Mục lục

Cách chọn các loại giấy để in catalogue giá rẻ?

Để phù hợp với mục đích và giá thành thì bạn hãy cho mình sở hữu những mẫu thiết kế catalogue ưng ý thì việc tiếp theo bạn cần đó chính là in ấn.

Khi bạn đã sở hữu cho mình những mẫu thiết kế catalogue đẹp thì bạn cần phải chọn cho mình một chất liệu giấy vô cùng đẹp để in catalogue  chính là vấn đề cần được quan tâm .

Với nhiều công ty việc in ấn catalogue vô cùng quan trọng bởi sản phẩm dịch vụ của họ cần được đáp ứng tới người xem cũng như người cần , và có những công ty không biết việc in catalogue thể nào, chính vì vậy họ muốn tìm đơn vị in ấn và chọn chất liệu giấy cho công ty phù hợp với nhu cầu, ngân sách của mình .

Dịch vụ in Nguyễn Gia sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về những chất liệu giấy bạn cần in 

Những chất liệu giấy khi in với công nghệ in offset  thường dùng đó là giấy Couches, còn đối với trang bìa của in ấn catalogue thường chọn những giấy có định lượng cao hơn so với các trang nội dung. Những trang bìa thường được sử dụng giấy dày C300 gsm, loại giấy này cũng dùng để in card visit. Còn đối với nội dung thì chọn loại giấy có định lượng C150gsm ( loại giấy mỏng ) hoặc cao hơn C200 ( loại giấy vừa ) 

In Nguyễn Gia chúng tôi xin cam kết chất lượng tốt nhất sử dụng các công nghệ in hiện đại nhất trên toàn địa bàn Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu về mức giá in tốt, in nhanh lấy ngay , chúng tôi có dịch vụ giá rẻ vô cùng chuyên nghiệp .

Ngoài dịch vụ thiết kế in ấn catalogue cung cấp rất nhiều dịch vụ in ấn khác nhau như : nhận in danh thiếp giá rẻ lấy ngay, nhận in phong bì thư giá rẻ, in túi giấy giá rẻ, in lịch tết giá rẻ, in kỷ yế, ...Những dịch vụ của chúng tôi đều được cam kết về giá thành cũng như chất lượng dịch vụ .

Bạn đang có nhu cầu để sử dụng đến các dịch vụ in ấn của chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay với số Hotline : 096 1 582 868 để được tư vấn tốt nhất và có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho mọi đối tượng khách hàng khi đến với In Nguyễn Gia.

Xem thêm dịch vụ :  Những kích thước kẹp file đạt chuẩn