Mục lục

Cách bán bao lì xì tết hiệu quả dịp cuối năm luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Làm sao để kinh doanh hiệu quả và thành công trong ngày tết là điều không hề đơn giản, vì không chỉ là cạnh tranh cao mà còn là cái duyên và cách quảng cáo bán bao lì xì như thế nào.

In Nguyễn Gia xin bật mí bí quyết kinh doanh bao lì xì tết thành công trong dịp cuối năm.

1. Giá bán bao lì xì thấp

Trong kinh doanh bao lì xì giá bán sẽ giúp bạn định hướng sản phẩm đến đối tượng khách hàng nào và có thể cạnh tranh tốt với các đối thủ khác không? Giá rẻ hơn luôn chiếm phần lớn sự lựa chọn của người mua cũng như khả năng bán bao lì xì hiệu quả hơn.

Bí quyết kinh doanh bao lì xì

Bí quyết kinh doanh bao lì xì

2. Làm sao để có được những chiếc bao lì xì giá rẻ

Có hai cách để bạn sở hữu những chiếc bao lì xì, đó là nhập mẫu bao lì xì có sẵn hoặc đặt in tại các công ty in bao lì xì giá rẻ, giúp tạo lợi thế cạnh tranh khi mới hoặc bán. Khi đã được những tiết kiệm về chi phí sản xuất đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ tiết kiệm được một số chi phí chất lượng từ đó tạo ra cho bạn những 

Thứ nhất là: In bao lì xì số lượng lớn

Là hoạt động thuê trực tiếp bên công ty in để tạo ra những mẫu và thành phẩm bao lì xì với số lượng lớn cho mình.

Ưu điểm

Chủ động tạo ra mẫu bao lì xì đẹp nhất, độc đáo nhất, lựa chọn số lượng phù hợp với tài chính và chủ động lựa chọn các chất liệu cũng như quy cách cho bao lì xì để làm nổi bật hay giảm giá thành.

Thông thường để có được báo giá in bao lì xì giá rẻ để kinh doanh, số lượng bao lì xì đặt in sẽ từ 20.000 đến 100.000 chiếc trở lên.

Nhược điểm

Khách hàng đặt in lì xì thường phải đợi từ 3 – 5 ngày (chưa kể thời gian vận chuyển) để có thể in và gia công thành phẩm xong.

mẫu kinh doanh bao lì xì đẹp

mẫu kinh doanh bao lì xì đẹp

So với mẫu bao lì xì có sẵn thì in bao lì xì thường có giá thành cao hơn khi làm cùng số lượng và chỉ nhận được mức giá tốt khi in bao lì xì số lượng lớn từ 20.000 chiếc trở lên.

Nhập bao lì xì mẫu có sẵn với số lượng lớn

Nhập bao lì xì có sẵn là lựa chọn của phần lớn người kinh doanh bao lì xì tết, bởi nhiều lý do khác nhau như: các thông tin tiếp cận được, số lượng nhập, thủ tục và thời gian nhận hàng..

Ưu điểm

Đa dạng mẫu bao lì xì, nhận hàng ngay sau khi đặt hàng.

kinh doanh bao lì xì

Kinh doanh bao lì xì

Nhập với số lượng vừa nhưng với chi phí thấp hơn khá nhiều so với khi in, thường khách hàng chỉ cần đặt từ 10.000 bao lì xì đã được giá tốt như khách in 30.000 – 50000 chiếc.

Nhược điểm

Khách hàng không được lựa chọn nhiều mẫu mà thường ôm theo lô mẫu có sẵn, theo chất lượng, kích thước và thiết kế có sẵn của nhà cung cấp.

Thường mua qua nhiều chung gian mà không tiếp cận được nhà phân phối chính thức nếu các bạn không tinh ý hoặc may mắn.

Xem thêm dịch vụ như sau:  In Lì Xì Tết 2024 để được nhập bao lì xì sỉ lẻ tại gốc.

Mẫu bao lì xì đẹp, bắt mắt và độc đáo

Ngoài giá bán bao lì xì tết thì mẫu bao lì xì đẹp sẽ giúp bạn kinh doanh bao lì xì hiệu quả và được nhiều người biết hơn?

Bí quyết kinh doanh bao lì xì

Bí quyết kinh doanh bao lì xì

Làm sao để có được những mẫu bao lì xì độc đáo?

Có nhiều cách bán bao lì xì hiệu quả và sở hữu cho mình những mẫu bao lì xì đẹp, độc đáo ưng ý nhất. Qua việc tự thiết kế theo ý tưởng của mình hoặc săn đón theo những mẫu mới nhất của thị trường.

Nhập theo những mẫu hot có sẵn trên thị trường

Với kinh nghiệm bán bao lì xì trends, đây là những mẫu được thị trường bày bán nhiều và được nhiều người đặt mua tạo thành hiệu ứng quan tâm lớn.

Ưu điểm

Đây là những mẫu nhận được nhiều người quan tâm nên dễ bán với nhiều mức giá khác nhau với số lượng khá lớn.

Nhược điểm

Khi nhập mẫu bao lì xì hot cũng là lúc nhiều bên khác cùng nhập nên thường sẽ phải cạnh tranh với nhiều bên khác nhau

Giá mẫu hot dễ bị tăng giá từ người bán do tự tăng giá vì nhu cầu lớn hoặc do khan hiếm.

Tự lên ý tưởng thiết kế hoặc thuê công ty in ấn thiết kế

Đây là lựa chọn của những khách hàng kinh doanh bao lì xì tết nhậy bén với nhiều ý tưởng, khả năng phán đoán nhu cầu thị trường và tạo ra hiệu ứng cho khách hàng.

Ưu điểm

Tự tạo ra mẫu thiết kế đẹp nên thường độc quyền khi bán các mẫu bao lì xì

Dễ bán và tự định giá cho mẫu bao lì xì

Nhược điểm

Là người đi đầu nên có thể sẽ phải đối mặt với những khả năng tồn hàng khi mẫu bao lì xì không nhận được đón nhận của khách hàng, do phải in một lượng lớn để có được mức giá tốt.

Mất khá nhiều thời gian để quảng bá mẫu của mình

Số lượng mẫu bao lì xì thường hạn chế trong một số mẫu nhất định mà không được đa dạng mẫu cho khách lựa chọn.

Bí quyết bán bao lì xì thành công và tiếp cận khách hàng tốt nhất!

Hiện nay có nhiều kênh tiếp cận giúp bán được hàng một cách tốt nhất, nhưng để kinh doanh bao lì xì thành công trong dịp cuối năm thì người bán cần kết hợp tốt trên hai kênh sau:

Một là: Kênh bán hàng truyền thống

Đây là kênh giúp bạn bán bao lì xì hiệu quả với chi phí thấp nhất, bạn có thể thực hiện như sau:

Liên hệ các cửa hàng bán tạp hóa, cửa hiệu để nhờ bán hộ và trích % cho họ hợp lý.

Bạn có thể mang bao lì xì ra đầu phố hoặc ra chợ để bán rất hiệu quả, bạn chỉ cần bán với giá hợp lý sẽ có rất nhiều người quan tâm và mua lì xì của bạn.

Với những dịch vụ in bao lì xì để thấy được các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng để từ đó bạn có được sản phẩm về bao lì xì chuyên nghiệp nhất. 

Hai là: Kênh bán hàng trực tuyến

Với kinh nghiệm bán bao lì xì , đây là kênh bán hàng nở rộ với cách rao bán bao lì xì được hỗ trợ, cùng sự phổ biến và khá đơn giản khi tiếp cận với lượng lớn khách hàng mà chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Bán bao lì xì trên facebook

Từ năm 2015 trở lại đây, Facebook là kênh bán hàng lý tưởng và giúp bao doanh nghiệp hay các chị em bỉm sữa kinh doanh online hiệu quả chưa từng có.

Bí quyết tìm kiếm và bán bao lì xì từ trang cá nhân

Trang cá nhân hay còn gọi là profile, đây là trang mang theo những kết nối với những người quen nên sẽ rất dễ bán các sản phẩm từ việc xây dựng sự gần gũi với mọi người, cũng như sự ảnh hưởng và lòng tin của mọi người đến với bạn, chỉ cần sản phẩm cần thiết với giá hợp lý sẽ có không ít bạn bè ủng hộ.

Do đó bạn cần làm là hãy tạo sự gần gũi và ảnh hưởng đến với những người bạn của mình từ uy tín và những hoạt động tương tác hàng ngày thì việc bán hàng của bạn trên trang cá nhân sẽ dễ dàng khi nhận được sự hưởng ứng của những người bạn và điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ nhận được nhiều giới thiệu từ những người bạn của mình để kinh doanh trở nên tốt hơn.

Nếu có thể bạn hãy tạo cho mình hệ thống những cộng tác viên bán hàng cho mình chính từ mối quan hệ và mức độ uy tín của bạn.

Bí quyết quảng bá sản phẩm từ quảng cáo fanpage

Bạn có thể tạo một fanpage trên facebook để bán bao lì xì và nếu có kiến thức hoặc tài chính bạn nên tự chạy hay thuê người chạy quảng cáo facebook cho bạn để có thể bán hàng tốt nhất!

Bán bao lì xì trên các trang bán hàng thương mại điện tử

Hiện nay các trang bán hàng thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ và các website thương mại điện tử bạn không thể bỏ qua là: lazada, sendo, shopee..

bao lì xì đẹp để kinh doanh

bao lì xì đẹp để kinh doanh

Từ những chính sách hỗ trợ người mua và bán hàng của website thương mại điện tử đã thu hút hàng triệu người mua và bán hàng giúp bạn bán hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn chỉ cần up sản phẩm

Bán bao lì xì đúng thời điểm giúp bạn kinh doanh tốt nhất

Thời điểm sẽ quyết định việc bạn là người đi đầu hay đi sau và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh bao lì xì thành công hay không?

Vì nếu bạn bán bao lì xì quá sớm sẽ chưa có người mua, tiền của bạn đầu tư cho bao lì xì bị ứ đọng vốn và mẫu bao lì xì của bạn sẽ không tạo ra được sự độc tôn trên thị trường khi thị trường cần nữa.

Cùng xem ngay kinh nghiệm kinh doanh trong dịp tết năm 2024 như sau: Ý tưởng kinh doanh dịp tết 2024 “hốt tiền” của dân văn phòng

Nhưng nếu bán bao lì xì quá muộn, khi nhu cầu của người mua không còn nhiều nữa, bạn sẽ không bán được nhiều và rủi ro tồn hàng là không thể tránh khỏi.

Do đó bạn cần chịu khó tìm hiểu thông tin và đưa ra quyết định phù hợp nhất để bắt đầu bán bao lì xì gặp nhiều thuận lợi và thành công nhất!

Theo kinh nghiệm từ công ty in ấn, thời gian bạn nên kinh doanh bao lì xì từ 15-11 dương lịch hoặc đầu tháng 12 dương lịch đến hết năm âm lịch trong năm.

Xem chi tiết các mẫu bao lì xì tại : in lịch tết