Mục lục

DỊCH VỤ IN TEM BẢO HÀNH LẤY NGAY CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Công ty in Nguyễn Gia chuyên cung cấp các sản phẩm các loại về in tem bảo hành nhanh, chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất Hà Nội.

in tem bảo hành

·         Bạn đặt in tại Nguyễn Gia bạn sẽ được miễn phí 100% thiết kế

·         Chúng tôi miễn phí in test màu

·         Chúng tôi luôn cam kết in trên chất liệu giấy tốt nhất

·         Dịch vụ in tem bảo hành nhanh chóng lấy ngay (tùy theo số lượng)

In tem bảo hành lấy ngay với 3 loại kích thước với những tiêu chuẩn như sau :

·         Tem tròn kích thước 1 x 1cm

·         Tem chữ nhật kích thước 1 x 2cm

·         Và in tem elip

Những mẫu in bảo hành này đều có lợi ích rất cụ thể đó là chúng được dùng để niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hóa thì phương pháp hiệu quả và được sử dụng phổ biện hiện nay chính là in tem bảo hành.

Chú ý về in tem bảo hành

Tem bảo hành là loại tem in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ, khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra, đảm bảo tính “sử dụng 1 lần duy nhất”, bất khả xâm phạm. Nếu có ai đó cố tình bóc, tem sẽ vỡ vụn đồng nghĩa với việc sản phẩm đó sẽ không được bảo hành nữa. 

Lợi ích của dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay

In tem bảo hành nhanh giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chuẩn bị sản phẩm, đặc biệt là với những chiến lược cấp thời. Bên cạnh đó, chất lượng bản in cũng được đảm bảo với giá cả tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là giải pháp quan trọng cho các chiến lược đầy mạnh kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng cần ngay sản phẩm tem vỡ trong 1h - 5h để tung ra thị trường dòng sản phẩm mới. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

>>> Xem thêm dịch vụ : in name card lấy ngay