Mục lục

Cách thiết kế tờ rơi ? Làm sao để bạn có thể tạo ra một tờ rơi quảng cáo hoàn hảo? Và bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng trước khi gửi cho xưởng in tờ rơi của mình một cách hiệu quả

Những yếu tố dưới đây chính là điều mà trong tờ rơi quảng cáo có được hiệu quả. Dưới đây là 5 trong những yếu tố quan trọng cần có trong một tờ rơi.

1.    Mục tiêu và mục đích trong tờ rơi cần rõ ràng, xúc tích

Nếu không có được một múc đích rõ ràng thì tờ rơi của bạn sẽ chỉ là một tờ giấy có in vài dòng chữ thông tin, khiến mọi người không quan tâm chú ý và dễ bị vứt bỏ ngoài đường. Để đảm bảo được những yếu tố này bao gồm những gì bạn muốn mọi người làm sau khi họ có thể dọc được tờ rơi của bạn, đây cũng chính như một nút kêu gọi hành động vào xem sản phẩm của mình chất lượng.

in tờ rơi quảng cáo


Mục tiêu của bạn rất quan trọng vì tờ rơi quảng cáo mang lại hiệu quả, và chuyển đổi được những khách hàng không có nhu cầu và mong muốn thành có mục tiêu rõ ràng và đo lường rõ ràng. Vậy nên khi làm tơ rơi quảng cáo nên hãy tự hỏi mình bằng những câu hỏi như: 
Bạn hy vọng đạt được điều gì với tờ rơi này? 
Bạn có muốn quảng bá một đợt để từ đó có thể giảm giá hoặc sự kiện đặc biệt không? 
Có muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn

in tờ rơi chuyên nghiệp


Hoặc làm tờ rơi để thông báo một sản phẩm hoặc dịch vụ mới?
Nên khi bạn biết những gì mong muốn đạt được, bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch thiết kế tờ rơi cho phù hợp về chất lượng.

2.    Tiêu đề ( title hoặc slogan) cần xuất hiện như thế nào? 

Tiêu đề của một in tờ rơi quảng cáo doanh nghiệp, công ty của bạn được cho là một trong những yếu tố quan trọng nhất, đó chính là yếu tố đầu tiên đập vào mắt người đọc và từ đó có thể xác định được liệu khách hàng có được tiếp tục hay không. Bởi vây, bạn nên cần đảm bảo cho nó sự hấp dẫn và phù hợp từ đó có thể truyền tải những thông điệp chính của tờ rơi của bạn. 

mẫu tờ rơi quảng cáo


Giữa tiêu đề ngắn gọn và ngọt ngào và đi vào trọng tâm khiến khách hàng nhớ mãi về sản phẩm của bạn. Để có một thông điệp thú vị chắc sẽ thu hút được sự chú ý của nghững người lướt qua tiêu đề. 

in tờ rơi quảng cáo

in tờ rơi quảng cáo giá rẻ

3.    Nội dung: Một thông điệp toàn diện và hoàn hảo. 

Nội dung của bạn phải thật sự thuyết phục và từ đó có thể thúc đẩy mọi người hành động. Và từ đó có thể cung cấp cho họ những sự hiểu biết về lý do tại sao sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là giải pháp tốt cho nhu cầu của họ. 

in tờ rơi quảng cáo


Đây là một trong những dịch vụ cũng như thông điệp về dịch vụ như: Bạn đang bán hoặc cung cấp những gì? Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là gì? Điều gì làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn quan trọng đối với họ? Điều gì sẽ thúc đẩy mọi người hành động? cho dù đó là một ưu đãi tuyệt vời, nó như một tính năng độc đáo hay một cái gì đó hoàn toàn khác, để từ đó có thể đảm bảo được nằm vị trí chính giữa trong nội dung tờ rơi của bạn. 

Xem thêm tin tức:  Hơn 50+ mẫu In tờ rơi cơm văn phòng Ấn Tượng hiện nay

in tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp

4.    Hình ảnh trên tờ rơi là yếu tố quan trọng 

Người ta nói, một bức tranh có giá trị bằng một ngàn lời nói và trong trường hợp của những tờ rơi quảng cáo kinh doanh, điều nay không thể đúng hơn và từ đó có thể sử dụng đồ họa và hình ảnh từ đó giúp bạn có thể truyền tải thông điệp của bạn và làm cho tờ rơi của bạn hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng có chất lượng cao và có liên quan đến chủ đề của bạn.

in tờ rơi quảng cáo giá rẻ

5.    Thông tin liên hệ hoặc vị trí của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên bao gồm thông tin liên hệ hoặc vị trí của bạn trên tờ rơi doanh nghiệp của bạn. Nên bằng cách này, mọi người sẽ từ đó biết thêm cách liên hệ với bạn qua đó có thể tìm thấy cửa hàng của bạn nếu họ quan tâm đến những gì mà bạn đang cung cấp. 

in tờ rơi quảng cáo giá rẻ


Nếu bạn có thể đảm bảo tờ rơi của mình có tất cả các yếu tố này, bạn sẽ tiến tốt hơn để tạo ra thứ gi đó để được chú ý và tạo ra kết quả. 

in tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp

cách in tờ rơi chuyên nghiệp


Qua bài viết này bạn đã biết thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ doanh nghiệp mới của mình với thế giới. Nên những yếu tố được chỉ ra trên sẽ giúp bạn một phần nào đó có cơ hội thành công tốt nhất. Nếu bạn đang có yêu cầu và sự hỗ trợ của chúng tôi để giúp bạn có được một sản phẩm tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp nhất. từ đó có thể giúp bạn tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn. 

cách in tờ rơi quảng cáo


Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ rất vui khi bắt đầu thực hiện sáng tạo. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi để có được dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm dịch vụ:  Top 15 + Mẫu card vist bán hàng ấn tượng nhất hiện nay