Mục lục

Món quà tết ý nghĩa là những món quà sử dụng trong ngày tết, có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống và nhận được sự đón nhận tích cực của mọi người. Có rất nhiều món quà tặng nhân viên cuối năm ý nghĩa trong dịp tết như lịch tết, giỏ quà tết, bộ ấm trà, bao lì xì..

Với mỗi cá nhân hay đơn vị doanh nghiệp sẽ có những món quà tết riêng, phù hợp với tài chính và mong muốn riêng của mình. Những món quà tết ý nghĩa nào phù hợp với doanh nghiệp để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác trong dịp cuối năm?

Thứ nhất: In bao lì xì

bao lì xì đẹp

Bao lì xì là vật phẩm quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của mỗi người Việt trong ngày cuối năm. Mỗi khi nhìn thấy chiếc phong bao lì xì đỏ là như thấy tết về. Do đó, các doanh nghiệp in bao lì xì tết vừa là món quà quà tặng nhân viên cuối năm ý nghĩa, vừa giúp doanh nghiệp tạo mối quan hệ tốt đẹp hơn, cũng như quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thứ hai : Túi đựng quà tết

túi đựng quà tết

Túi đựng quà tết là vật phẩm đựng món quà tết giúp dễ dàng di chuyển và gia tăng sự sang trọng cho món quà ngày tết. Bằng việc sử dụng túi đựng quà tết, người nhận sẽ cảm thấy mình được trân trọng hơn. Chính vì vậy, sử dụng túi đựng quà tết góp phần tạo sự chuyên nghiệp và nhìn nhận thiện cảm hơn. Bạn có thể lựa chọn túi đựng quà tết ý nghĩa với nhiều chất liệu khác nhau, nhưng túi đựng quà được sử dụng phổ biến nhất vẫn là túi giấy đựng quà tết.

Thứ ba: In thiệp chúc mừng năm mới

thiệp chúc mừng năm mới

Thiệp chúc mừng năm mới đã trở thành quà tặng nhân viên cuối năm sang trọng & tinh tế

Năm mới gắn liền với những lời chúc tốt đẹp cho cả năm. Trong cuộc sống hiện đại, những chiếc thiệp chúc mừng năm mới chính là những lời chúc tốt đẹp ấy. Với những thiết kế đẹp theo nhiều chủ đề, chiếc thiệp chúc mừng năm mới là món quà tết ý nghĩa và nhận được nhiều sự đón nhận của các doanh nghiệp thay bao lời muốn nói.

Thứ 4 : In lịch tết

Các doanh nghiệp thường đặt in lịch tết vào cuối năm để tặng nhân viên, khách hàng, đối tác như một lời tri ân. Lịch tết là món quà tết được đón nhận rất nồng nhiệt, bởi đây là vật phẩm thiết yếu trong dịp cuối năm trong mỗi gia đình Việt.

in lịch tết

Lịch tết - Món quà tặng nhân viên cuối năm luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt

Bên cạnh đó các doanh nghiệp có thể đưa thông tin doanh nghiệp của mình lên cuốn lịch qua hoạt động in lịch chuyên nghiệp, giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp.

Thứ 5 : Cúp lưu niệm

Có thể nói cúp lưu niệm là món quà tết ý nghĩa và mới lạ, mang giá trị đặc biệt cho người nhận cũng như doanh nghiệp. Cúp lưu niệm giúp tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong công ty cũng như khách hàng thân thiết khi là đối tác hoặc sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

cúp lưu niệm

Cúp lưu niệm - Món quà tặng nhân viên cuối năm trang trọng, như một sự tri ân sâu sắc

Giúp gia tăng sự gắn bó giữa nhân viên và khách hàng với doanh nghiệp. Gia tăng sự tín nhiệm và uy tín của khách hàng với sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Thứ 6 : Sổ tay cao cấp

in sổ da

Sổ tay bìa da vừa sang trọng vừa là món quà tặng nhân viên cuối năm ý nghĩa cho đội ngũ văn phòng

Có thể nói, cuốn sổ tay là vật dụng thân thiết trong công việc với mỗi người. Cuốn sổ tay giúp ghi chép và lưu trữ những thông tin cần thiết. Do đó, doanh nghiệp in sổ tay cao cấp/ in sổ da vừa giúp nhân viên có vật dụng ghi chép, lại vừa có thể quảng bá thông tin mang thương hiệu doanh nghiệp.

Thứ 7: Bộ ly, ấm trà, bình hoa

Đây là bộ quà tết ý nghĩa được dành tặng nhiều cho các bộ phận văn phòng, sử dụng để trưng bày & tiếp khách trong dịp cuối năm. Doanh nghiệp có thể đặt in decal trong có thông tin doanh nghiệp & logo lên sản phẩm giúp tạo dấu ấn và quảng bá thương hiệu.

Thứ 8 : Giỏ quà tết

Giỏ quà tết là món quà tặng nhân viên cuối năm ý nghĩa, thiết thực trong những ngày tết truyền thống. Giỏ quà tết bao gồm rượu tết, mứt, bánh kẹo.. vừa giúp trưng bày trên ban thờ, vừa là những vật phẩm được sử dụng trong ngày tết.

Thứ 9 : Tiền mặt và một trong những món quà trên

Ngoài việc sử dụng các món quà tết ý nghĩa trên, doanh nghiệp có thể sử dụng tiền mặt đặt trong chiếc phong bì hay phong bao lì xì nhỏ xinh dành tặng nhân viên/ khách hàng. Vừa thiết thực với nhu cầu thực tế trong cuộc sống, lại vừa mang lại kỷ niệm/ dấu ấn của doanh nghiệp.

Để được tư vấn chi tiết, quý khách liên hệ:

Hotline/ zalo : 0976 322 369 - 0964 582 886 - 0961 582 886

Email: nguyengiaprint@gmail.com

Địa chỉ : 62/14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội