Mục lục

1. Tìm hiểu về in nhãn sản phẩm 

Nếu bạn đang hoạt động kinh doanh dựa trên sản phẩm và đang đau đầu khong biết làm thế nào để có thể mở rộng hoạt động của mình tốt hơn. 
Hiện nay, Việc sử dụng in tem nhãn sản phẩm cũng chính là một trong những yếu tố để có thể tiếp cận được nhiều người nhất, đối với thị trường ngày càng cạnh tranh càng gay gắt như hiện nay. 

Mẫu tem nhãn sản phẩm tại In Nguyễn Gia chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp in tem nhãn chất lượng, điều đó có thể giúp bạn in tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu ngay trực tiếp tại công ty chúng tôi. 
Dưới bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tại sao hiện nay hàng ngàn những cửa hàng, doanh nghiệp, công ty trên khắp cả nước lựa chọn in tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu tùy chỉnh thiết kế của khách hàng. Vậy nên In Nguyễn Gia sẽ đi từng cụ thể về những ngành nghề thực sự cần đến việc in tem nhãn và từ đó mang về cho công ty, doanh nghiệp, … những lợi ích nhất định.

mẫu tem dán sản phẩm

 

2. In tem nhãn sản phẩm là gì? 

Tem nhãn sản phẩm là được thiết kế để có thể phân biệt các sản phẩm khác trên thị trường đông đúc như hiện nay. Hiện nay, tem nhãn có rất nhiều loại kích cỡ và hình dạng khác nhau. Nhưng thông thường thì trên tem nhãn sẽ có những thông tin có như sau: tên thương hiệu, tên sản phẩm, mô tả sản phẩm, danh sách thành phần, hướng dẫn sử dụng…v.v. cùng nhau tham khảo những dịch vụ và tin tức: In Decal – In Decal Giá Rẻ Tại Hà Nội

tem mác sản phẩm đẹp


Đối với tem bảo hành hoặc tem vỡ thì tem nhãn rất khác với chúng, vì tem nhãn chính là một sản phẩm được thiết kế để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, và từ đó cũng chính điểm bắt mắt đó mà có thể thúc đẩy doanh số bán hàng và từ đó nâng cao về nhận thức của mọi người đối với thương hiệu của bạn một các chuyên nghiệp nhất… Chính vì vậy mà việc có tem nhãn sản phẩm chất lượng là vô cùng quan trọng hiện nay, in tem nhãn là sẽ gây ấn tượng đầu tiên về sản phẩm của bạn. 
In tem nhãn cũng chính là một việc rất quan trọng trong quá trình đưa sản phẩm dịch vụ của bạn ra thị trường hiện nay. 


Thông số in tem nhãn sản phẩm như sau

Kích thước tem nhãn:Kích thước bạn đều có thể thay đổi để phù hợp với sản phẩm của bạn. 
Chất liệu:Thông thường chất liệu Decal giấy hoặc Decal nhựa
Công nghệ in: Hiện nay, công nghệ in offset cho màu sắc đẹp, bền màu và đặc biệt giúp cho sản phẩm của bạn trở nên ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, có cả hình thức in kỹ thuật số 1 mặt 4 màu giúp bạn lấy ngay trong ngày
Giao hàng: Chúng tôi miễn phí các đơn hàng có giá trị từ 1,5 tr với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội. 
  

 


mẫu tem nhãn sản phẩm

3. Mẫu tem nhãn sản phẩm cần phải làm như thế nào? 

Để giúp bạn có thể tạo ra tem nhãn sản phẩm hoàn hảo, thì trước tiên là hãy xem xét kích thước và hình dạng mà bạn muốn làm. Điều đó bạn cần phải đo sản phẩm của bạn và từ đó kiểm tra kích thước và những hình dạng khác nhau cho đến khi tìm được một sản phẩm phù hợp nhất, nếu sản phẩm của bạn không có tem nhãn thì sản phẩm của bạn cũng là vô nghĩa. Nên in tem nhãn chính là một việc rất quan trọng để có thể đưa sản phẩm của bạn trở nên chất lượng hơn.  Hãy cùng tham khảo ngay 

- Mẫu tem bảo hành, tem vỡ đẹp mới nhất hiện nay

- Tổng hợp 5 cách hay làm sticker đơn giản cho người kinh doanh

mẫu tem nhãn hàng hóa

Nếu bạn tìm được kích thước và hình dạng phù hợp, bước tiếp theo chính là thiết kế, có rất nhiều ý tưởng thiết kế một tem nhãn sản phẩm phù hợp, nhưng bạn có thể liên lạc ngay cho In Nguyễn Gia để có thể tạo được những mẫu tem nhãn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có mẫu tem nhãn đẹp nhất. 

4. Mẫu tem nhãn sản phẩm sản phẩm các lĩnh vực

-    Đồ uống 
-    Thực phẩm và đồ ăn nhẹ
-    Tổng hợp bán lẻ
-    Sức khỏe hoặc làm đẹp
-    Nhãn riêng

Tem nhãn sản phẩm

 

5. Tại sao nên lựa chọn in tem nhãn theo yêu cầu tại In Nguyễn Gia

Ngày nay, đối với nhiều công ty, doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển để tạo ra nhãn mác sản phẩm của riêng bạn đó chính là một cách chuyên nghiệp. Làm tem nhãn sản phẩm là một bước tiến cho sự phát triển kinh tế cho doanh nghiệp của bạn.

Mẫu tem sản phẩm đẹp 

Tiết kiệm chi phí: In Nguyễn Gia luôn báo giá sản xuất, giá cạnh tranh, nhận ngay vì chúng tôi có xưởng sản xuất chuyên nghiệp, bởi vậy mà sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí chuyên nghiệp nhất. 
Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:  có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp bạn có được những mẫu mã đẹp nhất mà không tốn quá nhiều thời gian. 

nhãn mác sản phẩm

Nhãn mác sản phẩm


Có dịch vụ in test miễn phí: Đây là một trong những điều yêu thích nhất, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trước khi in ấn hoàn loạt

Quy trình để làm tem nhãn sản phẩm tại In Nguyễn Gia

-    Xin thông tin từ khách hàng yêu cầu kích thước, hình dáng và báo giá
-    Liên hệ khách hàng qua zalo để từ vấn về đơn hàng
-    Lên đơn hàng chốt giá và đặt 50% đơn hàng. 
-    Tiến hành thiết kế mẫu tem cho khách hàng. 
-    Thiết kế đưa xem mẫu và có thể chỉnh sửa theo nhu cầu
-    In mẫu và từ đó kiểm tra chất lượng hình ảnh, màu sắc và thông tin. 
-    In ấn sản phẩm theo số lượng hàng hóa đã đặt. 
-    Hoàn thành sản phẩm và giao hàng
Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được những sản phẩm nhãn mác chất lượng để từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu tem nhãn đẹp nhất hiện nay và bạn có thể tham khảo thêm tin tức như sau: Dịch vụ in tem nhãn – nhãn giấy – decal giấy

6. Những điểm lưu ý khi làm tem nhãn sản phẩm hiện nay

- Về kích thước tem nhãn: 

Các tem nhãn mác đều phải được gắn lên trên sản phẩm và bao bì vậy nên sẽ thường thấy ở một vị trí rất dễ quan sát.  Nên việc thiết kế sẽ được xác định vào chủ động để từ đó có thể đảm bảo đầu đủ và dễ dàng biết bằng mắt thường để bao gồm những vị trí  của nhãn mác ở giữa chai và có thể dán trên sản phẩm dễ dàng. Hoặc những vị trí tem dán nhãn mác trên mặt hộp chất lượng.  Hoặc bạn có được nhãn dán chỉ ở mặt trước hộp đẹp. để từ đó bạn có thể biết cách in ấn chất lượng khi sản phẩm đẹp

Các tem sản phẩm, nhãn mác đều cần ghi đầy đủ các thông tin nội dung chi tiết để giúp các sản phẩm. Trong trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì thì các nhãn mác ở ngoài có tác dụng cho người hiểu thêm về bề ngoài đầy đủ các thông thin cần thiết như sau: 

- Tên sản phẩm

- Thông tin chi tiết về sản phẩm

- Công dụng và thành phầm của sản phẩm 

- Thông tin đơn vị sản phẩm, đơn vị nhập khẩu, hoặc các mã vạch, Qr code chất lượng nhất hiện nay. 

- Bên cạnh đó, cần ghi rõ thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng hoặc những khuyến cáo về sản phẩm hiện nay. Khối lượng sản phẩm cũng cần được ghi rõ. 

- Về màu sắc sản phẩm:

Đối với thiết kế thì việc in bao bì và tem nhãn chính là màu sắc tạo nên đầy đủ các quyền lực. Hiện nay có khả năng thu hút và từ đó có thể chú ý và chạm đến cảm xúc từ đó tạo ra những nét sắc thái riêng biệt trong những thiết kế bao bì của bạn.

Qua đó cũng cần phải có được in tem nhãn xúc tích và thông tin chính xác để từ đó có thể tạo được sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của bạn. 

- Về Font chữ : 

Những font chữ trong các mẫu tem nhãn sản phẩm phụ thuộc vào việc khách hàng có nhu cầu và tiêu chuẩn của mẫu tem quảng cáo tới người dùng thật chuyên nghiệp. 

Về phông chữ thì khách hàng có thể yêu cầu theo đúng ý muốn để từ đó thấy được phù hợp của dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Thông tin liên hệ
Công ty cổ phần In Nguyễn Gia
Hotline: 096 1 58 28 86 hoặc 096 4 58 28 86
Địa chỉ: số 62/14 Vũ Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội