Mục lục

In phong bì công nghệ in offset giá rẻ chuyên nghiệp

Việc in phong bì offset chính là để đựng được những tệp tài liệu, hóa đơn gửi khách, hay đơn giản là những lá thư mời khách hàng đơn giản. Phong bì chính là một phương tiện hữu ích có tác dụng nhiều hơn tác dụng hơn đó chính là một phương tiện giới thiệu cho khách hàng biêt những thông tin và quy mô tới khách thông qua việc thiết kế phong bì thư . Đây cũng chính là một phần góp nên tạo dưng thương hiệu cho khách hàng một hệ thống chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn
Chính vì vậy việc in phong bì rất được chú trọng chính vì vậy việc sử dụng công nghệ in là điều rất quan trọng bởi vì có những điểm vượt trội về màu sắc, cho ra những hình ảnh in đẹp, màu sắc phong phú , với những thang bậc màu rộng.
mẫu in phong bì offset
Nên in phong bì như thế nào để được giá rẻ bạn cần được lưu ý 
Thứ nhất : Bạn có ngay bản thiết kế hoặc có ngay file để chúng tôi có thể ghép bài và chuyển đi in ngay cho khách hàng.
Thứ Hai : Nếu bạn muốn giá rẻ hơn nữa thì bạn in với số lượng nhiều, in càng nhiều giá càng rẻ, chính vì vậy bạn có thể đặt với số lượng lớn mà không lo đến giá cả
Thứ Ba : Tùy thuộc vào bạn chọn chất lượng loại giấy , in phong bì công ty thường sử dụng loại giấy Ốp có nhiều định lượng 100gsm, 120 gms, ...( hay còn gọi là Fort ) . Ngoài ra bạn có thể sử dụng giấy Couches với nhiều định lượng khác ngay. Thậm chí bạn có thể in phong bì của mình theo hướng Tây hóa, với loại giấy mỹ thuật cao cấp như KISU, Conquerror, Lotus ...( nhưng loại giấy sẽ có thành rất cao )
in phong bì offset
in phong bì offset giá rẻ

Công ty in Nguyễn Gia chuyên in phong bì offset giá thành hợp lý - Phục vụ nhiệt tình

Với sự đa dạng về nguồn giấy được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín chúng tôi luôn tin rằng bạn sẽ hài lòng về nguyên liệu. Không những thế Công ty In Nguyễn Gia còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên thiết kế và nhân viên tư vấn có kinh nghiệm trong nhiều năm điều đó sẽ mang lại cho bạn cảm thấy hoàn toàn có thể hài lòng khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất, hợp lí nhất
Địa chỉ làm phong bì Offset
Số 62, Ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 096 1 582 886