Mục lục

Công ty sản xuất thẻ nhựa

Thẻ nhân viên chính là một sản phẩm in ấn rất được ưu chuộng hiện nay,với mục đích sửn dụng thẻ nhân viên tại các công ty được coi là khẳng định tính chuyên nghiệp và bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp và bên cạnh đó theo các nhà quản lý nhân sự thì việc đeo thẻ không những để tạo một nét riêng cho mỗi nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở việc thực hiện nội quy và quy định của công ty mà còn chính là thể hiện được sự chuyên nghiệp 

>> Dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ

Bạn đã biết quy trình in thẻ nhựa tại In Nguyễn Gia chưa, chúng tôi có những quy trình in thẻ nhựa vô cùng chuyên nghiệp.với quy trình như sau :

Trước tiên : Bạn sẽ cho chúng tôi về nhu cầu cũng như yêu cầu để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn : Số lượng, kích thước, bạn muốn in thẻ nhựa 3 lớp hay 4 lớp ? Những câu hỏi đó chúng tôi có thể giải đáp đúng nhu cầu của quý khách hàng.

Sau khi chúng tôi có đủ các thông tin thì chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, để quý khách có thể so sánh. Bởi chúng tôi chính là đơn vị trực tiếp sản xuất thẻ nhựa vô cùng chuyên nghiệp, chính vì vậy chúng tôi có đủ tự tin để có thể báo giá cho quý khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Bạn được chúng tôi hỗ trợ miễn phí thiết kế thẻ nhựa. Bạn được test màu kiểm tra, Những sản phẩm sẽ được tiến hành in ấn đúng tiến độ dành cho quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có hỗ trợ sau khi tiến hành in chính là giao hàng miễn phí dành cho quý khách hàng

 

in thẻ nhựa giá cực rẻ

dịch vụ in thẻ nhựa

in thẻ chip đẹp

Thẻ nhân viên thường được chọn làm bằng những chất liệu PVC do đó có độ bền đẹp và thời gian sử dụng lâu về những kích thước của thẻ nhân viên giống như khi in các loại thẻ nhựa khác. Và điểm khác biệt từ khâu thiết kế, thẻ nhân viên bao gồm các thông tin liên quan đến công ty như : logo tên tổ chức doanh nghiệp và những thông tin cá nhân gồm có ảnh và tên cán bộ công nhân viên, chức vụ tại cơ quan .

Công ty sản xuất thẻ nhựa nhân viên giá rẻ

Địa chỉ công ty in tại Hà Nội : Số 62/14 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 096 11 582 886 

Xem thêm dịch vụ : Những cách tặng bao lì xì đúng cách