Mục lục

Hiện nay nền giáo dục nhất là giáo dục đại học đang dần trở nên thương mại hóa, in lịch tết là việc cần phải làm của các trường đại học.. Các trường đại học giờ giống như các công ty phải cạnh tranh lẫn nhau để có sinh viên. Chính vì thế việc quảng bá hình ảnh của trường là điều tất yếu. Đối tượng quảng bá hình ảnh của nhà trường rất hiệu quả chính là cán bộ nhân viên trong trường,sinh viên trong trường và người thân của họ.

Vậy làm thế nào để có thể đưa hình ảnh nhà trường tới tới sinh viên và người thân của các em? Những cuốn lịch Tết là sản phẩm giải quyết được vấn để đó công ty in lịch Tết giá rẻ

 

In lịch Tết để tặng làm quà trong những ngày cuối năm cách quảng bá hình ảnh với chi phí thấp mà mang lại hiệu quả cao.

in lịch treo tường lò xo 7 tờ đẹp

Mẫu lịch lò xo 7 tờ

Mẫu lịch lò xo đẹp

Mẫu lịch lò xo 7 tờ đẹp

Món quà cuối năm này không đơn giản chỉ là quà tặng mà nó sẽ là con đường tiếp cận của hình ảnh nhà trường tới người thân các sinh viên cũng như công nhân viên trong nhà trường. Mỗi cuốn lịch trao cho sinh viên là truyền thống của nhà trường với sinh viên,là hình ảnh quy mô của nhà trường tới người thân các em, là lời khẳng định cho chất lượng giáo dục của nhà trường tới các giản viên trong trường. Món quà trao làm sinh viên và giảng viên tự hào về đang được học tập và làm việc trong một ngôi trường giàu truyền thống.

in lịch tết đẹp 2019

 

Thông thường thì các trường đại học sẽ in lịch Tết 1 tờ vì ưu điểm là giá rất rẻ. Nhưng nhược điểm của nó lại khá nghèo nàn về hình ảnh không thể hiện hết được quá trình phát triển của nhà trường.

Lựa chọn In lịch Tết bloc hay in lịch tết 13 tờ sẽ ưu việt hơn vì hình ảnh sẽ được đa dạng về hình ảnh nên có thể thể hiện đầy đủ và trực quan quá trình phát triển của nhà trường.

 

Việc lựa chọn những để có thể in số lượng lớn với giá rẻ nhất cũng là công việc quan trọng để tối ưu hóa chi phí.Một số công ty in lịch tết giá rẻ như in Nguyễn Gia...hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu đó.

Cùng những sản phẩm lịch Tết cũng có sản phẩm ý nghĩa làm quà trong dịp Tết như in lì xì tết, in túi đựng quà tết...

 

Xem thêm : In lịch tết công ty, nét văn hóa doanh nghiệp