Mục lục


Dưới bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất dành riêng cho bạn.

1.    Lịch để bàn định nghĩa và ý nghĩa lịch để bàn

Lịch bàn là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong văn phòng làm việc để bàn làm vật trang trí nhỏ xinh cực đẹp. Để những người có thể cầu kỳ hoặc những người thích hoài niệm vật phẩm này còn được coi như một cách lưu chú ấn tượng, thẩm mỹ và tinh tế. 

Ý nghĩa của lịch bàn mang lại cho chúng ta

Như chúng ta cũng đã biết, trong văn phòng một vật phẩm ko thể thiếu được đó chính lịch để bàn. Trong đó tính tiện ích là một trong những đặc điểm luôn là một trong những được ưu tiên hàng đầu ở các vật phẩm có thể sử dụng. Vì lẽ đó chính cách làm lịch để bàn ngày càng ưa chuộng, phổ biến rộng rãi. Vậy lịch để bàn là gì? Có lẽ thông qua tên gọi chúng ta đã có thế dễ dàng để từ đó mường tượng ra được hình dáng vật phẩm của lịch để bàn. 
Định nghĩa chi tiết, lịch để bàn có một loại lịch có kích thước nhỏ được in trên loại giấy dày có chất lượng tốt, vậy được đóng ghim xoăn hoặc ghim vòng có khung giá bằng bìa cứng để từ đó có đặt đựng trên bàn làm việc. 

- Lịch bàn giúp check thời gian dễ dàng: Lịch bàn là một công cụ không thể thiếu để bạn có thể lịch bàn xem như ngày tháng và cập nhật thời gian từ đó có thể giúp bạn lên kế hoạch cũng như dự định vào thời điểm tương lai. Khi có một cuốn lịch bàn trên bàn làm việc, sẽ giúp bạn lên kế hoạch công việc một cách hợp lý hơn. 

- Lịch bà giúp bạn ghi nhớ những thông tin chính xác, đặc biệt ngày quan trọng như sinh nhật, lịch họp, lịch đi chơi....Nói chung là dễ dàng để bạn đánh dấu được những cột mốc quan trọng. 

- Lịch bàn cũng có thể là một trong những thứ không thể thiếu trang trí cho bàn làm việc của bạn, hình ảnh đáng yêu và đầy mới mẻ giúp bạn có thể ngắm nghía chúng sau mỗi công việc mệt mỏi.

- Lịch bạn cũng là một công cụ để marketing truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. bạn có thể in thông tin lên chân lịch, địa chỉ số liên lạc, dịch vụ bạn đang cung cấp nên có thể giúp bạn quảng bá truyền thông hiệu quả qua việc tặng đối tác, khách hàng.

Xem thêm ngay chi tiết: In lịch để bàn

Hướng dẫn cách làm lịch bàn bằng giấy

Hướng dẫn cách làm lịch bàn bằng giấy

Hiện nay, các bạn cũng đã biết công dụng của loại lịch bàn lẽ dĩ nhiên cũng được dùng để xem thứ ngày tháng. Nhưng loại lịch này thường có kích thước nhỏ, và dễ dàng bạn có thể mang theo nên thường có tính cá nhân hơn. Đặc biệt có thể dễ dàng nghe mang theo nên có tính cá nhân hơn. Đối với nhiều người dùng để lịch để bàn ngoài việc xem ngày còn có thể dễ dàng đánh dấu lên đó để nhắc nhở về dịp lễ tết trong tháng. 
Thông thường người ta sẽ sử dụng in lịch tết dựa vào các đơn vị để làm lịch tết giá rẻ nhất. 
Qua đó còn phụ thuộc vào những công nghệ in lụa ra đời sớm nhất trong các loại công nghệ in. Và để giúp những bạn làm việc văn phòng cần lịch tết để bàn làm bằng giấy năm 2022 sử dụng như một vật phẩm quảng cáo rất hữu hiệu hiện nay.

Truy cập thêm bài viết chi tiết: Hướng dẫn cơ bản làm lịch tết 2022

2.    Hướng dẫn cách làm lịch để bàn bằng giấy đẹp nhất hiện nay

Đối với lịch để bàn tự làm chính là một trong những loại lịch đang được rất nhiều người giới trẻ yêu thích bởi kiểu dáng cũng như kích thước của nó. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đẹp. 

Cách làm lịch bàn chất lượng dễ dàng

Cách làm lịch bàn chất lượng dễ dàng

Thông tin phân loại, kích thước lịch để bàn khi làm lịch giấy 
Để đảm bảo được một cuốn lịch làm đúng chuẩn lịch để bàn và chúng ta cần tìm hiểu rõ về những phân loại kích thước loại để bàn. Mỗi người đều có tiêu chuẩn khác nhau về lịch
Trước tiên, bạn cần phân loại trên thị trường hiện nay lịch để bàn khá đa dạng như mẫu mã hay như kích thước các loại lịch để bàn. Từ đó có thể chia thành 2 loại chính là lịch để bàn khá đa dạng về mẫu mã. Cơ bản lịch để bàn được chia thành hai loại lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M. Cụ thể: 
Lịch chữ A, chính là loại lịch để bàn khi dự trên bàn cuốn lịch sẽ tạo hình giống chữ A, lịch chữ A
Thứ hai: Cách làm lịch để bàn bằng giấy chính là loại lịch có kích thước đa dạng nhất. Bên cạnh đó, kích thước loại lịch này đều không có quy chuẩn nhất định mà thay đổi tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng thực tế. 
-    Lịch để bàn chữ A kích thước 20x21cm 
-    Lịch để bàn chữ A kích thước 15x25,5cm 
-    Lịch để bàn chữ A kích thước 14x30cm 
-    Lịch bàn chữ M kích thước 15x21cm 
Vậy nên lịch để bàn có đa dạng kích thước có hai loại chính là lịch chữ A và lịch chữ M.

 3. Tìm hiểu những cách làm lịch để bàn đẹp nhất

Để bạn có thể nhìn được cách làm lịch để bàn đẹp, bạn chỉ cần xác định rõ về kích thước, chủ đề màu sắc của cuốn lịch. Hiện nay cách làm lịch để bàn chính là các phần phần như photoshop, corel, AI, … để từ đó có thể sắp xếp thiết kế hình khối đơn giản hơn rất nhiều. 

Các bước làm lịch bàn bằng giấy chất lượng

Các bước làm lịch bàn bằng giấy chất lượng

Những cách thực hiện làm lịch để bàn bằng giấy 
B1: Đầu tiên bạn cần phải làm khung chữ A từ bìa cứng 
-    Cắt tầm bìa cứng thành một hình chữ nhất có kích thước 11x30cm 
-    Sau đó bạn sẽ chia chiều dài hình chữ nhật thành các đoạn nhỏ: Sau đó gấp mép dán 1cm, nếp gấp tầm 3cm và 2cm, sau đó bạn sẽ làm mặt trước và mặt sau đều là 12cm 
-    Tiếp đến bạn sẽ phải giữ mặt trước và mặt sau rồi đo đường gấp lôi 4cm 
-    Dùng dao tạo khe nhỏ theo kích thước 8x0,5cm
 B2: Dán mặt trước vào mép dấp rồi tiến hành cắt, dán ảnh, vẽ hoa trang trí
B3: In 12 tháng lên 12 tấm giấy hình chữ nhật kích thước 8x7cm 
B4: Sắp xếp 12 tờ giấy theo đúng thứ tự các tháng và sau đó cắt tấm giấy cứng hình chữ nhật kích thước 8x12cm. Gấp đôi giấy rồi dán vào mặt sau tấm lịch. 
B5: Bôi keo dọc theo mép trên giấy lịch và từ đó khi keo khô tiến hành luôn phấn giấy gấp vào khe hở trên một tấm lịch.
B6: Sau đó cắt 2 thanh giấy cứng dán đêm vào mặt sau để từ đó có thể giữ đứng cố định lịch
Qua bài Mách cách làm lịch để bàn bằng giấy đẹp chi tiết đã giúp bạn có hiểu biết thêm những bước hướng dẫn trên bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình những cuốn lịch để bàn ưng ý nhất nếu bạn có thể thật sự hoàn hảo để cho cuốn lịch để bàn ưng ý. Giúp bạn có cuốn lịch chất lượng và hoàn hảo nhất.