Mục lục

in name card được sử dụng nhiều loại chất liệu, giấy in khác nhau. Trong đó, giấy vẫn là chất liệu được tin dùng và sưr dụng phổ biến vì những ưu điểm nổi bật của nó. Có rất nhiều người nghĩ rằng name card bằng giấy thì không cần phải bảo quản đơn giản chỉ cần tránh nước là được. Nhưng ngoài tránh nước ra thì chúng ta cần phải bảo quản name card thật hợp lí thì mời giữ được lâu dài.

Mỗi lần in name card, thường thì bạn sẽ in với một số lượng lớn để sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí. Do đó, việc bảo quản name card là rất cần thiết khi số lượng name card nhiều mà không phải chỉ để sử dụng một lần.

Chúng tôi là cơ sở chuyên in name card tại Hà Nội , chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo giúp bạn bảo quản name card sau khi in được lâu dài, hiệu quả và tiết kiệm.

Bí quyết bảo quản name card để sử dụng lâu dài

Mang một số lượng ít khi sử dụng

Mỗi lần sử dụng name card thì bạn nên đem theo một số lượng vừa đủ hoặc hơn một ít. Bạn không nên để tất cả số lượng name card mà bạn đang sở hữu. Do đó mà name card của bạn sẽ bị nhàu, nát...rất mất thẩm mỹ

Việc in name card thường in với chi phí cao hơn. Do đó bảo quản name card tốt sẽ giuos bạn tiết kiệm được một khoản chi khá lớn.

Lưu ý : Bạn không nên để name card trong túi quần túi áo. Túi quần áo thường để một số vật dụng, việc lấy đi lấy lại các đồ dùng đó khiến name card của bạn cũng rất dễ bị hỏng.

Name card phải được bảo quản nơi khô ráo

Khi không sử dụng, bạn nên để name card tại những nơi khô ráo tránh ẩm ướt sẽ làm hỏng những chiếc name card của bạn. Bạn có thể mua chống ẩm để gần name card để bảo quản chúng

Khi đi mưa bạn nên để name card của mình ở những nơi an toàn nhất như trong cốp xe, túi xách để tránh nước mưa tiếp xúc với name card.

Nên bảo quản name card trong hộp

Hiện nay có rất nhiều hộp đựng name card khác nhau. Thường thì chúng tôi in ấn sẽ gửi cho bạn những chiếc hộp nhựa để đựng name card. Bạn sử dụng hộp nhựa đó để bảo quản name card. Ngoài ra, đối với những người thích thẩm mỹ, họ có thể bảo quản name card bằng việc mua những hộp đựng nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau.