị in ấn chất lượng đảm bảo được những yếu tố: Giá Rẻ - Chất Lượng - Miễn Phí Thiết Kế - Nhanh Chóng Lấy Ngay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phần tiếp theo dưới đây nhé

Name Card Visit Là Gì? 

Name Card visit còn một cái tên khác cũng được những người kinh doanh yêu thích dùng đó là: name card hoặc danh thiếp. Đây chính là một ấn phẩm trong giới văn phòng bởi nó là một sản phẩm in ấn trên tấm thiệp nhỏ với kích thước phổ biến là 9cm x 5,5cm, thông tin đầy đủ như: Tên công ty, tên cá nhân, chức danh, số điện thoại, địa chỉ, dịch vụ loại hình sản phẩm...Chính vì vậy in name card vist luôn được sử dụng rộng rãi trong giao dịch và liên hệ trong kinh doanh hiện nay.

Để có một chiếc card thật ấn tượng trong mắt người dùng bạn hãy tham khảo hoặc có thể như tư vấn từ thiết kế để những nội dung trong card được trình bày đẹp, thông tin rõ ràng và đầy đủ sẽ góp phần tạo nên sử chuyên nghiệp về tấm in name card hà nội đẹp

 

Mẫu in card vist viettel

Mẫu in card vist viettel

Thông tin quy cách trước khi đặt in name card lấy liền bạn nên biết? 

Hiện nay với đa dạng phong cách thiết kế khác nhau nên card visit cũng được biến tấu theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, đối với nước ta thì card visit luôn được làm theo kích thước hình chữ nhật đứng hoặc ngang trên loại chất liệu giấy trơn. Hoặc nếu bạn là một trong những người yêu thích về sự độc đáo, sáng tạo có thể đặt làm card visit theo đúng sự yêu thích và thiết kế như sau: 

- In name card bo tròn góc, name card dập nổi, in name card ép kim hoặc danh thiếp những loại chất liệu mỹ thuật, in nhũ bạc vàng đều được. 

Thông tin hoàn thiện in name card như sau:

 Quy cách in card visit Nội dung chi tiết
- Kích thước:9 x 5,5cn 
- Công nghệ in: In offset 2 mặt
- Chất liệu giấy:Couches 300gsm 
- Gia công: Cán mờ 2 mặt 
- Thời gian: 2 - 3 ngày sau khi đã duyệt thiết kế

 

name card đẹp

Mẫu in name card đẹp

Những ưu điểm và nhược điểm khi in card visit 

Để giúp khách hàng có được những dịch in card visit chuyên nghiệp nhất điều đó sẽ giúp khách hàng có được dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Bao gồm những ưu điểm và nhược điểm card visit ở Hà Nội

Ưu điểmNhược điểm 

Khi in card visit giúp khách hàng biết được những ưu điểm khi làm card visit: 
- In không giới hạn màu sắc 
- Công nghệ in offset hiện đại nhất và nhanh đẹp chất lượng. 

- In ghép bài tiết kiệm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

-  Có cán màng mờ để bảo vệ 2 mặt thời gian lưu giữ lâu để đảm bảo độ lâu bền.

- Màu sắc sẽ tương đối 9/10 cho quý khách hàng ko thể hiện 100% như file thiết kế trên màn hình. 

Tại sao lại in name card với chất liệu giấy C300gsm?

Ngày nay trong công việc quan hệ giao thương là một trong những mấu chốt quan trọng bởi vậy mà việc làm name card như một vấn đề được xem trọng nhất cho một nhận diện thương hiệu của bạn. Bởi lẽ làm name card hay danh thiếp sẽ mở mang cho bạn một mối quan hệ mới nhớ tấm thiệp này? 

Mẫu name card visit đẹp

Mẫu name card visit đẹp

mẫu name card visit

Lựa chọn màu sắc theo đúng phong thủy chính là một trong những doanh nghiệp ưa chuộng

mẫu card công ty

name card đẹp

in name card đẹp

in name card công ty

in name card giá rẻ

In card cho nhà hàng

in card nha khoa đẹp

Chính vì những lý do trên mà những dịch vụ in card visit ngày càng phát triển lớn mạnh hiện nay. Hiện nay có nhiều xưởng in, chất liệu in khác nhau. Để nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra chất liệu giấy thường được sử dụng để in name card hiện nay.

- Chất liệu Couche: Là một loại giấy thường được dùng để in card vist bởi nó có bề mặt láng mịn và độ bóng cao, đảm bảo được chất lượng màu mực in lên bề được sắc nét. 

Xem ngay dịch vụ tin tức: In card visit Hà Nội, mẫu card visit đẹp, giá tốt hiện nay

- Với chất liệu giấy C, thêm vào đó là định lượng giấy 300gsm định lượng thì một chiếc tấm name card của bạn rất cứng cáp, không bị cong vênh, từ đó tính thẩm mỹ nâng cao hơn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều chất liệu giấy in danh thiếp khác nhau theo yêu cầu như: Giấy mỹ thuật, giấy ánh trai hoặc giấy conqueror, galgo...đây là những loại giấy cao cấp

Mẫu card đẹp

Mẫu card đẹp

Lợi ích bất ngờ khi sử dụng danh thiếp, name card, card visit thời đại hiện nay

In name card dường như đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Nó không thể thiếu trong những buổi tọa đàm, hội nghị hay những cuộc gặp gỡ và trao đổi. Những mẫu thiết kế card visit đẹp, chất lượng sẽ luôn được đối tác khách hàng chú trọng.

Như chúng ta đã đề cập ở trên, một tấm danh thiếp đẹp luôn là một ấn phẩm rất quan trọng, đóng vai trò trong việc giao lưu trong công việc làn ăn, Và đây cũng chính là một trong những công cụ để tạo ra nhiều cơ hội chuyển đổi về doanh thu cũng như có thêm một khách hàng mới.  

Mẫu card đẹp

Mẫu card đẹp

   - Quảng bá hình ảnh, thông tin dịch vụ hiệu quả: Đây được gọi là một hình thức quảng cáo trực tiếp mà mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Vậy nên khách hàng của bạn chỉ cần một chiếc name card trên tấm thiệp đã được thiết kế sáng tạo, ấn tượng sẽ làm đối tác nhớ mãi về bạn và dịch vụ của bạn đang cung cấp. Một tấm danh thiếp nhỏ nhưng "có võ" để giúp bạn mở rộng quan hệ giao lưu của mình càng phát triển.

 

Mẫu danh thiếp đẹp

Mẫu danh thiếp đẹp

 -  Xây dựng niềm tin với đối tác: in name card giá rẻ là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng và ưa chuộng nhất hiện nay, để tạo sự yên tâm trong quá trình xây dựng thương hiệu và giao lưu với khách hàng. Từ đó nâng cao được tỷ lệ hợp tác được thành công

 - Thuận tiện trong việc cung cấp thông tin dịch vụ: Tiết kiệm được thời gian của đôi bên

Trên đây là một những vai trò quan trọng để chứng minh rằng dịch vụ in card visit là một trong những ấn phẩm không thể thiếu trong một doanh nghiệp công ty hiện nay

IN NAME CARD VISIT

Một hộp name card bao nhiêu cái? 

Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc rằng, 1 hộp card vist có bao nhiêu cái, sau đây Công ty In Nguyễn Gia xin giải đáp một thắc mắc mà nhiều người hỏi 

Xem thêm tin tức dịch vụ: Review 100 mẫu card quán ăn – nhà hàng đẹp tuyệt vời

1 hộp card vist in tại In Nguyễn Gia là 100 cái truyền thống trên những chất liệu giấy. Và sẽ được công ty chúng tôi chuẩn bị và đóng hộp sẵn cho khách hàng. 

Đặt in 1 hộp name card vist lấy ngay có được không? 

Bạn hoàn toàn có thể đặt in 1 hộp card visit ( tương đương với 100 cái) thực hiện in offset cán mờ 2 mặt giúp cho sản phẩm được bóng đẹp, bền và cứng cáp tránh được nước. Bởi vậy nếu bạn muốn in 1 hộp name card lấy ngay đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng và đưa sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng?

Giá in 1 hộp card vist là bao nhiêu? 

Đối với công nghệ in ấn chuyên nghiệp offset, cán mờ 2 mặt lấy ngay sẽ có giá 120.000đ/hộp . Tuy nhiên bạn có thể in số lượng nhiều để giá càng giảm. 

Bạn hãy phân biệt giữa công nghệ và định lượng giấy để khi nhận về sản phẩm chất lượng đẹp hơn nhé. Bên ngoài có rất nhiều đơn vị báo giá rẻ hơn nhưng công nghệ in kỹ thuật số và định lượng giấy couche dưới 300gsm

 

in card

name card visit

in danh thiếp

Bảng báo giá in name card giá rẻ tại Hà Nội Công ty In Nguyễn Gia

báo giá in card visit

Tại sao nên chọn in name card lấy ngay Hà Nội tại Công ty In Nguyễn Gia

- Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn: In Nguyễn Gia đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những giải pháp in ấn và phục vụ hàng nghìn doanh nghiệp đang có nhu cầu in ấn về card visit. 

- Phục vụ hàng nghìn khách hàng từ khi thành lập: Hiện nay đơn vị In Nguyễn Gia là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn trong Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung đã tin tưởng sử dụng dịch vụ in name card chất lượng. Vậy nên In Nguyễn Gia là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. 

- Có xưởng in trực tiếp không qua trung gian: Bởi vậy mà từ khi thành lập giá thành của chúng tôi không tăng theo nhu cầu của thị trường mà chất lượng in ngày càng tân tiền hơn. Vậy nên, khách hàng ngày càng tin tưởng giao phó cho chúng tôi

- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn tâm huyết với những sản phẩm mang lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp, uy tín

- Đội ngũ tư vấn và báo giá: Luôn chính xác, báo giá sát thị trường nhất hiện nay, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với ngân sách của mình. 

Xem thêm bài viết: xem thêm Top 15 + Mẫu card vist bán hàng ấn tượng nhất hiện nay

in name card cán mờ

Mẫu in name card cán mờ tinh tế sang trọng

Với hình thức in name card bằng kỹ thuật cán bóng 2 mặt sẽ làm cho chiếc name card của mình rất mịn và tươi màu hơn điều đặc biệt có thể chống nước, bền màu vì đã có lớp màng cán bóng

in name card cán bóng

Mẫu in name card cán bóng

Những yếu tố quyết định thiết kế một name card

Công ty Cổ Phần In Nguyễn Gia nhận in card visit các loại với tất cả mọi đối tượng . In Nguyễn Gia luôn đặt sự tin tưởng lên hàng đầu chính vì hiểu được nhiều sự quan trọng của mỗi danh thiếp, name card trong giao tiếp, bởi vậy yếu tố màu sắc cũng quyết định nên sự thành công của bạn cũng như sự chuyên nghiệp của bạn trong các mặt về đối tác.

Màu sắc: Màu sắc thường gắn liền với sự chủ đạo cũng như sự phù hợp với từng dịch vụ, cũng như theo phong thủy phù hợp với sự làm ăn của bạn
Phông chữ: Do bạn chọn sao cho phù hợp với phong cách
Cách thức trình bày sao cho logic
Kiểu dáng, kích thước
Lựa chọn loại giấy để in

Thông tin quy cách hoàn thiện name card

Những mẫu name card đã làm cho khách hàng tại In Nguyễn Gia

mẫu card công ty lê dung

Mẫu card thực tế

mẫu card giấy ngoại

card visit thực tế

mẫu card nhà phân phối

mẫu card thực tế

mẫu card thực tết công ty

mẫu card thực tế đã làm

mẫu card viet nam tech

mẫu card thực tế

mẫu card thực tế

Mẫu name card thực tế

Tham khảo thêm dịch vụ: in nhãn đĩa

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn. Báo giá chuẩn xác nhất với giá cạnh tranh trên thị trườngTrưởng phòng kinh doanh : 0961 582 886 (MS.ĐÀO) - 0964 582 886 (Ms Lan) - 0976 322 369 (Ms Linh) – Email: nguyengiaprint@gmail.com
Tư vấn và hỗ trợ thiết kế: (024) 3558 3888 – Email: thietke.innguyengia@gmail.com

 

Thẻ sản phẩm: in card visit , in name card