Mục lục

Công ty cổ phần In Nguyễn Gia là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất in trực tiếp kẹp file, nên khi in kẹp file tại cơ sở chúng tôi bạn sẽ có những giá ưu đãi hoàn toàn hợp lý và phù hợp, không chỉ là trực tiếp sản xuất in để tiết kiệm chi phí mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa như sử dụng : AI, PTS, IS DESGIN, COREl...Và đặc biệt chúng tôi còn đảm bảo về chất lượng in ấn bởi chúng tôi có hệ thống xưởng in gia công hiện đại.

Chúng tôi luôn chú trọng và quan tâm đăc biệt về thái độ cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi, và điều đó làm chúng tôi luôn luôn nỗ lực bằng niềm đam mê và bằng nhiệt huyết trong nghề in điều đó chúng tôi đã xây dựng nhiều niềm tin từ khách hàng. Chính vì những nỗ lực của chúng tôi được ghi nhận mà hiện nay in Nguyễn Gia chúng tôi chính là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng và công ty trên địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ in kẹp file chuyên nghiệp và những điều cần lưu ý khi in kẹp file

Hiện nay với nhu cầu về sự chuyên nghiệp thì hầu hết các công ty đều sử dụng việc in kẹp file vô cùng quan trọng trong việc quảng bá chiến lược của mình, kẹp file dùng để giới thiệu ngắn gọn về công ty, sử dụng vào trong các buổi họp, buổi hội thảo, gặp khách hàng hoặc phát cho khách hàng trong buổi tổ chức sự kiện

Với chi phí thiết kế và in kẹp file giá rẻ, nhưng hiệu quả truyền thông của nó đem lại không hề nhỏ.Với việc quảng bá tiếp cận nhanh hơn với người dùng, để nhiều người biết được sản phẩm của bạn là gì, bạn có thể sử dụng trong những triển lãm hội trợ vì ở đó thu hút được nhiều người, hay một sự kiện nào đó, được phát miễn phí những profile họ sẽ không ngần ngại lấy và xem qua. Đây chính là một phương thức hiệu quả tiếp cận với mọi người nhanh hơn.

Một số cần lưu ý khi thiết kế kẹp file để phát huy tối đa và thể hiện sự chuyên nghiệp

  • Các thông tin cần phải logic, không nên tham mà để quá nhiều thông tin không quan trọng và không phục vụ được lợi ích người đọc
  • Trang bìa nên chú trong bởi nó là phần quan trọng nhất, kẹp file phải làm sao thể hiện được bao quát lĩnh vực và hoạt động của công ty.
  • Bìa trước của kẹp file cần có đủ những thông tin sau : Tên đầy đủ công ty, logo, website, một vài dòng ngắn gọn lĩnh vực hoạt động công ty và có hình ảnh sắc nét, ấn tượng ngay trang bìa mà liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty.
  • Thiết kế phải phù hợp với từng lĩnh vực của các doanh nghiệp, các công ty
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn về in kẹp file giá rẻ. Báo giá chuẩn xác nhất với giá cạnh tranh trên thị trường
Trưởng phòng kinh doanh :0961 582 886 (MS.ĐÀO) – Email: nguyengiaprint@gmail.com
Tư vấn và hỗ trợ thiết kế: (04) 3558 3888 – Email: thietke.innguyengia@gmail.com