Mục lục

Hiện nay in mác quần áo là một trong những phương thức quảng cáo thương hiệu tốt nhất  và tiết kiệm chi phí nhất của các doanh nghiệp. Nếu chúng ta là 1 khách hàng chắc chắn chúng ta sẽ tin dùng những sản phẩm có nhãn mác nguồn gốc rõ ràng, Vì vậy nhãn mác cho sản phẩm, quần áo thời trang đã trởi thành 1 phần không thể thiếu cho thương hiệu của bạn.

Ưu điểm khi in mác quần áo - in thẻ

in mác quần áo

Các mẫu in mác quần áo

  • Mác quần áo tuy nhỏ, nhưng nó góp phần rất lớn trong  việc quảng cáo và là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn, giúp bạn khẳng định chỉ tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.
  • Một loạt nhãn mác quần áo chất lượng cao màu sắc in đồng đều đẹp mắt sẽ giúp cho sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng đẹp, chuyên nghiệp,và là một ấn tượng tốt trong trí nhớ của khách hàng, đối tác trong những lần mua sắm tiếp theo.

Ngoài ra, in mác quần áo cũng giúp cho doanh nghiệp của bạn giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm uy tín, lợi nhuận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Các mẫu in mác quần áo đẹp

in mác quần áo giá rẻ 

Mẫu in mác quần áo 1

in mác quần áo đẹp

Mẫu in mác quần áo 2

in mác quần áo giá rẻ tại hà nội

Mẫu in mác quần áo 3

in mác quần áo giá rẻ

Mẫu in mác quần áo 4

in mác quần áo đẹp

Mẫu in mác quần áo 5

in mác quần áo

Mẫu in mác quần áo 6

in mác quần áo đẹp tại hà nội

Mẫu in mác quần áo 7

in mác quần áo tại hà nội

Mẫu in mác quần áo 8

Cam kết in mác quần áo, sản phẩm

Chính vì thế Xưởng in nhanh uy tín cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp trong chiến lược marketing thương hiệu thông qua nhãn mác quần áo (mác tên, mác size, mác thành phần, mác hướng dẫn sử dụng). Sản phẩm được sản xuất với công nghệ in Offset cao cấp và hiện đại,chuyên nghiệp, tân tiến nhất hiện nay.

Công ty In Nguyễn Gia là 1 công ty uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội chuyên về in tem nhãn, in mác quần áo, thời gian lấy nhanh, chất lượng tốt nhất, tư vấn- thiết kế miễn phí 24/7, báo giá chính xác, uy tín nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ  : in bao bì hộp giấy

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn. Báo giá chuẩn xác nhất với giá cạnh tranh trên thị trường

Trưởng phòng kinh doanh : 0961 582 886 (MS.ĐÀO) - 0964 582 886 (Ms. Thủy) – Email: nguyengiaprint@gmail.com
Tư vấn và hỗ trợ thiết kế: (04) 3558 3888 – Email: thietke.innguyengia@gmail.com