Mục lục

Công ty in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi là công ty in lịch tết giá rẻ nhất tại Hà Nội. Bạn muốn có một bộ lịch tết ấn tượng nhất trong năm để gửi đến với bạn bè . Bạn hãy đến với chúng tôi để có được những cuốn lịch Tết đạt chất lượng cao, nó không chỉ là sự tri ân đối với khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và phát huy được tác dụng một cách hiệu quả nhất.

Một bố lịch tết sẽ được chúng tôi cẩn trọng trong việc thiết kế và in ấn chính vì vậy mà các khau về biên soạn nội dung một cách rà soát kỹ và gửi cho bạn duyệt để chúng tôi tiến hành in lịch tết cho bạn.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ về tư vấn và hỗ trợ của nhân viên chúng tôi để bạn có thể có được bộ lịch tết.

Bởi chúng tôi là đơn vị tự hào chuyên in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội – uy tín chất lượng được nhiều quý khách đã tin tưởng và giao phó cho chúng tôi. Với một đội ngũ nhân viên thiết kế - đội ngũ kĩ thuật in ấn chuyên nghiệp trong in lịch tết với hệ thống máy móc in vô cùng hiện đại như : sử dụng công nghệ in offset 4 màu, máy in phun đa năng mx328 …chính vì vậy chúng tôi luôn làm hài lòng cac quý khách hàng bởi sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại lịch được in với sự đa dạng phong phú nhằm cung cấp thị trường trong dịp cuối năm. Nhưng để có một cuốn lịch tết phù hợp với bạn quả là điều khó khăn vì có phải đâu cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với xã hội ngày này thường thì người ta phân biệt có nhiều loại lịch khác nhau , dựa vào cách thức thiết kế thường chia thành 2 loại lịch cơ bản là : Lịch theo phôi hoặc lịch độc quyền.

Đối với in lịch theo phôi

Mẫu in lịch tết theo phôi 7 tờ

in lịch tết theo phôi

Mẫu in lịch tết theo phôi lịch để bàn chủ đề : Cuộc sống tươi đẹp

Mẫu in lịch tết BLOCK theo phôi với chủ đề : 365 Ngày hạnh phục bên bạn

Lịch theo phôi là lịch được thiết kế sẵn, quý khách chỉ cần đưa nội dung phù hợp với công ty, doanh nghiệp, các tổ chức được in trên lịch ở những vị trí trống.

Lịch theo phôi có lợi ích là bạn có thể chọn nhiều mẫu đa dạng và phong phú như : phong cảnh, tranh thủy mạc, người, cây hoa lá…Chính vì vậy lịch theo phôi đã được in ấn ấn sẵn hàng loạt với số lượng lớn để khách hàng có thể lựa chọn làm bộ lịch ưng ý nhất. Khi bạn in lịch theo phôi thì chi phí sẽ giảm rất nhiều

Đối với lịch độc quyền

in lịch độc quyền

Mẫu in lịch độc quyền theo nét riêng của quý khách yêu cầu

Lịch độc quyền là loại được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng,những hình ảnh muốn sử dụng và các ý tưởng của khách hàng do khách hàng yêu cầu để đưa lên bộ lịch tết của mình. Khi in lịch độc quyền quý khách cần chuẩn bị nội dung hình ảnh, ảnh làm lịch là ảnh chất lượng cao, kích thước ảnh lớn.

Bạn muốn làm lịch dạng này thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất và bạn có những bộ lịch được hoàn hảo hơn.

Việc có được một bộ lịch tết 2016 với dạng lịch phôi này thì tương đối đơn giản hơn so với lịch độc quyền. Nhưng để có bộ lịch tết ưng ý và ý nghĩa gửi đến khách hàng thì chúng ta nên tinh tế lựa chọn những thiết kế phù hợp với ngành nghề hoạt động của công hoặc những thiết kế đẹp nhưng ít người để ý để tránh sự trùng lắp quá nhiều.